รีเซต

คริส พีรวัส ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ พลเมืองดีช่วยออกจากรถได้อย่างปลอดภัย (มีคลิป)

คริส พีรวัส ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ พลเมืองดีช่วยออกจากรถได้อย่างปลอดภัย (มีคลิป)
Entertainment Report_2
30 พฤศจิกายน 2564 ( 17:19 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์" ดาราวัยรุ่นและนักแสดง พิธีกรชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ พลเมืองดีช่วยไว้ได้ เจ้าตัวออกจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย และจะเปิดใจอีกครั้งในงานแถลงข่าว GMMTV 2022  Borderless อีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (1 ธ.ค.) 

โซเชียลแห่แชร์คลิปนักแสดงวัยรุ่นและพิธีกรรายการเดอะสตาร์ไอดอล อย่าง "คริส พีรวัส" ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำกลางถนน แล้วมีพลเมืองดีเข้าไปช่วย เอาตัวออกมาได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดอย่าง GMMTV แจ้งว่าดาราหนุ่มปลอดภัยแล้ว และพร้อมเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งในงาน GMMTV 2022  Borderless อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งบรรดาแฟนคลับห่วงใยคริสเป็นอย่างมาก แต่ต้นสังกัดยืนยันไม่ได้บาดเจ็บรุนแรงแต่อย่างใด

ล่าสุดหนุ่มคริสได้ โพสต์ได้ไอจีขอโทษคุณลุงคู่กรณี พร้อมอัปเดตอาการว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก และพร้อมรับผิดชอบลุงทุกอย่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ลงไอจีว่า... 

ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอโทษคุณลุง ธีรเดช(คู่กรณี,ผมชนเค้า) ที่ทำให้เสียเวลา วุ่นวายเพราะ อุบัติเหตุซึ่งเกิดจากตัวผมตกใจและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ไม่ดีเท่าที่ควร ผมขอโทษจริงๆครับ และคุณลุงน่ารักมากกก ไม่โกรธ คุยด้วยแบบดีมากๆ ผมซาบซึ้งใจคุณลุงมากๆครับ ผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้ดีที่สุดครับ
ขอบคุณพี่ๆผลเมืองดีทุกๆท่านที่รีบเข้ามาช่วยผมทันที และขอโทษทุกๆท่านที่ขับขี่ไปมาแถวนั้นได้รับความเดือดร้อน เสียเวลารถติดอีกครับ
เหตุการณ์ครั้งนี้จะทำให้ผมระมัดระวังการขับรถบนท้องถนนมากขึ้นกว่าเดิมมากๆครับ
ขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกๆคนที่เป็นห่วงนะครับ
ผมกับคุณลุงธีรเดช ปลอดภัยดี ตัวผมไม่มีอาการเจ็บเลยครับ ขอบคุณและขอโทษอีกครั้งครับ
❤️🙏🏻😭

 

ขอบคุณคลิปจากเพจ วันบันเทิง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kristtps
ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ วันบันเทิง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี