รีเซต

"น้ำตาล ชลิตา" หยิบชุดสุดปังบนเวทีระดับโลก 6 ปีที่แล้ว ร่วมฉลองวันสงกรานต์ 2565

"น้ำตาล ชลิตา" หยิบชุดสุดปังบนเวทีระดับโลก 6 ปีที่แล้ว ร่วมฉลองวันสงกรานต์ 2565
EntertainmentReport3
13 เมษายน 2565 ( 16:00 )
65

"น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" นางงามสายแซ่บ หยิบชุดสุดปังที่เคยใส่ประกวดบนเวทีระดับโลก Miss Universe Thailand 2016 เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ร่วมฉลองวันสงกรานต์ ปี 2565

"น้ำตาล ชลิตา" หยิบชุดสุดปังบนเวทีระดับโลก ร่วมฉลองวันสงกรานต์ 2565

ต้องบอกว่าเป็นสาวที่อินกับทุกเทศกาลจริง ๆ สำหรับนางงามและนักแสดงสาวสุดแซ่บ "น้ำตาล ชลิตา" อย่างเทศกาลวันสงกรานต์ ปี 2565 นี้ สาวน้ำตาลได้หยิบชุดที่เคยใส่ประกวดเวทีนางงามระดับโลกเมื่อ 6 ปีที่แล้วมาใส่ แถมยังเป็นชุดที่ได้รางวัลอีกด้วย โดยสาวน้ำตาลเผยผ่านทางไอจีว่า...

"สงกรานต์นั้นมีสามวัน แต่ถ้าเธออยู่กับฉัน จะมีกันตลอดป๊ายยยย ver.2022 vs 2016 🌤💦🤎

ชุดนี้คือชุดไทยครีเอทีฟ เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ที่นต. ใส่แข่งให้การประกวด Miss Universe Thailand 2016 และเป็นชุดที่ชนะในการแข่งขันด้วย ดีใจมาก ๆ ตอนแรกรู้สึกแปลกกับตัวเอง เพราะคนอื่นสายสวยหมด เรเามาแหวกมาก และที่สำคัญคือ โพลส่วนใหญ่ถ้าใครชนะชุดไทยจะไม่ตกรอบก็ไม่มง😂 ใจหายไปเลยคับผม5555 ต้องขอบคุณทางร้านพี่ ๆ ละลานตามาก ๆ เลยนะคะที่ทำชุดออกมาให้เป็นตำนานของจริง และยังเป็นจุดเริ่มต้นของการที่หลาย ๆ คนออกแบบชุดสงกรานต์เพื่อเอาไปแข่งในการประกวด Miss Universe ด้วย และดีใจไปกว่านั้นคือชุดนี้ 6 ปีแล้วที่ไม่เคยทักไปยืมที่ร้านเลย แต่พอได้ชุดมาพี่ ๆ ยังเก็บทุกอย่างทุกรายละเอียดไว้เหมือนเดิม ดีใจมากเลยค้า สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะทุกคนน💦✨"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namtanlitaa