รีเซต

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ
Jeaneration
22 สิงหาคม 2564 ( 20:30 )
24.7K

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Devil Judge

 • ชื่อเรื่อง: The Devil Judge (악마판사)
 • ประเภท: ดราม่า / อาชญากรรม / สืบสวนสอบสวน
 • กำกับโดย: ชเวจองกยู (จากซีรีส์ Children of Nobody)
 • เขียนบทโดย: มุนยูซอก (จากซีรีส์ Ms. Hammurabi) 
 • จำนวน: 16 ตอน
 • สถานีโทรทัศน์: tvN
 • ออกอากาศ: ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม 2021
 • ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: TrueID / Netflix / VIU
 • ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: Mine | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: Hometown Cha-Cha-Cha

 • เรื่องย่อ:

โมงยามแห่งความโกลาหล ผู้พิพากษาได้เปลี่ยนศาลอันศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นเหมือนรายการเรียลลิตี้โชว์ พร้อมกับไต่สวนตัดสินใจพวกคนใจโฉดอย่างไร้ซึ่งความปราณี...

เขาคือ คังโยฮัน ผู้พิพากษาหนุ่มที่มีรูปลักษณ์สง่างามและรสนิยมที่เทียบเคียงคนชนชั้นสูง เขาเป็นตัวแทนในการทำหน้าที่ลงโทษทัณฑ์พวกกลุ่มคนฉ้อฉลและละโมบโลภมาก แต่ทั้งนี้...เขาก็มีความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ ในขณะที่เธอคือ จองซอนอา กรรมการบริหารแห่งมูลนิธิปกป้องและพิทักษ์สังคม เธอเป็นคนสวยและเฉลี่ยวฉลาด อีกทั้งยังเป็นคู่ปรับของคิมโยฮัน เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลที่รู้จักผู้คนในแวดวงสังคมต่างๆ ที่แทบจะกล่าวได้ว่า...อำนาจอยู่แค่ปลายนิ้วเธอ

ในอีกฟากหนึ่ง เขาคือ คิมกาอน ผู้พิพากษาเพิ่งจบใหม่ ประสบการณ์ยังน้อย แต่วิสัยทัศน์ไม่ธรรมดา เขาเติบโตมาพร้อมกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก นับตั้งแต่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความสามารถและความมั่นใจพยายาท ทำให้เขากำลังก้าวขึ้นมาเป็นผู้พิพากษารุ่นใหม่ไฟแรง เช่นเดียวกับ ยุนซูฮยอน ตำรวจสายสืบหญิงที่เป็นเพื่อนกับเขามาเนิ่นนาน เธอเป็นคนหนึ่งที่กำลังหลงใหลและไล่ตามหาความลับของคิมโยฮันที่ปกปิดเอาไว้อยู่

 • EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 3 กรกฎาคม 2021)

หลังจาก 2 ปีที่เกิดเหตุภัยพิบัติระดับชาติที่สร้างความโกลาหลวุ่นวายและยังไม่สามารถระบุต้นสายปลายเหตุในครั้งนี้ได้ และก่อให้เกิดเป็นปัญหาความเหลื่อมล้ำในสังคม รัฐบาลได้เลือกวิธีการปฏิบัติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ นั่นคือมอบอำนาจให้คณะกรรมการตุลาการผุดการพิพากษาในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ และให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสินในฐานะคณะลูกขุน คังโยฮัน ผู้พิพากษาหนุ่มทรงอิทธิพลเป็นโต้โผในครั้งนี้ ว่าแต่เขาสนใจในความยุติธรรมจริงๆ หรือ? ขณะที่ คิมกาอน ผู้ช่วยผู้พิพากษาหน้าใหม่กลับสงสัยในตัวคังโยฮัน นักกฎหมายที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชม

 • EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 4 กรกฎาคม 2021)

ผู้พิพากษาคังโยฮัน ถึงกับทำให้คนทั้งประเทศต้องอ้าปากค้าง ขณะที่เหยื่อในการพิพากษาคดีล่าสุดกำลังร่ำไห้ด้วยความพึงพอใจในคำพิพากษา ผู้ชมต่างส่งเสียงร้องโห่ให้กับผลการตัดสินในครั้งนี้ วินาทีนั้นยิ่งทำให้ คิมกาอน เคลือบแคลงใจในตัวคังโยฮันเพิ่มขึ้นไปอีก ผู้พิพากษาหนุ่มผู้ทรงอิทธิพลที่มักจะได้รับเชื้อเชิญจากงานสังคมต่างๆ อย่างอบอุ่น แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการได้เปิดเผยตัวตนอีกด้านของโยฮันที่ไม่มีใครได้รู้จัก

 • EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 10 กรกฎาคม 2021)

คนทั้งประเทศรู้สึกช็อก! กับเหตุลอบวางระเบิดที่สำนักงานอัยการที่ก่อความเสียหายไม่เบา นี่เป็นเหตุก่อการร้ายหรือแค่ใครบางคนส่งสัญญาณมาเตือน คังโยฮัน กันแน? แต่กระนั้นผู้พิพากษาผู้ทรงอิทธิพลก็ยังคงเดินทางสร้างความยุติธรรมกับคดีต่อไป ขณะที่ คิมกาอน ที่ไม่ได้สติไปเพราะเข้าไปช่วยคังโยฮัน เขาพบว่าตัวเองฟื้นมีสติขึ้นในแมนชั่นสักแห่งหนึ่ง และตรงหน้าของเขามีเด็กหญิงที่นัยต์ตาของเธอเต็มไปด้วยความโกรธและเศร้าสร้อย

 • EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 11 กรกฎาคม 2021)

ภูมิหลังและอดีตของคังโยฮัน...กำลังจะปรากฏขึ้นมาเรื่อยๆ และนั่นก็ทำให้ คิมกาอน รู้สึกสันสนเป็นอย่างมาก หลังจากความจริงอันลึกลับที่เกี่ยวข้องกับตระกูลของผู้พิพากษาผู้ทรงอิทธิพลได้ถูกเปิดเผยออกมา ทำให้เขายิ่งมุ่งมั่นสะกดตามรอยอดีตของโยฮันอย่างมุ่งมั่นและมั่นใจยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน อียองมิน ไม่สามารถเลี่ยงการพิพากษาครั้งล่าสุดได้ ผลการตัดสินที่ออกมาเป็นเหตุทำให้ รมต.ชากยองฮี รู้สึกโกรธโกรธาผู้พิพากษาคังมากยิ่งขึ้น ที่ทำแบบนั้นกับลูกชายของเธอ

 • EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 17 กรกฎาคม 2021)

คิมกาอน ที่บัดนี้ดูเหมือนว่าจะปรับตัวและใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ได้อย่างกลมกลืม ประเด็นว่าเป็นบ้านของตัวเองอีกหลังหนึ่งไปเสียแล้ว หรือเป็นว่า คังโยฮัน ได้เลือกที่จะยังให้เขาอยู่ในบ้านต่อไป เพื่อระลึกถึงพี่ชายผู้ล่วงลับที่หน้าตาละหม้ายคล้ายกับกาอนเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน รมต.ชากยองฮี ก็กำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก และตำแหน่งของเธอถูกแขวนเอาไว้เส้นดาย จากคดีเกี่ยวกับลูกชายตัวเอง อีกทั้งจะดูเหมือนว่ามีบุคคลปริศนาที่อยู่เบื้องหลังความยุ่งเหยิงนี้ ที่ผู้พิพากษาคังต้องค่อยๆ เล็งค้นหา...

 • EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 18 กรกฎาคม 2021)

ในที่สุด...ตัวตนและธาตุแท้ของ จองซอนอา ก็ได้เปิดเผยออกมา เธอระเบิดเสียงหัวเราะกับรอยยิ้มที่ซ่อนเอาไว้ความน่าสยดสยองใส่ คังโยฮัน เพราะเธอไม่แคร์อะไรใดๆ อีกต่อไป เพราะว่าเขาไม่ได้มีค่าอะไรที่เธอจะต้องหยิบยื่นให้ความช่วยเหลือใดๆ ทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงกล้าหาญชาญชัยในเกมนี้ได้ถึงเพียงเท่านี้ ในขณะที่ โยฮัน อยู่ระหว่างจัดแก้ปัญหาอื้อฉาว คิมกาอนก็ได้ใช้เวลากับ เอไลยาห์ เพื่อเสาะหาเบาะแสเกี่ยวกับอดีตที่มืดมนของโยฮันต่อไป

 • EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 24 กรกฎาคม 2021)

ภายหลังจากที่ คิมโยฮัน ได้รับการตัดสินใจจากประชาชนว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ เขาก็ถือโอกาสเปิดศึกและประกาศสงครามระดับชาติครั้งใหม่ นั่นคือการเปิดโปงเบื้องลึกเบื้องลับของมูลนิธิรับผิดชอบต่อสังคม เป็นหมัดฮุกที่ตรงเป้าอย่างจัง แต่ไฉนกลับดูเหมือนว่า จองซอนอา จะสงบนิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ บัดนี้ โยฮัน กับ ซอนอา ต่างเดินหมากและเล่นเกมด้วยกลยุทธ์ของตัวเอง ในขณะที่ คิมกาอน ก็กำลังสับสนมากยิ่งขึ้น เพราะดูเหมือนว่าคดีฆาตกรรมพ่อกับแม่ของเขา น่าจะอะไรซับซ้อนที่เขายังไม่เคยรู้

 • EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 25 กรกฎาคม 2021)

ปีศาจออกอาละวาดไม่หยุดหย่อน เกมโฉมใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น ท่ามกลางการพลิกขั้วที่น่าตกใจ และนับเป็นครั้งแรกที่ คังโยฮัน ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของรอยแผลเป็นบนร่างเขาให้กับ คิมกาอน ได้รับรู้อย่างตรงไปตรงมา ในขณะที่โลกข้างนอกส่อเค้าจะบ้าคลั่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เขาจะสามารถหยุดยั้งการพยายามหลบหนีความผิดของเหล่าผู้มีอำนาจได้หรือไม่ เพราะที่ตรงหน้านั้น...โยฮันได้ยื่นมือออกมา เพื่อหวังให้เขาร่วมมือด้วยกันในครั้งนี้

 • EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 31 กรกฎาคม 2021)

"ต้องกลายเป็นหมาต้อนแกะน่ะเหรอ?" คังโยฮัน เริ่มเดินหมากเกมในรูปแบบของเขา แม้ว่าอำนาจการจัดรายการพิพากษาตกเป็นของ จองซอนอา เกือบจะสมบูรณ์แล้ว แต่พวกเขาทั้งคู่กำลังมีความคิดอะไรที่อยู่เบื้องหลังและแอบซ่อนกันแน่นะ? ในขณะที่ ฮอจองเซ ก็พยายามที่จะปลุกระดมกลุ่มคนจงรักภักดีออกมา ที่จำเป็นต้องจับมือกับ ชากยองฮี นำพาไปสู่ความสำเร็จ ส่วนทางด้าน คิมกาอน ที่ได้เลือกเส้นทางร่วมมือโยฮัน แม้ว่าจะไม่พูดออกมาว่าแค้น แต่การแก้แค้นเพื่ออดีตของเขาก็ได้เริ่มต้นแล้วเช่นกัน

 • EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 1 สิงหาคม 2021)

เพราะมีผู้ทรงอิทธิพลคอยหนุนหลัง จึงเป็นเหตุทำให้ จุกชาง เจ้าของแชนแนลไลฟ์สตรีมชื่อดัง ได้วางตัวเป็นกระบอกเสียงใหญ่แทนสังคม คังโยฮัน กับ คิมกาอน รู้สึกประหลาดใจกับข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ พวกเขาจึงได้วางหมากให้จุกชางขึ้นมาเป็นจำเลยในคดีใหม่ของรายการ ที่น่าจะเป็นการท้าทายอำนาจเสียงจากสังคมโดยแท้ แต่ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ระหว่างกระบองไม้ไผ่กับปืนประจำกายของตำรวจ...สู้กันไม่ได้ ดังนั้น โยฮัน กับ กาอน จึงต้องลงสนามเองเพื่อออกล่า...ภายใต้การให้ความช่วยเหลือห่างๆ จากยุนซูฮยอน

 • EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 7 สิงหาคม 2021)

"คังโยฮัน... ฉันจะฉีกแกเป็นชิ้นๆ" จองซอนอา เดือดดาลเป็นอย่างมาก หลังจากที่พบว่า ชากยองฮี ได้ล่วงรู้ถึงความลับในอดีตที่เธอปิดซ่อนเอาไว้อยู่แน่นหนา เธอรู้...ว่ามีเพียงแค่คนเดียวที่จะแพ่งพราย คนนั้นก็คือ คังโยฮัน ทำให้เกมห่ำหั่นระหว่างกันและกันได้เริ่มต้นขึ้น เธอเสนออะไรบางอย่างที่เขาปฏิเสธไม่ได้ ขณะที่เขาก็เปลี่ยนทางทีและแนวปฏิบัติกับเธอเหมือนกับรู้เกมนี้ทุกอย่าง เขาได้เชิญเธอไปยังคฤหาสน์...พร้อมใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มอันแสนอบอุ่น ในแบบที่เธอปรารถนามาโดยตลอด...

 • EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 8 สิงหาคม 2021)

คิมกาอน ที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์การเสียชีวิตของ ชากยองฮี ก่อนที่ ยุนซูฮยอน จะเข้าไปพบ เธอรู้สึกตกใจที่พบเขาอยู่ในที่เกิดเหตุ และเป็นห่วงเหลือเกินว่าเขาจะสติหลุดอีกครั้ง แบบที่เคยเกิดขึ้นเมื่อในอดีตกับการเผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันเลวร้ายต่อหน้า โดยในขณะเดียวกันนั้น ภายหลังจากสิ้นยุคเรืองรองของชากยองฮี ก็ทำให้ จองซอนอา เริ่มเชื่อมั่นขึ้นมาหน่อยว่า คังโยฮัน น่าจะยืนอยู่ข้างเธออย่างแท้จริง แต่ว่า...เจตนารมณ์จริงๆ ของเขาในครั้งนี้นั้นคืออะไรกันแน่?

 • EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 14 สิงหาคม 2021)

"นี่มันแค่เริ่มต้น...นายน้อย" สถานการณ์กำลังเข้าตาจน คังโยฮัน ที่ได้รับบาดเจ็บ กลับต้องมาพบเห็นภาพ K ถูกสังหารไปต่อหน้าต่อหน้า ทางด้าน คิมกาอน ก็เผชิญหน้ากับวิกฤตความวุ่นวายอยู่ที่ด้านนอก พวกเขาเหลือเพียงแค่ช่วยเหลือตัวเอง แล้วจะรอดปลอดภัยออกมาได้หรือไม่? บัดนี้ สาธารณรัฐเกาหลี กำลังจะกลับเข้าสู่ภายใต้วิกฤตการณ์ซ้ำรอยเดิม ท่ามกลางข่าวลือต่างๆ ที่ควบคุมการเผยแพร่ไม่อยู่ แน่นอนว่าต้นทางมาจากมูลนิธิฯ ว่าแต่ จองซอนอา กำลังคิดทำอะไรอยู่กันแน่?

 • EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 15 สิงหาคม 2021)

การสูญเสีย ยุนซูฮยอน ไปอย่างไม่วันกลับ ทำให้ คิมกาอน เสียศูนย์อย่างหนักหน่วง ความคิดของเขาเวลานี้ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมีชีวิตอยู่ต่อบนโลกแสนวุ่นวายใบนี้ แต่ คังโยฮัน ได้เข้ามาช่วยเยียวยาและฟื้นฟูสภาพจิตใจให้กับเขา เพื่อมีกำลังใจสู้เพื่อคนที่จากไปและสู้เพื่อความถูกต้อง พวกเขาจึงมุ่งมั่นเตรียมจัดรายการพิพากษาสดในคดีกลุ่มจุกชาง ที่ถึงแม้ว่าต่างคนต่างมีเหตุผลที่แตกต่างกันคนละขั้ว ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า...การพิพากษาในครั้งนี้ โยฮัน กับ กาอน จะสรุปคดีนี้ออกมาเป็นเช่นไร?

 • EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 21 สิงหาคม 2021)

"...ทั้งหมดเป็นแค่การจัดฉาก" รายการพิพากษาสดในคดีกลุ่มจุกชางต้องหยุดชะงักลง เพราะการแถลงข่าวของ คิมกาอน ที่เขาเชื่อว่าสิ่งที่เขาทำไปนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง แม้ว่าเขาจะรู้สึกเจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูกในภายหลัง และเป็นอีกครั้งที่ คังโยฮัน ต้องเจ็บสาหัสจากการที่ถูกคนที่ไว้ใจหักหลังทรยศกันซึ่งๆ หน้า เขาจะตอบสนองกับประเด็นนี้อย่างไร ขณะเดียวกัน จองซอนอา ที่ทะเยอะทะยานยังไม่ถึงขีดสุด ดูเหมือนว่าจะตกเป็นเป้าหมายในการลอบสังหารของกลุ่มคนที่คิดตรงข้ามกับ ไม่รู้ว่า...งานนี้เธอจะรอดไปได้ด้วยวิธีไหน?

 • EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 22 สิงหาคม 2021)

"เขาเชื่อใจเรา แต่เรากลับไม่เชื่อ..." คิมกาอน ตกอยู่ภายใต้ความคิดที่สับสนกับตัวเอง พร้อมกับรู้สึกทำผิดพลาดไปอย่างมหันต์ ท่ามกลางข่าวลืออันน่าตกใจที่ว่า คังโยฮัน ได้เสียชีวิตลงระหว่างถูกกุมขัง ก่อนที่เขาจะได้ทำการพิสูจน์และแก้ไขให้สิ่งที่ตัวเองทำผิดพลาดไป ในขณะที่ความลับของโครงการที่อยู่ใต้การควบคุมของมูลธินิรับผิดชอบต่อสังคม ได้ถูกเปิดโปงออกมาสู่สาธารณชน เมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว กาอนจะยืดหยัดที่จะต่อสู้กับทางมูลนิธิต่อได้หรือไม่ ในวันที่ไม่มีผู้พิพากษาโยฮันเคียงข้างอีกต่อไป...

 • นำแสดงโดย:

 • จีซอง แสดงเป็น คังโยฮัน
 • คิมมินจอง แสดงเป็น จองซอนอา
 • จินยอง แสดงเป็น คิมกาอน
 • พัคกยูยอง แสดงเป็น ยุนซูฮยอน
 • จางยองนัม แสดงเป็น ชากยองฮี
 • คิมแจกยอง แสดงเป็น โอจินจู
 • อีโซยอง แสดงเป็น แจฮี
 • อันแนซัง แสดงเป็น มินจองโฮ
 • คิมแจกยอง แสดงเป็น โอจินจู

เรตติ้งละคร:

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
3 กรกฎาคม 202115.55%5.98%
4 กรกฎาคม 202125.09%5.65%
10 กรกฎาคม 202135.53%5.79%
11 กรกฎาคม 202146.29%6.55%
17 กรกฎาคม 202155.98%6.51%
18 กรกฎาคม 202166.01%6.14%
24 กรกฎาคม 202175.60%5.62%
25 กรกฎาคม 202185.46%5.45%
31 กรกฎาคม 202194.73%5.07%
1 สิงหาคม 2021105.62%5.73%
7 สิงหาคม 2021116.32%6.16%
8 สิงหาคม 2021126.43%6.77%
14 สิงหาคม 2021136.91%6.78%
15 สิงหาคม 2021146.94%6.56%
21 สิงหาคม 2021157.49%7.36%
22 สิงหาคม 2021167.96%7.69%

Info & Photo by tvNDrama

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa