รีเซต

"หญิง-ตุลย์" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น เจ้าสาวหลั่งน้ำตาแห่งความสุข (มีคลิป)

"หญิง-ตุลย์" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น เจ้าสาวหลั่งน้ำตาแห่งความสุข (มีคลิป)
EntertainmentReport3
19 พฤษภาคม 2565 ( 13:24 )
341

"หญิง รฐา โพธิ์งามและหวานใจ "ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 19 พ.ค.2565 ณ Waldorf Astoria Bangkok ห้องคาล่า สวีท ชั้น G โดยมีครอบครัว ญาติ เพื่อนคนสนิท รวมถึงผู้ใหญ่และเพื่อนคนบันเทิง ด้านเจ้าสาวหลั่งน้ำตาแห่งความสุข ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เธอมีวันนี้

"หญิง-ตุลย์" จูงมือเข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น เจ้าสาวหลั่งน้ำตาแห่งความสุข 

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคนดัง "หญิง รฐา" และ "ตุลย์ ตุลยเทพ" ที่จูงมือเข้าพิธรแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 19 พ.ค.2565 ณ Waldorf Astoria Bangkok ห้องคาล่า สวีท ชั้น G โดยมีครอบครัว ญาติ เพื่อนคนสนิท รวมถึงผู้ใหญ่และเพื่อนคนบันเทิง อาทิ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้บริหารช่อง 3 พร้อมด้วยผู้จัด รวมถึง จุ๋ย วรัทยา, พุฒ พุฒิชัย, หน่อย บุษกร, ดีเจเป้ วิศวะ ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี ในส่วนของเพื่อนเจ้าสาว แน่นอนว่าสาว ๆ แก๊ง "2002 ราตรี" มาครบทีมไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, เบลล์ ไชน่าดอลส์, หวาหว่า ไชน่าดอลส์ 

หลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีไทยตามประเพณี รดน้ำสังข์ เรียบร้อยแล้ว เจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้พูดกล่าวขอบคุณ งานนี้สาวหญิงได้หลั่งน้ำตาแห่งความสุข ขอบคุณทุกคนจากใจ สำหรับคู่ของหญิงและตุลย์ ได้มีการขอแต่งงานเมื่อปลายปี 2563 ต่อมาเดือน พ.ค.2564 ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรส และจัดพิธีแต่งงานในวันที่ 19 พ.ค.2565 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  warattaya, realyingrhatha, aum_hm1