รีเซต

ประวัติ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์

ประวัติ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์
EntertainmentReport3
3 มกราคม 2566 ( 17:01 )
2.2K

ประวัติ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์

เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดนครปฐม ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธรณีศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี โดยเธอมีความสามารถด้านภาษาได้ทั้ง ไทย อังกฤษ จีน สำหรับเมย์ แจ้งเกิดจากเวทีนางงาม ปัจจุบันเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว มีผลงานการแสดง และพิธีกรรายการโทรทัศน์

ประวัติ เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เมย์ ณัฐพัชร สาวงามที่เจนจัดบนเวทีนางงามมานับไม่ถ้วน เธอเคยคว้ามงกุฎบนเวทีระดับนานาชาติ กับตำแหน่ง Miss Cosmo World 2017 จากประเทศมาเลเซีย นอกจากนี้ยังเคยรับตำแหน่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นางสาวไทย 2563, มิสแกรนด์นครปฐม 2017 รวมถึงผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย บนเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 มาแล้ว และเวทีอื่น ๆ อีกมากมาย ปัจจุบันเมย์เข้าวงการบันเทิงเต็มตัว มีผลงานละครเรื่อง ตะนาวศรี ช่อง 8

ด้านชีวิตส่วนตัว เมย์ ณัฐพัชร เธอมีความตั้งใจเดินสายประกวดกับทุกเวที โดยเธอเคยเผยว่ามันท้าทายตัวเอง ตั้งแต่การมีวินัยในตัวเอง การรู้จักวางแผน การรับผิดชอบ และการตรงต่อเวลา รวมไปถึงการมีทัศนคติที่ดีและความคิดเชิงบวก เป็นสิ่งสำคัญในการตั้งผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คน

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • ตะนาวศรี ช่อง 8

การประกวด

  • Miss Cosmo World 2017 จากประเทศมาเลเซีย
  • มิสแกรนด์นครปฐม 2017
  • มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย)
  • นางสาวไทย 2563

รายการโทรทัศน์

  • ชะนีมีมง

ไอจี เมย์ ณัฐพัชร @may.natthapat

https://www.instagram.com/may.natthapat/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  may.natthapat