สะพานบุญ! โบว์ เมลดา กับแก๊งคนดีที่ไหน มอบเครื่องผลิตออกซิเจน 30 เครื่อง ให้กับมูลนิธิกระจกเงา

สะพานบุญ! โบว์ เมลดา กับแก๊งคนดีที่ไหน มอบเครื่องผลิตออกซิเจน 30 เครื่อง ให้กับมูลนิธิกระจกเงา
Entertainment Report_2
29 ก.ค. 64
142

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระนางสวยหล่อน้ำใจดี "แก๊งคนดีที่ไหน" นำทีมโดย  เกรท วรินทร , อาเล็ก ธีรเดช , เป๊ก เปรมณัช ร่วมด้วย "โบว์ เมลดา" มอบเครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร 30 เครื่องให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อเป็นสะพานบุญส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ข่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ต่อไป สวยหล่อใจบุญมาก แฟน ๆ เข้ามาร่วมอุนโมทนาบุญกันแน่นเลย

 

สายฮาแต่ก็พากันทำบุญ สำหรับแก๊งคนดีที่ไหน รอบนี้มีสาว โบว์ เมลดา มาร่วมบุญด้วย ซึ่ง อาเล็ก ธีรเดช เล่าว่า ได้บริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยต่อไป

...ขอบคุณมูลนิธิกระจกเงานะค้าบบบ ที่เป็นตัวกลางนำเครื่องผลิตออกซิเจนไปมอบให้ผู้ป่วยที่ต้องการ แล้วก็ขอบคุณพี่เกรท @great_rider10 ด้วยนะฮะที่มาชวนให้พวกเราได้ร่วมสนับสนุน😊 จากพวกเรา 'คนดีที่ไหน'และนุ้งโบว์ ถ่ายมะ? @boy_pakorn @peckprem @jirayu_jj แขกมาแล้ว1 @bow_maylada

ซึ่งสาวโบว์ เมลดา ก็มีโอกาสทำบุญกับแก๊งพระเอกพี่ ๆ ด้วย โดยเจ้าตัว เผยว่า... ส่งมอบเครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร จำนวน 30เครื่อง ให้กับมูลนิธิกระจกเงา หวังว่าจะช่วยได้ไม่มากก็น้อยนะคะ...

พระนางมีน้ำใจเป็นสะพานบุญในครั้งนี้ มีแฟน ๆ มาร่วมอนุโมทนาบุญแน่น ซึ่งจริง ๆ แล้ว แก๊งคนดีที่ไหนยังประกอบไปด้วย บอย ปกรณ์ และ เจมส์ จิรายุ ร่วมด้วยบอกเลยว่าแก๊งนี้ แสบทุกคน แต่ใจบุญทุกคนเช่นกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lekteeradetch , bow_maylada

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี