รีเซต

"พิ้งกี้ สาวิกา" แอ่นอกภูมิใจในอาชีพแม่ค้า ยอมรับเป็นอีกโหมดที่สนุกมาก

"พิ้งกี้ สาวิกา" แอ่นอกภูมิใจในอาชีพแม่ค้า ยอมรับเป็นอีกโหมดที่สนุกมาก
EntertainmentReport3
19 พฤศจิกายน 2566 ( 12:32 )
128

นางเอกสุดแกร่ง "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" แอ่นอกภูมิใจในอาชีพแม่ค้า โดยเธอยอมรับว่าเป็นอีกโหมดที่สนุกมาก แต่งานบันเทิงก็ยังรับอยู่ และเร็ว ๆ นี้จะมีสินค้าตัวใหม่ออกมาอีกด้วย 

"พิ้งกี้ สาวิกา" แอ่นอกภูมิใจในอาชีพแม่ค้า รับเป็นอีกโหมดที่สนุกมาก 

เป็นนางเอกสาวที่เป็นแมวเก้าชีวิตอีกคนของวงการ สำหรับสาวหน้าสวยตาคม "พิ้งกี้ สาวิกา" ที่ไม่ว่าจะผ่านมรสุมชีวิตมาหนัดแค่ไหน แต่ก็มีรอยยิ้มสวย ๆ ส่งให้แฟนละครเสมอ ปัจจุบันพิงกี้กำลังสนุกกับอีกบทบาทคืออาชีพแม่ค้า ที่สร้างรายได้ให้เธออีกทางหนึ่ง นอกจากงานในวงการนั่นเอง โดยเธอเปิดใจกับทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ว่า "งานตอนนี้ หลัก ๆ จะอยู่ที่ออนไลน์หมดเลย มีแป้งวิ้งค์กี้ มีร้านปลาหมึกทอด Ikafurai เร็ว ๆ นี้จะมีสินค้าตัวใหม่ออกมา เราไม่ได้มองว่าเราเป็นดารานักแสดงแล้วไปทำผลิตภัณฑ์ขาย มองว่าสินค้าของเราหรือผลิตภัณฑ์ของเราต้องอยู่ได้ในระยะยาว ถามว่าอะไรทำให้ตัดสินใจมาทำตรงนี้ กี้ว่ามันเป็นเวลาของคนอายุ 37 (หัวเราะ) มันช้าไปด้วยซ้ำที่เพิ่งมาทำ อันนี้เราเพิ่งเดินทางมาอีกโหมด ซึ่งโหมดนี้สำหรับกี้มองว่าสนุกมาก การเป็นแม่ค้าออนไลน์ การเป็นอินฟลูเอนเซอร์ เราเป็นครีเอเตอร์ TikTok ทำคอนเทนต์สร้างสรรค์บวกกับการขายด้วย กี้ว่าการเป็นดาราตอนนั้นมันไม่ได้มีเวลาให้เราทำแบบนี้"

และเธอยังกล่าวต่อถึงอาชีพแม่ค้าอีกว่า "ภูมิใจนะคะ รักในอาชีพแม่ค้ามาก อย่างเราไปออกบูธที่ต่าง ๆ ที่ตรงนั้นก็คึกคัก เหมือนกระตุ้นให้มีกระแส รู้สึกดีที่ช่วยแม่ค้าให้เค้าขายดีขึ้น ตอนนี้เข้าใจจิตใจแม่ค้าด้วยกันเอง ความเหนื่อย ความอดทนกว่าจะได้มาแต่ละบาทมันไม่ได้มาง่าย ๆ"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pinkysavika
ขอบคุณข้อมูลจาก  เนชั่นออนไลน์