รีเซต

เปิดคลังผลงาน "เฟย ภัทร" ดาราหนุ่มงานชุก-คาแรคเตอร์เด่น

เปิดคลังผลงาน "เฟย ภัทร" ดาราหนุ่มงานชุก-คาแรคเตอร์เด่น
EntertainmentReport3
28 พฤศจิกายน 2566 ( 10:00 )
168

ขึ้นแท่นนักแสดงชายที่มีผลงานต่อเนื่องจนไม่เคยห่างหายไปจากหน้าจอเลยทีเดียว สำหรับ "เฟย ภัทร เอกแสงกุล" ชายหนุ่มซึ่งมีทั้งความสามารถและคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร จนทำให้เขางานชุกหนำใจแฟนคลับ แค่ที่ TrueID แห่งนี้ ก็ดูผลงานของเขาได้อย่างเต็มอิ่มแล้ว!

เปิดคลังผลงาน "เฟย ภัทร" ดาราหนุ่มงานชุก-คาแรคเตอร์เด่น

 

กดดูเลย >> 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2583)

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ เรื่องราวของกลุ่มแม่บ้านที่ได้ถูกบริษัทบังคับให้ไปทำงานในคฤหาสน์ของมาเฟียขาใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องทำงานอยู่ท่ามกลางความหวาดระแวงและหวั่นเกรง จนเกิดความคิดที่จะปล้นชิ้นงานศิลปะของเจ้าพ่อมูลค่าหลักร้อยล้านเพื่อหวังหลุดพ้นจากชีวิตที่ยากลำบาก แต่มันไม่ง่ายเมื่อพวกเธอต้องเจอกับมือขวาของมาเฟีย อย่าง มิกกี้ (เฟย ภัทร) 

 

กดดูเลย >> คืนนับดาว
(ดูได้ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2567)

คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่ คิมหันต์เป็นฝ่ายเดียวที่จำนับดาวได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาจากการที่คิมหันต์ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ หากแต่มี มินจุน (เฟย ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ให้เธอดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ไม่มีใครขัดใจมินจุนได้ เธอจึงได้ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) ช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่าง ๆ เท่านั้น

 

กดดูเลย >> หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket
(ดูได้ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2567)

"เฟย ภัทร" รับบท "สารวัตรแชมป์" ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ประพฤติผิดทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย ใน หนังรักเรื่องที่แล้ว ซีรีส์สุดเข้มข้น เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และความแค้น ของ 2 ครอบครัวที่ต่างบอบช้ำจากการสูญเสีย บอกเล่าถึงตัวละคร ภูเขา (โอม ภวัต) ซึ่งต้องสูญเสียพี่ชายที่แสนดีไปด้วยน้ำมือของพี่สาวของ ของขวัญ (ตู ต้นตะวัน) คนที่เขาเคยรักสุดหัวใจ 

 

กดดูเลย >> พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวน เกี่ยวกับพฤติการณ์ที่ตายของแต่ละคดี เล่นกับกฎหมาย อิทธิพล มีการบิดเบือนคดีเปลี่ยนสาเหตุการตายจากฆาตกรรมไปสู่การฆ่าตัวตาย โดย "เฟย ภัทร" รับบท "อัยการปื้ด" ผู้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรมและเหยื่อของฆาตกร เพื่อนสนิทในวัยเด็กของ บรรณ (แม็กซ์ ณัฐพล) แพทย์นิติเวชผู้ตัดสินใจหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ ย้ายกลับมาที่เวียงผาหมอก ซึ่งยิ่งบรรณเข้าใกล้ความจริงของการฆาตกรรมมากเท่าไหร่ กลับยิ่งพบกับอันตรายมากขึ้นทุกที 

 

กดดูเลย >> เล่ห์แค้น The Revenge
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

ซีรีส์สุดเข้มข้น บอกเล่าเรื่องราวของความเหลื่อมล้ำทางสังคม นำมาซึ่งความอยุติธรรม ก่อเกิดเป็นไฟแค้นที่ต้องจัดการสะสางอย่าง สาสม ลึกซึ้งและเจ็บปวดที่สุด โดย "เฟย ภัทร" รับบท "ภพ" ลูกชายคนโตของตระกูลสุดฉาว อัครไพศาลสกุล ผู้ไม่เคยแพ้ให้กับสิ่งใด ไม่เกรงกลัวกฎหมาย และคิดว่าตัวเองเป็นใหญ่ที่สุด 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :