รีเซต

ทำความรู้จักว่าใครเป็นใคร ในซีรีส์เกาหลี "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล"

ทำความรู้จักว่าใครเป็นใคร ในซีรีส์เกาหลี "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล"
Jeaneration
12 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
424

ถึงเวลามาทำความรู้จักกับตัวละครหลักต่าง ๆ ในซีรีส์แฟนตาซีน่าดูจากเกาหลี อย่าง "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล" เป็นว่าด้วยเรื่องราวของการส่งด้วยวิญญาณผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้ายจากการบันทึกภาพ ที่ได้ทีมนักแสดงชั้นนำมาร่วมประชันบทบาทกันอย่างน่าสนใจ ผสมกลิ่นความลึกลับชวนหลอนเข้าไปชวนดู ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเคมีของนักแสดงเรื่องนี้ก็ดีอย่างเหลือเชื่อ

จูวอน รับบทเป็น ซอกีจู เขาคือชายหนุ่มช่างภาพที่ได้รับสืบทอดสานต่อให้มาทำหน้าที่ดูแลงานในห้องถ่ายภาพเป็นรุ่นที่ 7 โดยเขาเชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการลูกค้าผี เพื่อทำการบันทึกภาพสุดท้ายให้กับเหล่าดวงวิญญาณ ก่อนจะไปสู่ปรโลก แต่เพราะว่าเขาเป็นมนุษย์คนเดียวที่มองเห็นและสื่อสารกับผีได้ ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการหลอนจากดวงวิญญาณแทบไม่เว้นแต่ละวัน ส่งผลทำให้เขามักจะมีนิสัยมุทะลุและหัวเสียได้ง่าย

ควอนนารา รับบท ฮันบม นักกฎหมายและทนายความสาวผู้ที่ยึดมั่นในความยุติธรรม ก่อนหน้านี้เธอเคยประสบความสำเร็จในการเป็นอัยการ แต่เบนเข็มมาเป็นทนายความเพื่อยังชีพโดยที่ไม่คิดค่าคอมมิชันใด ๆ ในการว่าความ เธอพบว่าตัวเองมีความสามารถในการมองเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติที่มนุษย์ทั่วไปมองไม่เห็นเหมือนเธอ ดังนั้นเธอจึงได้มารู้จักและร่วมมือกับกีจูในการจัดการเกี่ยวกับกิจการเรื่องผี ๆ

ยูอินซู รับบทเป็น โกแดริ หรือ คุณผู้ช่วยโก ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้จัดการฝ่ายขายให้กับห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาลแห่งนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญในสายงานเป็นอย่างมาก ทำให้เขาดูแลลูกค้าผีได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเขาได้เสียชีวิตลงจากการทำงานหนัก จากไปแค่ตอนอายุ 33 ปี กลายเป็นผีที่ตายจากไปอย่างเดียวดาย และไม่เคยมีความสัมพันธ์ใด ๆ เลยเมื่อครั้งเป็นมนุษย์ ดังนั้นเขามักจะฝักใฝ่ห้วงอารมณ์โรแมนติกเสมอ ๆ เพราะเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยมีโอกาสได้รู้จักกับมันเลย

อึมมุนซอก รับบท แพคนัมกู พนักงานที่ค่อยช่วยดูแลงานเบ็ดเตล็ดต่าง ๆ ในห้องถ่ายภาพ อีกทั้งยังช่ำชองให้การดูแลบริการลูกค้าผีเป็นอย่างดี ช่วงชีวิตก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นดวงวิญญาณนั้น เขาเคยทำงานเป็นนักสืบที่กำลังติดตามคดีฆาตกรรม แต่เมื่อมาเป็นพนักงานที่นี่ เขากลายเป็นผีรุ่นน้อง ที่ต้องอยู่ในโอวาทของคุณผู้ช่วยโก และบางครั้งเขาก็จะแสดงความสามารถในการแก้ปัญหาและแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ด้วยดี

ติดตามรับชมซีรีส์ The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ตอนใหม่ได้ทุก ๆ วันจันทร์-อังคาร์ เวลา 22.00 น. ที่ทรูไอดี ที่เดียวเท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa