รีเซต

ประวัติ กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล

ประวัติ กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล
Entertainment Report_3
2 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:19 )
9.5K

ประวัติ กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล

"กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล" เกิดวันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2539 ที่กรุงเทพมหานคร เธอศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี และปริญญาโท ควบไปพร้อมกัน หลักสูตร 5 ปี ซึ่งเธอจบตามหลักสูตร ปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอเผยว่าที่เลือกเรียนทางด้านนี้ เพราะมีความฝันอยากทำหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคืออยากเป็นนักการตลาด

ประวัติ กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง กานต์ เมณิษา เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง จากการเข้าประกวดเวทีนางแบบ Thai Supermodel 2019 จนกระทั่งเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และได้รับตำแหน่งพิเศษ สาวผิวสวยสุขภาพดี รวมถึงก่อนหน้านี้เคยขึ้นเวทีขาอ่อนระดับประเทศอย่าง Miss Universe Thailand 2018 โดยเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย เพราะความที่หน้าตาสวย มีเสน่ห์ และรูปร่างที่เป๊ะ ทำให้เธอมีทั้งงานเดินแบบ และถ่ายแบบ และยังขึ้นแท่นเป็นนักแสดงเบอร์ล่าสุดของช่อง 7 ซึ่งประเดิมผลงานละครเรื่องแรก ทะเลลวง ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ นอกจากนี้เธอยังมีผู้จัดการคนเดียวกับพระเอกสุดฮอต มิกค์ ทองระย้า ทำให้เราได้มีโอกาสเห็นหนุ่มมิกค์คอยซัพพอร์ทสาวกานต์อยู่เสมอ

กานต์ เมณิษา

ด้านชีวิตส่วนตัว กานต์ เมณิษา สาวสูงหุ่นดี ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปลุกษณ์ภายนอก เพราะเธอเป็นสาวมากความสามารถทั้งเล่นดนตรีไทย อาทิ ขิม ระนาด หรือด้านกีฬาอย่าง วอลเลย์บอล แบตมินตัน เห็นเป็นสาวสมัยใหม่แต่เธอเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือมาก ๆ และยังเป็นของสะสมอีกด้วย ส่วนเรื่องหัวใจเนั้น เธอมีคนรู้ใจแล้วเป็นหนุ่มนอกวงการ  

ผลงานละครโทรทัศน์

ปี 2564

  • ทะเลลวง

รายการ

ปี 2563

  • แหวนห้าท้าห้าแสน ตอนแหวนห้าท้าแฟน

การประกวด

  • Miss Universe Thailand 2018 เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
  • Thai Supermodel 2019 เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

ไอจี กานต์ เมณิษา @karnmenisa

https://www.instagram.com/karnmenisa/

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  karnmenisa