รีเซต

ฟลุ้ค ณธัช ประกาศวันดีเดย์ 11 พ.ย. นี้ แฟนมีตครั้งแรก ความพิเศษตลอดงาน

ฟลุ้ค ณธัช ประกาศวันดีเดย์ 11 พ.ย. นี้ แฟนมีตครั้งแรก ความพิเศษตลอดงาน
MusicHot
18 กรกฎาคม 2566 ( 15:07 )
230

โลดแล่นในวงการบันเทิงมาเป็นเวลากว่า 10  ปีเต็ม ผ่านการพิสูจน์ฝีมือในบทบาทต่าง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความพร้อม ล่าสุดหนุ่ม ฟลุ้ค - ณธัช ศิริพงษ์ธร ได้อัพเดทข่าวดีให้กับเหล่าแฟนคลับได้เตรียมวอร์มนิ้วรอกดบัตรแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ภายใต้ชื่องาน I’m Fluke One Moment in Time 1st fan meeting โดยจะจัดขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ทางนี่คลิก งานนี้แง้มว่าแฟนๆจะเซอร์ไพร์ส และได้เห็นฟลุ้คในแบบที่ต้องร้องว้าวกันแน่นอน

ฟลุ้ค เผยว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 10 ในการทำงานอยู่ในวงการบันเทิงพอดีครับ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีครับบวกกับความพร้อมที่เรารู้สึกว่า เราพร้อมที่จะมีแฟนมีตเดี่ยว มีเวลาในการเตรียมตัว จึงมีความตั้งใจว่าอยากจะจัดแฟนมีตขึ้น ช่วงนี้อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมเรื่องโชว์ เรียนร้องเพลง เรียนเต้นครับ รวมถึงเตรียมความพร้อมทางร่างกายเพื่อแสดงโชว์ด้วยครับ  

ส่วนแขกรับเชิญที่เราจะชวนมาร่วมสนุกกันในครั้งนี้มีแน่นอน แต่จะเป็นใครยังบอกไม่ได้จริงๆ ครับ อยากให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ไปพร้อมกัน และลุ้นกันในวันงานครับ จริงๆเราตั้งใจอยากจะโชว์ความสามารถต่างๆ ที่แฟนๆยังไม่เคยเห็นทั้งร้องเต้น และอื่นๆครับ รวมถึงอยากใช้ช่วงเวลานี้ในการสร้างความสุขความทรงจำด้วยกันกับแฟนคลับทุกคน อาจจะมีการเล่นเกม ถ่ายภาพ

หรือมีของขวัญเล็กๆน้อยๆมอบให้ การที่ฟลุ้คมาถึงตรงนี้ได้ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่คอยสนับสนุนและติดตามกันมาตลอด 10 ปีแห่งความทรงจำนี้ อยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดี มาสนุก หัวเราะ และมีความสุขไปด้วยกัน ฟลุ้คจะตั้งใจทำให้เต็มที่ที่สุด ยังไงก็หวังว่าจะได้เจอกับทุกคนนะครับ แล้วมาพบกัน วันที่ 11 เดือน 11 ครับ ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 19 สิงหาคมนี้นะครับ”

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :