รีเซต

ไอจี "แตงโม นิดา" เปลี่ยนสเตตัส ขึ้นฟีเจอร์เป็นคนดังเสียชีวิตที่อยู่ความทรงจำ!

ไอจี "แตงโม นิดา" เปลี่ยนสเตตัส ขึ้นฟีเจอร์เป็นคนดังเสียชีวิตที่อยู่ความทรงจำ!
EntertainmentReport2
16 พฤษภาคม 2565 ( 10:00 )
224

ส่องความเคลื่อนไหวในไอจีของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นางเอกชื่อดัง ตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา และในวันที่ 24 พ.ค.นี้ จะมีพิธีฌาปนกิจแตงโม ตามหลักศาสนาคริสต์ เรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายแต่นับจากนี้ เรื่องราวของแตงโมจะอยู่ในความทรงจำตลอด เมื่ออินสตาแกรม ได้ขึ้นฟีเจอร์ Remembering หรือ ภาษาไทยใช้คำว่า ระลึกถึง บนชื่อไอจีของแตงโม ให้เป็นผู้ที่เสียชีวิตแล้ว แต่ยังมีอนุสรณ์ เพื่อให้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป 

ทำเอาใจหายไม่ต่างกัน เมื่อไอจีส่วนตัวของ "แตงโม นิดา" นางเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ เสียชีวิตจากการตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังล่องเรือพร้อมกับเพื่อนอีก 5 คน จนเกิดเป็นข่าวมาเกือบ 3 เดือน ล่าสุดอินสตาแกรม ของแตงโม ใส่ฟีเจอร์ Remembering หรือหมวด ระลึกถึง บนชื่อของแตงโมซึ่ง ฟีเจอร์ "Remembering" เป็นโหมดที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้แอคเคาท์เหล่านั้นเป็นที่จดจำหรือยกย่อง ชีวิตของใครบางคนหลังจากที่พวกเขาได้จากไปแล้ว เพื่อให้เป็นที่ระลึกถึงและจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ใจหายเช่นกัน 
และแม้ว่าเหตุการณ์จะผ่านไปร่วม 3 เดือนแล้ว เรื่องราวของแตงโม ยังอยู่ในความทรงจำและมีเรื่องราวเกิดขึ้นซึ่งจะมีพิธีฌาปนกิจร่างของ "แตงโม นิดา" ตามแบบศาสนาคริสต์ จัดขึ้นในวันที่ 24 พ.ค.2565 ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลองสี่ มีเพียงครอบครัว และคนใกล้ชิดร่วมงานเท่านั้น แต่แฟน ๆ ของแตงโมสามารถรับชมภาพบรรยากาศได้ทาง YouTube Live : cjconnect 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official