รีเซต

ยังไม่แผ่ว! รวมคนบันเทิง สวมรัดเกล้ายอดโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK ฟีเวอร์สุดพลัง

ยังไม่แผ่ว! รวมคนบันเทิง สวมรัดเกล้ายอดโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK ฟีเวอร์สุดพลัง
Entertainment Report_3
29 กันยายน 2564 ( 15:31 )
327

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระแส ลิซ่า BLACKPINK เรียกว่ายังแผ่วไม่เป็น ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง นอกจากกระแสเพลงที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงแล้ว เรื่องเสื้อผ้า หน้าผมก็ได้รับความสนใจไม่น้อย ทำให้แฟนเพลงพร้อมใจกันคัฟเวอร์กันหนักมาก สมกับเป็นแฟนเพลงจัวจริงและภูมิใจในความเป็นคนไทยของสาวลิซ่าเอามาก ๆ รวมถึงคนบันเทิงที่นอกจากจะแกะท่าเต้น คัฟเวอร์กันสนั่นโซเชียลแล้ว ยังแต่งตัวโคฟกันอย่างตั้งใจ ทาง TrueID ขอพาแฟน ๆ ไปส่อง รวมคนบันเทิง สวมรัดเกล้าโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK ฟีเวอร์สุดพลัง ใครเป๊ะ ใครปัง ตามไปดูกัน! 

รวมคนบันเทิง สวมรัดเกล้ายอดโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK ฟีเวอร์สุดพลัง

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  

เป็นสาวคนบันเทิงสายแฟชั่นนิสต้าที่ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ สำหรับสาว ชมพู่ อารยา ซึ่งในรายการ 3 แซ่บ ที่เธอเป็นพิธีกรนั้น เธอลงทุนแต่งตัวโคฟเป็นลิซ่า ด้วยหน้าคมผสมฝรั่ง ขอบอกว่าสวยปังไม่เบา 

 

จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย

ต่อกันที่สาวแซ่บ จีน่า วิรายา ที่สนุกกับการแต่งตัว และโพสต์รูปบนโวเชียลมาก ๆ ล่าสุดสาวจีน่าไม่พลาดแต่งตัวโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK ในเซ็ตชุดไทยที่สวมรัดเกล้ายอด เป๊ะไม่มีที่ติ 

 

เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร

ด้านผู้จัดฯ และนักปั้นดารามือทอง เอ ศุภชัย ขยันเปลี่ยนลุคคัฟเวอร์เป็นคนดังหลายคน เรียกรอยยิ้มและความสุขจากคนในโซเชียลไม่น้อย กระแสลิซ่ามาแรงมีหรือที่เอจะพลาด จึงจัดไปแบบจุก ๆ แม้ชุดไม่เป๊ะ แต่อินเนอร์แม่ได้มาก

 

รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

สวยปังไม่เบาเมื่อสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ขอตามกระแส แปลงกายโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK งานนี้ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เป๊ะอย่าบอกใคร ไม่มีเหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ไม่เคยพลาดซักครั้งจริง ๆ สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ในฐานะสาวก ลิซ่า BLACKPINK จึงจัดไปหนัก ๆ ทั้งเต้นคัฟเวอร์และแต่งตัวคัฟเวอร์ ถึงแม้ชุดอาจไม่มีเหมือน 100% แต่ความสวยสง่ามาเต็มจริง ๆ

 

น้องณิริน ลูกสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ

เรียกว่าจัดหนักสุด ๆ สำหรับ น้องณิริน ลูกสาวของ หนิง ปณิตา ที่ชื่นชอบสาว ลิซ่า BLACKPINK เอามาก ๆ และผลงานล่าสุดน้องณิรินขอแต่งตัวโคฟเป็นพี่ลิซ่าในลุคต่าง ๆ น่ารักไม่ไหว 

 

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

ปิดท้ายที่นางงามหุ่นแซ่บ น้ำตาล ชลิตา ไม่พลาดโคฟเป็น ลิซ่า BLACKPINK โดยเฉพาะเซ็ตที่สวมรัดเกล้ายอด เรียกว่าสวยชวนตะลึง ตามแบบฉบับความเป็นไทยจริง ๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chomismaterialgirl, ginaa.24, a_supachai1, rodmayaloha, taewaew_natapohn, ningpanita, namtanlitaa, yod_yakuzaboss

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี