รีเซต

รวมผลงานเด่น "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" พระเอกที่หล่อตลอดกาล

รวมผลงานเด่น "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" พระเอกที่หล่อตลอดกาล
EntertainmentReport3
25 กันยายน 2566 ( 09:00 )
367

ยังคงเป็น "พี่ติ๊ก" ในใจทุกคนอยู่เสมอ สำหรับ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" พระเอกหน้าหล่อตลอดกาลผู้คงกระพันในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี ซึ่งสวมบทบาทผ่านผลงานการแสดงตั้งแต่ภาพยนตร์ชิ้นแรก "2499 อันธพาลครองเมือง" มาถึงละครเรื่องล่าสุด อย่าง "ลมพัดผ่านดาว" ก็ยังคงทำให้สาว ๆ ใจละลายได้ตลอด และนี่คือ 6 คาแรคเตอร์ไม่ซ้ำแบบ ที่ TrueID หยิบมาแนะนำ ที่ยืนยันได้ว่าพี่ติ๊กตีทุกบทได้แตกจริง ๆ 

รวมผลงานเด่น "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" พระเอกที่หล่อตลอดกาล

 

กดดูเลย >> รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

จาก "Autumn in my Heart" ซีรีส์เกาหลีในความทรงจำของหลายคน สู่เวอร์ชั่นรีเมคที่ตราตรึงใจไม่แพ้กัน อย่าง "รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์" ที่ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" มาในบทของ "พาทิน" พี่ชายผู้แสนดี ของเด็กสาวผู้ร่าเริง พิชชา (ออม สุชาร์) กาลเวลาที่ผันผ่านทำให้ทั้งคู่ต้องห่างไกลกัน หากแต่ความรักยังฝังลึกอยู่ในหัวใจ การได้กลับมาเจอกันอีกครั้งนั้น พิชชาขอแค่เพียงได้ใช้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่กับพาทิน เธอไม่ยอมบอกความจริงที่ต้องเผชิญ แต่เฝ้ารอการบอกลาเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะจากเขาไปตลอดกาล

 

กดดูเลย >> ปืนใหญ่จอมสลัด
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568)

"ปืนใหญ่จอมสลัด" ภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์อ้างอิงประวัติศาตร์ท้องถิ่นภาคใต้ เล่าเรื่องย้อนอดีตไปกว่า 400 ปี ที่ ลังกาสุกะ รัฐอิสระต้องสูญเสีย รายาบาฮาดูร์ ชาห์ จากการถูกลอบปลงพระชนม์ ราชวงศ์ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากการสถาปนา องค์หญิงฮีเจา ธิดาคนโตขึ้นเป็นรายาสตรีองค์แรกแห่งลังกาสุกะ แม้รายาฮีเจาจะปกป้องบ้านเมืองอย่างเข้มแข็ง แต่เหล่าแคว้นรอบด้าน รวมทั้งกลุ่มกบฏและโจรสลัดต่าง ๆ ล้วนหมายจะยึดครองดินแดนอันมั่งคั่งแห่งนี้ แม้จะมีกองทัพพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ของ พระเจ้าปาหัง (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) แต่ก็ต้านแสนยานุภาพจากโจรสลัดได้ชั่วคราวเท่านั้น จึงจำเป็นต้องรวบรวมคนมากฝีมือให้ออกตามหาปืนใหญ่จากชาวดัตช์ที่จมอยู่ใต้ท้องทะเลลึกเพื่อหยุดยั้งเหล่าโจรสลัดให้ได้

 

กดดูเลย >> ยอดมนุษย์เงินเดือน
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568)

"ยอดมนุษย์เงินเดือน" เรื่องนี้ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" แปลงโฉมเป็น มิสเตอร์เป๊ะแมน "ปั้น" ผู้อำนวยการหนุ่มหล่อผู้วางแผนชีวิตอย่างรอบคอบ จริงจังกับหน้าที่จนไม่ค่อยใส่ใจกับความรู้สึกของคนรอบข้าง ใน ยอดมนุษย์เงินเดือน ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของผู้คนที่ถูกขนานนามว่าเป็น 'มนุษย์เงินเดือน' โดย ปั้น และเหล่าพนักงานทุกตำแหน่งต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันเพื่อสุดยอดโปรเจกต์ที่มีเงินโบนัสของทุกคนเป็นเดิมพัน แล้วเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือน ผู้มีความต้องการ ความหวัง และความฝันที่แตกต่างกันไป จะลงตัวและลงเอยเช่นไร? เงินใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้พวกเขายังมาทำงานจริงหรือ? ต้องติดตาม

 

กดดูเลย >> XYZ
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2569)

"XYZ" บอกเล่าเรื่องราวความรักของคน 3 Generations เริ่มจาก Gen X, Gen Y, และ Gen Z ที่สุดแสนจะชุลมุนและวุ่นวาย โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในบทบาทของ "องครักษ์ปกรณ์" องครักษ์รูปหล่อที่ทำหน้าปกป้องและพิทักษ์องค์หญิง ที่แม้จะร่วมจอเพียงไม่กี่ตอน แต่ความหล่ออมตะตลอดกาลจากบทบาทนี้ของพี่ติ๊กก็เป็นที่กล่าวขานอย่างมากเลยทีเดียว

 

2499 อันธพาลครองเมือง

ภาพยนตร์ไทยย้อนยุคอิงชีวประวัติของบุคคลในวงการนักเลงหนุ่มยุค 2499 ซึ่งเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกที่ทำให้ชื่อของพระเอกหนุ่ม "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" กลายเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง พร้อมกับปลุกวงการภาพยนตร์ไทยให้เฟื่องฟูด้วยยอดจำหน่ายซึ่งกวาดรายได้ไปมากกว่า 70 ล้านบาท และกระแสฟีเวอร์ที่ทำให้วัยรุ่นไทยสมัยนั้นทั้งแต่งตัวและทำผมเลียนแบบสไตล์ของ "แดง ไบเล่" พร้อมพูดประโยคฮิตอมตะตลอดกาลจนติดหูว่า "เป็นเมียเราต้องอดทน"

 

ลมพัดผ่านดาว

"ลมพัดผ่านดาว" ผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดของ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ที่ประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" และประชันบทบาทกับพระเอกดาวรุ่ง "เข้ม หัสวีร์" ในบทบาทของ "ทรงวัชร์" รักแรกของ ดารชา (อั้ม พัชราภา) ที่กลับมาทำให้เธอหวั่นไหว หากแต่ยังมี วายุ (เข้ม หัสวีร์) หนุ่มมาดเซอร์เต็มไปด้วยเสน่ห์  ผู้ชายที่ตรงข้ามกับทรงวัชร์โดยสิ้นเชิง แท้จริงแล้ว ในหัวใจของ ดารชา ต้องการใครกันแน่ ระหว่าง วายุ ผู้ชายที่เธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ กับ ทรงวัชร์ รักแรกที่เธอไม่เคยลืม รับชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD และดูทีวีออนไลน์ได้ที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :