TrueID

โซเชียลฮือฮา! เพจชุดแต่งงานลงภาพ ใบเตย-ผู้กำกับโจ้ เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ด้วยกันแล้ว

โซเชียลฮือฮา! เพจชุดแต่งงานลงภาพ ใบเตย-ผู้กำกับโจ้ เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ด้วยกันแล้ว
Entertainment Report_2
26 ส.ค. 64
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ใบเตย พรพจี  ศิริสิทธิ์" ยังคงขอพักงานยาว เนื่องจากสภาพจิตใจยังย่ำแย่ เนื่องจากกรณีของคนรักอย่าง "ผู้กำกับโจ้" หรือ "พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล" ผู้ต้องหาคดีทำร้ายผู้ต้องหาจนเสียชีวิตที่นครสวรรค์ ซึ่งล่าสุดมีกระแสข่าวลือติดต่อผู้ต้องหาได้แล้ว ทั้งคู่คบหากันไม่นาน แต่ได้มีภาพรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก จากเพจร้านชุดแต่งงานชื่อดัง งานนี้ทำโซเชียลฮือฮา เพราะทั้งคู่มีแพลนใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว

ยังคงอยู่ในความสนใจของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับกรณีของ "ผู้กำกับโจ้" หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล กับกรณีทำร้ายผู้ต้องหาจนเสียชีวิตที่นครสวรรค์ ซึ่งเป็นคนรักของ "ใบเตย พรพจี" ผู้ประกาศข่าวบันเทิงสาวมากความสามารถที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ของช่องวัน 31 เรียกว่าทำโซเชียลฮือฮาเพราะว่าก่อนหน้านั้นเมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงอยู่ในชุดไทยจิตรลดา กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ด้วยกัน ซึ่งคดีของผู็กำกับโจ้ ทำให้คุณพ่อของพล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ได้ฝากผู้ใต้บังคับบัญชาชี้แจงว่า ผู้กำกับโจ้ ไม่ใช่คนในครอบครัว เป็นเเค่คนรู้จัก เป็นเพียงบุคคลที่เข้ามาสนิทสนมกับลูกสาวของตน ในลักษณะเข้ามาจีบ อยู่ระหว่างคบหาดูใจ ซึ่งยังไม่ได้แต่งงาน หรือ หมั้นหมายกัน เชื่อว่า หลังจากเกิดเหตุ ลูกสาวของตนก็คงยุติความสัมพันธ์นั้น ทำให้ชาวโซเชียลฮือฮากับภาพวันสำคัญในชีวิตคู่ครั้งนี้ 

ใบเตย ผู้กำกับโจ้

ขอบคุณภาพจากเพจ  Finale Weddingstudio

แต่เรื่องราวดังกล่าวฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ เพจ "Finale Weddingstudio" ซึ่งเป็นห้องเสื้อและสตูดิโอแต่งงานชื่อดังที่เหล่าดาราคนดังใช้บริการจำนวนมาก ได้ออกมาโพสต์ภาพของ "ผู้กำกับโจ้" กับ "ใบเตย พรพจี" ในวันที่ 7 ม.ค.2564 มาถ่ายภาพกับทางสตูดิโอ พร้อมแคปชั่นในอัลบั้มว่า...

"คุณพรพจี ศิริสิทธิ์ และ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร"

ซึ่งการถ่ายภาพดังกล่าวการันตีว่าทั้งคู่มีแพลนสร้างครอบครัวด้วยกันแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ฝั่งใบเตยเองขอหยุดพักงานผู้ประกาศไปอย่างไม่มีกำหนด และด้วยสภาพจิตใจที่ยังย่ำแย่กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนผู้กำกับโจ้นั้นมีรายงานข่าวว่าขณะนี้ติดต่อได้แล้ว ทราบพิกัดว่าอยู่ตรงไหน แต่ยังไม่ได้มอบตัว

ซึ่งล่าสุด "สุดจิตร์ สุดจิตต์" เจ้าของร้านฟินาเล่ สตูดิโอ เผยในรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ ของช่อง 3 ยืนยันว่าใบเตย ตัดต่อมาเช่าชุดจริง แต่เช่าไปเพื่อใส่ทำบุญเท่านั้น และที่ทางเพจโพสต์ไม่มีคำไหนยืนยันว่าเป็นการแต่งานแต่อย่างใด! 

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเพจ Finale Weddingstudio

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี