รีเซต

"ปุ๊กลุก" อวยพรวันเกิด "ไมค์" สุดซึ้ง ขอให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ทุกปี

"ปุ๊กลุก" อวยพรวันเกิด "ไมค์" สุดซึ้ง ขอให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ทุกปี
EntertainmentReport2
18 เมษายน 2565 ( 12:25 )
128

 "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" โพสต์อวยพรวันเกิด "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" สุดซึ้ง เผยอยู่ด้วยกันทุกช่วงเวลาและขอให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปทุกปี ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือทุกอย่าง อวยพรขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีและประสบความสำเร็จทุกอย่าง

ไม่ระบุสเตตัส แต่ก็เป็นอันรู้และเข้าใจว่ามีคนอื่นไม่ได้ สำหรับ "ไมค์" กับ "ปุ๊กลุก" พระนางที่สนิทกันมานาน จะในฐานะใด ปุ๊กลุกก็ขอบอกว่าขอให้โฟกัสเรื่องงานก่อน แต่ต่างฝ่ายต่างก็คุยอยู่คนเดียว แต่ล่าสุดถึงวันคล้ายวันเกิดของไมค์ สาวปุ๊กลุกอวยพรด้วยภาพและข้อความสุดซึ้ง พร้อมคำอวยพรว่า... 

เรารู้จักเธอ… ในช่วงเวลาที่เรามีความสุขที่สุด .. และเราก็มีเธอข้างๆในช่วงเวลาที่ทุกข์ที่สุดในชีวิต เราคงผ่านมันมาไม่ได้แบบนี้ถ้าไม่มีเธอคอยเป็นกำลังใจ และคอยช่วยเหลือทุกอย่างเราอยากขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง … ขอให้สิ่งดีๆที่เธอมอบให้คนอื่นเสมอ ส่งผลให้เธอได้รับสิ่งดีๆมากมาย ขอพระเจ้าอวยพรเธอทุกเรื่องทั้งสุขภาพ และการงาน ให้ประสบความสำเร็จสูงขึ้นทางเดียว เหมือนนกอินทรีย์เลยน้า ดีใจที่มีเธอในทุกๆวันของชีวิต อยู่ด้วยกันไปทุกกกๆปีเลยน้าา ขอพระเจ้าอวยพรนะคะ สุขสันต์วันเกิดค้าบ ❤️...

ต้องบอกว่าทั้งหวานทั้งซึ้งเลยทีเดียว ด้าน "ไมค์ ภัทรเดช" โพสต์ภาพวันเกิดสุดแฮปปี้ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดในปีนี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pooklook_fonthip , mike_pattaradet