รีเซต

เว้าวอนรัก ตอนแรก : "เด่นคุณ" โชว์กล้ามใหญ่ "อแมนด้า" อึ้ง เลิฟซีนจัดเต็ม

เว้าวอนรัก ตอนแรก : "เด่นคุณ" โชว์กล้ามใหญ่ "อแมนด้า" อึ้ง เลิฟซีนจัดเต็ม
EntertainmentReport3
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:30 )
122

"เว้าวอนรัก ตอนแรก" เปิดฉากละครพีเรียดครบรส ของสองผู้จัด "พนิตนาฏ ฉัตรวิไล" และ "ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" ในนาม บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 เรียกได้ว่าเป็นละครที่สนุกครบรส โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของพระ-นาง "เด่นคุณ งามเนตร" และ "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" เพราะเปิดเรื่องมาก็ร้องว้าวแล้ว 

เว้าวอนรัก ตอนแรก 

“เโดยเป็นตอนที่ เชิญขวัญ (อแมนด้า) มีเหตุจำเป็นต้องหนีออกจากบ้าน มาที่ ภูพญาลอ ตั้งใจจะมาหา ชเลบุตร (เพ็ชร ฐกฤต) ที่ปางไม้มฤคราช แต่มีเหตุผิดพลาดไปที่ปางไม้วันเศวตของ เขตคาม (เด่นคุณ งามเนตร) แล้วไปนอนในห้องนอนของเขตคามเสียด้วย กลางดึกเขตคามก็มานอนบนเตียงตัวเองโดยไม่ทันดูว่ามีหญิงสาวมานอนอยู่บนเตียงด้วย เชิญขวัญตื่นขึ้นมา ตกใจที่มีคนมานอนอยู่ข้าง ๆ ถีบจนตกเตียง ยิ่งเห็นว่าไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ยิ่งตกใจยกใหญ่ พอเขตคามวิ่งจับตัวเข้ามากอด มองกันตะลึง ก่อนที่เชิญขวัญจะตีเข่าเข้าที่น้องชายของเขตคาม แล้ววิ่งหนีไป

ฉากนี้ถือเป็นฉากกุ๊กกิ๊กฉากแรกของทั้งคู่  เด่นคุณ ต้องถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นบึ้ก ๆ เรียกคะแนนจากคนดูตั้งแต่ตอนแรก แม้จะเป็นฉากตอนมืด ๆ แต่ก็มองเห็นหุ่นงาม ๆ ชัดเจน ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะถือว่าเป็นฉากปิ๊ง ๆ ของทั้งคู่ที่เจอกันครั้งแรก ผู้กำกับ อั๋น กรพจน์ ใช้เวลาปั้นหลายเทค เพราะตอนที่วิ่งจับตัวมากอด ผมสยายบังหน้า ต้องถ่ายใหม่ ยิ่งตอนที่ อแมนด้า จะตีเข่าเข้าที่น้องชายของเด่นคุณ ก็กล้า ๆ เกร็ง ๆ กลัวโดนจริง ต้องซักซ้อมอยู่หลายเที่ยว เพื่อให้ได้มุมกล้อง แต่ก็ถือว่าเป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่ทุกคนห้ามพลาด

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "เว้าวอนรัก" ตอนแรก วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00-20.00 น.ทางช่อง3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :