รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ‎‍⚖️😈 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ‎‍⚖️😈 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
16 มกราคม 2565 ( 19:00 )
57.2K

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ

และนี่คือหนึ่งในซีรีส์สุดร้อนแรงแห่งปี 2021 กับการผนวกประเด็นความยุติธรรมและความเหลื่อมล้ำของสังคมเข้าด้วยกัน กลายมาเป็นซีรีส์น้ำดีรสชาติเข้มข้นจัดจ้านในนาม "The Devil Judge" (ผู้พิพากษาปีศาจ) ซีรีส์เรื่องดังที่กระแทกกระทั้นตีแผ่สังคมอย่างตรงไปตรงมา ที่ส่งผลทำให้กอบโกยเรตติ้งและกระแสได้โดดเด่นรอบปีที่ผ่านมา

เขาคือ คังโยฮัน ผู้พิพากษาหนุ่มที่มีรูปลักษณ์สง่างามและรสนิยมที่เทียบเคียงคนชนชั้นสูง เขาเป็นตัวแทนในการทำหน้าที่ลงโทษทัณฑ์พวกกลุ่มคนฉ้อฉลและละโมบโลภมาก แต่ทั้งนี้...เขาก็มีความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ ในขณะที่เธอคือ จองซอนอา กรรมการบริหารแห่งมูลนิธิปกป้องและพิทักษ์สังคม เธอเป็นคนสวยและเฉลี่ยวฉลาด อีกทั้งยังเป็นคู่ปรับของคิมโยฮัน เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลที่รู้จักผู้คนในแวดวงสังคมต่างๆ ที่แทบจะกล่าวได้ว่า...อำนาจอยู่แค่ปลายนิ้วเธอ

ในอีกฟากหนึ่ง เขาคือ คิมกาอน ผู้พิพากษาเพิ่งจบใหม่ ประสบการณ์ยังน้อย แต่วิสัยทัศน์ไม่ธรรมดา เขาเติบโตมาพร้อมกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก นับตั้งแต่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความสามารถและความมั่นใจพยายาท ทำให้เขากำลังก้าวขึ้นมาเป็นผู้พิพากษารุ่นใหม่ไฟแรง เช่นเดียวกับ ยุนซูฮยอน ตำรวจสายสืบหญิงที่เป็นเพื่อนกับเขามาเนิ่นนาน เธอเป็นคนหนึ่งที่กำลังหลงใหลและไล่ตามหาความลับของคิมโยฮันที่ปกปิดเอาไว้อยู่

การโคจรมาเจอกันของทีมนักแสดงคุณภาพ นำทีมโดยพระเอกเจ้าบทบาท "จีซอง" ที่มายืนคู่กับพระเอกรุ่นน้อง "จินยอง" พร้อมกับปะทะเชือดเฉือนกับดาราสาวอินเนอร์จัดเต็ม "คิมมินจอง" ร่วมสมทบด้วย "พัคกยูยอง", "จางยอมนัม และ "คิมแจกยอง" ด้วยผลงานการเขียนบทของนักเขียน มุนยูซอก จากซีรีส์ Ms. Hammurabi ในวันนี้ ทรูไอดีพลัส มาเสิร์ฟให้แล้ว 16 ตอนเต็ม ทั้งฉบับซับไทยและพากย์ไทย

ดูซีรีส์ออนไลน์ The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa