รีเซต

เปิดตัว ลิซ่า แบล็กพิงค์ ยิ่งใหญ่ระดับ World Class สู่ครอบครัว TrueID

เปิดตัว ลิซ่า แบล็กพิงค์ ยิ่งใหญ่ระดับ World Class สู่ครอบครัว TrueID
YuiiuY
7 มกราคม 2566 ( 19:00 )
78.2K
10

สั่นสะเทือนวงการเลยทีเดียว เมื่อ TrueID เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ กับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ลิซ่า แบล็กพิงค์ เข้าสู่ครอบครัว พร้อมกับภาพยนตร์โฆษณาสุดพิเศษ ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

ทรูไอดีตอกย้ำความยิ่งใหญ่ กับแนวคิด The Next World Class Smart Entertainment เปิดตัวนักร้องดังระดับโลก ลิซ่า แบล็กพิงค์ เข้าสู่ครอบครัวเดียวกันกับ TrueID ตอกย้ำความยิ่งใหญ่การเป็นเจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับโลก

โดยเราได้สัมผัสโฆษณาชุด “TrueID ไอดีของทุกตัวตน” ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ และความพิเศษขั้นสุด เพราะเราจะได้เห็น ลิซ่า ในลุคที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งเนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณาตัวนี้เสนอถึงไลฟ์สไตล์ และตัวตนของ ลิซ่า ที่มีความหลากหลาย สะท้อนให้เห็นถึงคอนเทนต์ที่หลากหลายบนทรูไอดี ที่คัดสรร เฟ้นหาสุดยอดความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาไว้ในอุปกรณ์และแอปฯ ของทรูไอดี เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลอย่างครบครัน

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เหล่าคนรัก ลิซ่า หรือ ชาว BLINKs ไทยได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ชิ้นนี้ ซึ่งเป็นความยิ่งใหญ่ และยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยแฟน ๆ ของ ลิซ่า สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ลิซ่า ได้ทุกเวลา ที่นี่คลิก และติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด “TrueID ไอดีของทุกตัวตน”  ได้ ที่นี่คลิก

#ทรูไอดีไอดีของตัวตน ที่เป็นแหล่งรวมความบันเทิง ที่คัดสรรที่สุดของคอนเทนต์ระดับโลก ส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาสุดมันส์ ซีรีย์สุดฟิน ที่สุดหนังยอดฮิต หรืออนิเมะสุดฮอต หรือสามารถรับชมประสบการณ์สนุกสุดทุกอารมณ์ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี  สมัครเลย คลิกที่นี่ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio