รีเซต

เจ้าพ่อ ตอนแรก : "ท็อป จรณ" โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อ "หนุ่ม สันติสุข"

เจ้าพ่อ ตอนแรก : "ท็อป จรณ" โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อ "หนุ่ม สันติสุข"
EntertainmentReport3
9 พฤษภาคม 2567 ( 10:52 )
148

"เจ้าพ่อ ตอนแรก" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สะบักสะบอมตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียวสำหรับพระเอก "ท็อป จรณ โสรัตน์" ที่โดนรุมประชาทัณฑ์ จนเลือดตกยางออก เพราะปมปัญหาในอดีตหลังเคยก่อเรื่องชุดใหญ่กับ "หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ" จนถูกเนรเทศออกนอกหมู่บ้าน เมื่อทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง จึงเปิดศึกปะทะกันขึ้น งานนี้เบื้องหลังจะโหดรุนแรงตั้งแต่เริ่มขนาดไหน มาชมไปพร้อมกัน

กดดูเลย >> ตัวอย่างละคร เจ้าพ่อ

เป็นฉากที่ ชาวบ้านกำลังกราบไหว้และบูชา เจ้าพ่อเทพ (หนุ่ม สันติสุข) ด้วยความศรัทธากับพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ เพชร (ท็อป จรณ) เรียนจบพร้อมกลับอยู่กับ แม่พิม (เจี๊ยบ ปวีณา) ในหมู่บ้าน ทั้งคู่ต่างมีเรื่องบาดหมางกันในอดีตที่เพชรเคยทำลายศาลเจ้าพ่อหัวนา พลอยให้ชาวบ้านที่เลื่อมใสเกลียดตามไปด้วย เทพหวังแก้แค้นด้วยการปลุกระดมปั่นประสาทให้ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ทำลายเพชรและพิมอย่างสะใจ

และมาดูที่มาต้นตอความแค้นในฉากนี้ได้ใน ละคร "เจ้าพ่อ" วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :