รีเซต

เรื่องรักเต็มสิบ! 12 นางร้ายสายแซ่บ ชีวิตนอกจอดี๊ดี มีพระเอกตัวจริงดูแลหัวใจ

เรื่องรักเต็มสิบ! 12 นางร้ายสายแซ่บ ชีวิตนอกจอดี๊ดี มีพระเอกตัวจริงดูแลหัวใจ
Entertainment Report_3
23 มกราคม 2566 ( 11:49 )
5.2K

เห็นในละคร เหล่าบรรดานางร้ายหน้าสวยทั้งหลาย ต้องใช้หลากหลายวิธีเพื่อคว้าหัวใจพระเอกมาครอบครอง แต่ขอบอกว่าเลย นอกจอของนางร้ายเหล่านั้นชีวิตดี๊ดีแฮปปี้สุด ๆ เรียกว่าหัวใจชุ่มฉ่ำเบอร์สิบกันเลยทีเดียว ทาง TrueID นึกถึง 12 นางร้ายสายแซ่บ ชีวิตนอกจอดี๊ดี มีพระเอกตัวจริงดูแลหัวใจ ว่าแต่จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

 12 นางร้ายสายแซ่บ ชีวิตนอกจอดี๊ดี มีพระเอกตัวจริงดูแลหัวใจ

 

เป็นอีกหนึ่งนางร้ายที่ใคร ๆ ก็อิจฉากันทั้งประเทศ สำหรับสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ที่นอกจากจะสวย เก่ง ขยันแล้ว ยังได้แฟนดี๊ดี "พีท กันตพร" ที่ไม่ได้มีดีแค่รวยทรัพย์ แต่รวยความรู้ แนะนำแนวทางเป็นที่ปรึกษาให้แก้มบุ๋มทุกอย่าง เรียกว่ายิ่งคบกันยิ่งพากันก้าวไปข้างหน้า

 

ด้านนางร้ายสายแซ่บ "โม อมีนา" ที่ปลูกต้นรักกับสาวหล่อ "หญิง" กันมานานหลายปี แถมโม ยังเคยชมหวานใจออกสื่อว่าเป็นทั้งแฟนและพาร์ทเนอร์ คอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ที่สำคัญเป็นคนขยันทำงาน ซึ่งตรงตามสเปคเธอนั่นเอง

 

เป็นนางร้ายที่ชีวิตดี๊ดีสุด ๆ สำหรับสาว "ดิว อริสรา" ที่คบหาดูใจกับหนุ่ม "เซบาสเตียน ลี" ได้เพียงปีเศษ ฝ่ายชายได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อต้นปี 2565 ที่ผ่านมา ก่อนจะประกาศข่าวดี มีลูกชาย น้องไซลาส เป็นโซ๋ทองคล้องใจ ถือเป็นนางร้ายอีกคนที่ชีวิตครอบครัวเพอร์เฟ็กต์สุด ๆ

 

ไม่ต้องบอกก็พอรู้ว่าชีวิตมีความสุขแค่ไหน สำหรับสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" ที่แฮปปี้กับความรักครั้งนี้มาก แถมฝ่ายชายอย่าง "บิ๊ก อัครวัชร" ยังคอยดูแลดีไม่ห่าง ถือว่าเป็นความรักที่ไม่หวือหวาเหมือนครั้งก่อน ๆ แต่หวานมากและหวานเสมอ งานนี้หลายคนรอฟังข่าวดีของคู่นี้แล้ว ส่วนสาวเมย์รอนานมั้ยไม่รู้ แต่จนเจ้าตัวต้องแซวตัวเองหลังจากที่เดินสายไปงานแต่งรัว ๆ ว่า ฉันมันไม่มีวาสนา

 

เป็นอีกหนึ่งนางร้ายที่หัวใจสีชมพูและฟูสุด ๆ สำหรับสาว "มิ้นท์ ณัฐวรา" ที่เพิ่งครองรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "หยัง วิธวิทย์" ไปแบบเรื่อย ๆ แต่มั่นคง งานนี้ฝ่ายชายออกอาการคลั่งรักสุด ๆ รักสุกงอมขนาดนี้ แฟน ๆ คอยลุ้นฤกษ์ดี เพราะคู่นี้เค้าขอแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว

 

ด้านสาว "แอริน ยุกตะทัต" ปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มไฮโซ "เบญ เบญจรงคกุล" มานานหลายปี ก่อนรักจะสุกงอม จูงมือเข้าประตูวิวาห์ปลายปี 2565 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางร้ายที่หัวใจไม่เคยขาดรัก แถมยิ่งมีแฟนหนุ่มที่เคมีคลิกกันขนาดนี้ น่าอิจฉาที่สุด

 

ฟากนางร้ายดาวรุ่งช่อง 3 "แคร์ ฉัตรฑริกา" ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง แถมยังสวยวันสวยคืน ทำให้หวานใจ "จีโน่ ปิยพล" คอยดูแลเคียงข้างเป็นอย่างดี เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ๆ

 

ขยับมาที่สาว "วาววา ณิชชา" นางร้ายในจอที่ใคร ๆ ก็อิจฉา เพราะชีวิตนอกจอดี๊ดีไม่เบา นอกจากแฟนฝรั่งตาน้ำข้าวจะหล่อแล้ว ยังเทคแคร์ดูแลดีมาก ๆ เรียกว่าชีวิตตอนนี้ลงตัวสุด ๆ แถมตัววาววาเองยังสวยวันสวยคืนอีกด้วย

 

พูดถึงนางร้ายแน่นอนว่าชื่อของ "เจนิส เจณิสตา" ต้องติดโผอย่างแน่นอน โดยเธอปลูกต้นรักกับหวานใจนอกวงการมานานกว่า 5 ปีแล้ว แถมยังหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง 

 

ครองตัวเป็นนางเอกมานาน พอพลิกบทบาทเป็นนางร้าย "รำนำ" ในละคร "กระเช้าสีดา" ชื่อของ "กรีน อัษฎาพร" กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง นอกจากผลงานเปรี้ยงแล้ว เรื่องหัวใจก็แฮปปี้ลั้ลลามาก ๆ เพราะคบกับพระเอก "ธันวา สุริยจักร" รักนี้ลงล็อคสุด ๆ

 

เห็นในไอจีความรักกำลังสุกงอมมากอีกคู่ สำหรับนางร้ายรุ่นใหม่ "พราว การัญชิดา" ที่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกับหนุ่มรุ่นพี่ "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช" มาพักใหญ่ ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วย ซึ่งแม้ว่าอายุห่างกันแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค เพราะคู่นี้สาดพลังหวานให้กันแบบไม่มีเม้ม

 

ปิดท้ายที่คู่ของ "กวาง วรรณปิยะ" และหนุ่มรุ่นน้อง "ไฮโซเฮาส์" ที่หวานตั้งแต่ก่อนเปิดตัว จนเปิดตัวก็ยังหวานไม่หยุด แถมสาวกวางยังดูสวย แซ่บ มากขึ้นทุกวัน เอาเป็นว่ารักครั้งนี้แฮปปี้มากมาย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara, jetsetseb, maypitchy, big_akarawatt, mintvongvasana, wittawit_pkg, care_chattarika, green_ausadaporn, prawfar_kk, housefarm , gwangoamsinn, kambum, mo_amena,,