รีเซต

"หนิง ปณิตา" เผยสามียังไม่ยอมมาเซ็นใบหย่า ไม่ยอมความสาวมือที่สาม!!

"หนิง ปณิตา" เผยสามียังไม่ยอมมาเซ็นใบหย่า ไม่ยอมความสาวมือที่สาม!!
TNN ช่อง16
13 พฤษภาคม 2566 ( 12:00 )
161

 เกือบเดือนแล้วที่ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ออกมาเปิดใจดราม่าเรื่องครอบครัว รวมถึงเผยว่ารอสามี "จิน ธรรมวัฒนะ"  มาเซ็นใบหย่าและเอกสารเกี่ยวกับเรื่องลูก

  ภาพจาก ig : ningpanita

ภาพจาก ig : jintumwattana

ล่าสุด  หนิง เผยว่า "ช่วงมีข่าวเดือนสองที่แล้ว พูดตรงๆ ก็ทำไม่ไหว มีเบี้ยวงาน ประชุมก็ผิดพลาด ตอนนี้กลับมาปกติ ต้องทำงานหาเงิน อะไรจะเกิดก็ปล่อยไป สถานะตอนนี้ ก็ทำหน้าที่ให้ดีเป็นพ่อแม่ ปัญหายังทำอะไรไม่ได้ ก็อยู่เฉยๆไป ใบหย่ายังไม่เซ็น ก็อยู่ไปนิ่งๆ เครียดแต่เครียดนานไม่ได้ เศร้าพอแล้ว 

ส่วนเรื่องฟ้องมือที่สาม ศาลรับฟ้องแล้ว ใช้กฎหมายให้เป็นประโยชน์ ปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง หลังมีข่าวคน DM มาหาเยอะ เวลาเกิดปัญหาแบบนี้อย่าสู้ด้วยอารมณ์ สู้ด้วยสติ ให้ผู้หญิงรู้ใช้กฎหมายได้ คนทำผิด ต้องรับสิ่งที่ตัวเองทำผิดไป จากนี้ต้องไปทำเรื่องคดีที่ศาล คนติดตามเหมือนละครเรื่องหนึ่ง หนิง ยอมรับทำอะไรไม่ได้ ปล่อยไป ข้อดีถูกจับตามอง เตือนสติเรา ห้ทำสิ่งที่ดีถูกต้อง จากนี้ก็ปล่อยไปแต่ละวัน เราไม่ไปล้ำเส้นเขา ให้เกียรติเขา ถามว่าทนรออะไรอยู่ทุกวันนี้ไม่เซ็นหย่าให้จบ  เขาไม่มาเซ็น ก็อยู่ไปอย่างนี้ ไม่มีอะไรสำคัญเท่าลูก ที่อยู่ข้างๆเราตลอดเวลา คุยตลอด กับน้องสาวจิน คอยถามพี่โอเคไหม ไหวไหม น้องสาวจินน่ารักมาก"

ภาพจาก ig : ningpanita

ภาพจาก ig : ningpanita

ภาพจาก ig : ningpanita