รีเซต

รวมโมเมนต์ "แบมแบม" มอบให้ชาวอากาเซ่อย่างล้ำค่า เกินคำว่าแฟนคลับ

รวมโมเมนต์ "แบมแบม" มอบให้ชาวอากาเซ่อย่างล้ำค่า เกินคำว่าแฟนคลับ
EntertainmentReport3
2 พฤศจิกายน 2566 ( 14:00 )
2.4K

นอกจากจะเป็นศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลง K-POP ทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวและกลุ่ม จนทำให้แฟน ๆ ชื่นชมและภาคภูมิใจในความสามารถแล้ว อีกหนึ่งความประทับใจที่เหล่าอากาเซ่ มีให้ "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หรือ "แบมแบม GOT7" อย่างเอ่อล้น ต้องยกให้ความใส่ใจที่ แบมแบม มีแก่แฟนคลับทุกคนมาโดยตลอด เขามักจะใช้โซเชียลมีเดียส่วนตัวสื่อสารกับแฟน ๆ อย่างอบอุ่นหัวใจ รวมทั้งไม่มองข้ามหากรับรู้ว่าอากาเซ่ของเขากำลังเผชิญปัญหา และนี่คือหลากหลายเหตุการณ์ที่ยืนยันได้ว่า 'คุณคิดไม่ผิดแน่นอน หากจะมอบความรักให้แก่ศิลปินหนุ่มที่ชื่อ "แบมแบม"

รวมโมเมนต์ "แบมแบม" มอบให้อากาเซ่อย่างล้ำค่า เกินคำว่าแฟนคลับ

ในเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเพื่อส่งท้ายปีเก่า ซึ่ง "แบมแบม" มีโอกาสได้มาร่วมมอบความสนุกสนานต้อนรับปีใหม่ที่ประเทศไทยถึง 2 ปีซ้อน แม้จะยังไม่ถึงคิวการแสดงของตัวเอง แต่เขาก็แสดงความห่วงใยต่อแฟน ๆ ที่ต้องรีบมาจับจองพื้นที่กันล่วงหน้ากลางแสงแดดที่ร้อนแรง รวมทั้งช่วยประสานงานเพื่อจัดหารถห้องน้ำมาอำนวยความสะดวกให้แก่แฟนคลับอีกด้วย 

 

จากโศกนาฏกรรมกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้ากลางกรุง "แบมแบม" สอบถามอย่างร้อนใจว่ามีอากาเซ่อยู่ในเหตุการณ์หรือไม่ และเมื่อได้รู้คำตอบว่ามีแฟนคลับได้รับบาดเจ็บ ความรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งของเขาก็สะท้อนออกมาผ่านตัวอักษร แบมแบมทั้งเขียนข้อความอวยพร ส่งของขวัญแทนกำลังใจไปมอบให้ รวมทั้งเมื่อข่าวร้ายแห่งการสูญเสียมาถึง แบมแบมก็แสดงเจตจำนงในการร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยมีคุณแม่และพี่ชายของเขาเดินทางไปเป็นตัวแทนในพิธีสวดอภิธรรมศพ

 

คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ "แบมแบม" อย่าง "2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK" ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง จนทำให้มีมิจฉาชีพฉวยโอกาสเอาเปรียบแฟนคลับด้วยการกว้านซื้อบัตรเพื่อนำไปจำหน่ายต่อในราคาสูง ซึ่งนักร้องหนุ่มก็เขียนข้อความแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนและเด็ดเดี่ยวว่า ไม่ต้องการให้ทุกคนถูกเอาเปรียบและไม่สนับสนุนการกระทำเช่นนี้

 

แม้จะเคยมีผู้ซื้อหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น แฟนเพลงหรือแฟนคลับสายกีฬา เกิดข้อสงสัยถึงความไม่โปร่งใสในการจัดจำหน่ายบัตรกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งมีความต้องการสูง แต่ "แบมแบม" กลายเป็นศิลปินคนแรกที่ไม่ดูดาย โดยใช้โซเชียลมีเดียส่วนตัวที่มีผู้ติดตามทั่วโลกมากกว่า 10 ล้านคน เขียนข้อความบ่งบอกว่าเขาสังเกตเห็นความผิดปกติ และเรียกร้องให้บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต "2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK" ทำการตรวจสอบและแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนทำให้บริษัทดังกล่าวต้องออกแถลงการณ์ชี้แจงและแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน

 

"แบมแบม" ติดตามทุกความเคลื่อนไหวที่เหล่าอากาเซ่มีต่อคอนเสิร์ต "2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK" เขาแสดงความดีใจและสัญญาว่าจะทำการแสดงอย่างสุดความสามารถ ตรวจสอบสภาพลมฟ้าอากาศก่อนวันคอนเสิร์ตและพยายามป้องกันปัญหาด้านฟ้าฝนตามหลักความเชื่อได้อย่างน่าเอ็นดู รวมทั้งเดินทางไปซ้อมการแสดงล่วงหน้า ณ สถานที่จัดงาน ซึ่งนั่นทำให้ แบมแบม ได้เห็นโปรเจกต์แสดงความยินดีที่อากาเซ่ร่วมใจกันมอบให้ จนทำให้เขาอดใจไม่ไหวที่จะเขียนข้อความขอบคุณไว้อย่างแสนน่ารักว่า "รักจะตายอยู่แล้ว" 

เพียงเท่านี้ก็การันตีได้แล้วว่า ความรัก ความห่วงใย และความสำคัญที่ "แบมแบม" มอบให้เหล่าอากาเซ่ของเขานั้น ช่างน่าประทับใจและล้ำค่าเกินความหมายของคำว่าแฟนคลับจริง ๆ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :