รีเซต

ประมวลภาพงานหมั้น "แพทริเซีย-โน้ต" ทั้งคู่เผยพร้อมมีลูกทันที

ประมวลภาพงานหมั้น "แพทริเซีย-โน้ต" ทั้งคู่เผยพร้อมมีลูกทันที
EntertainmentReport3
20 ธันวาคม 2565 ( 16:28 )
4K

ประมวลภาพพิธีหมั้นของ "แพทริเซีย กู๊ด" และหวานใจ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ทั้งคู่เผยพร้อมมีลูกทันที สัญญาว่าจะคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ส่วนเรื่องจดทะเบียนสมรสยังไม่ได้ฤกษ์

ประมวลภาพงานหมั้น "แพทริเซีย-โน้ต" ทั้งคู่เผยพร้อมมีลูกทันที

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของ "แพทริเซีย กู๊ด" และ "โน้ต วิเศษ" ที่วันนี้ (20 ธ.ค.2565) ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีหมั้น สวมแหวน เวลา 09.19 น. พิธีส่งตัวที่บ้านเจ้าบ่าว พิธียกน้ำชา ณ โรงแรมคาร์ลตันกรุงเทพฯ สุขุมวิท โดยมีทั้งสองครอบครัวร่วม 70 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่นและเรียบง่าย ในส่วนของสินสอดขอไม่เปิดเผย แต่เป็นไปอย่างเหมาะสม

โดย แพทริเซีย และ โน้ต ได้เปิดใจถึงพิธีในวันนี้ว่า เป็นพิธีไทย-จีน ทุกอย่างเป็นไปตามฤกษ์ สินสอดขอไม่ระบุจำนวน ซึ่งโน้ต บอกว่าพ่อแม่แพทไม่เคยเรียกร้อง และเป็นมูลค่าที่ไม่สามารถตอบแทนได้ และซีนประทับใจเมื่อเช้ามีความซึ้งแบบเบา ๆ เกือบซึ้ง ยังไม่ถึงกับน้ำตาไหล ส่วนงานวันที่ 22 ธ.ค.2565 จะเริ่มตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงดึก อาฟเตอร์ปาร์ตี้ เป็นอารมณ์ช่วงใกล้คริสต์มาสปลายปี สถานที่จะจัดโรงแรมในกรุงเทพ ธีมสวนอังกฤษผสมความเป็นไทย ส่วนแพทมีชุด 3 ชุด เรื่องฮันนีมูนน่าจะเป็นช่วงสงกรานต์ คุย ๆ กันว่าน่าจะไปอิตาลี ฟีลโร้ดทริป

นอกจากนี้ โน้ต ยังเผยต่ออีกว่า สัญญาว่าจะคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ยังไม่มีฤกษ์จดทะเบียน ส่วนเรื่องทายาท แพทริเซียได้เผยว่า เรื่องลูก คนที่รีบคือพี่โน้ต แพทก็ไม่ติด อยากรีบมี เพราะว่าแก่ตัวไปเราอาจจะไม่ไหว ส่วนทางด้านโน้ตเผยต่อว่า ไม่ค่อยดูฤกษ์ ปล่อยตามธรรมชาติ หลัก ๆ คือสุขภาพ ดูว่าคนแรกแพทไหวไหม จริง ๆ อยากมีมากกว่า 1 คน แต่ไม่ฟันธง ยังไม่ได้ปรึกษาหมอ ส่วนเรื่องของแหวนหมั้นนี้ก็ได้มาจากคุณแม่ พี่โน้ตดีไซน์เอง ในเรื่องของการทำงาน แพทริเซีย ได้เผยว่า แล้วแต่จังหวะ อยากทำเท่าที่ทำได้ รอดูสถานการณ์ ตอนนี้แพทก็ถ่ายละครอยู่ 1 เรื่อง อีกทั้งแพทริเซีย ยังแอบแซวเจ้าบ่าวขำ ๆ ว่า วันนี้พูดเก่ง ภูมิใจมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลจาก  TNN