รีเซต

เปิดความรัก "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" เผยมีความรัก และเคยถูกนอกใจจนต้องเลิก!

เปิดความรัก "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" เผยมีความรัก และเคยถูกนอกใจจนต้องเลิก!
EntertainmentReport2
9 พฤษภาคม 2567 ( 10:15 )
49

ด้วยความที่ลิเกอยู่ในสายเลือด "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" เดินตามรอยเท้าของพ่อและแม่อย่างมุ่งมั่นตั้งใจ เริ่มเรียนรู้การแสดงลิเกมาตั้งแต่เล็ก ๆ และเมื่ออายุ 4 ปี ก็มีโอกาสออกมาแสดงลิเกหน้าเวทีในบทของตัวตลก ซึ่งตอนนั้นเป็นเพียงการแสดงท่าทางเท่านั้น ยังไม่มีบทพูด แต่พออายุ 6 ปี ก็ได้ขยับขึ้นมารับบทพระเอกเต็มตัว ในเรื่อง ผีเสื้อทอง เป็นเรื่องแรก และแม้ด้วยอายุเพียง 6 ปี ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการจำบทของ แบงค์ และด้วยท่ารำที่งดงามและอ่อนช้อยของแบงค์ทำให้มีผู้ชมหลาย ๆ คนต่างประทับใจในการแสดงลิเกคณะศรราม น้ำเพชร ด้วยความทุ่มเทให้กับการแสดงลิเก

เปิดความรัก "แบงค์ ศรราม น้ำเพชร" เผยมีความรัก และเคยถูกนอกใจจนต้องเลิก!

ประกอบมีใจรักทางด้านการแสดง ทำให้ทุกวันนี้ แบงค์ ศรราม ยังคงเป็นพระเอกชื่อดังของลิเกคณะศรราม น้ำเพชร และด้วยพัฒนาการทางการแสดงของลิเกคณะศรราม น้ำเพชร ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง จึงไม่ใช่เรื่องยากที่ลิเกคณะศรราม น้ำเพชร จะสามารถมัดใจแฟนคลับได้ทุกเพศ ทุกวัย 

       เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แบงค์ ศรราม ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก พร้อมเล่าเรื่องราวความรักเมื่ออดีตที่ผ่านมาจับได้ว่าแฟนนอกใจมาฟังเรื่องรักครั้งแรกที่ไม่คิดว่าคนรักจะทำกันได้ขนาดนี้ และแม่ยกด้อม "ศรราม น้ำเพชร” เปย์หนักขนาดไหน?

 

ไม่ว่าจะยังไงจะไม่ทิ้งลิเกที่พ่อรักเมื่อชีวิตพลิกผันต้องมาเป็นเสาหลักของครอบครัวและคณะลิเกเงินล้าน กับบทบาทหน้าที่และการเป็นหัวใจหลักของครอบครัวทำให้ต้องโฟกัสเรื่องงานก่อนเรื่องความรัก และรับฟังเต็ม ๆ กับ "ศรราม น้ำเพชร” พระเอกลิเกเจ้าเสน่ห์โชว์ร้องลิเกสดๆกลางรายการ Club Friday Show แม่ยกรอคล้องมาลัยได้เลย

ต้องเล่นลิเกตั้งแต่เด็กมีความรักตอนไหนเอ่ย
ศรราม น้ำเพชร : ตอนเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 ครับ คือวันหนึ่งที่เราคบกับเขาอยู่เราไปจับได้เจอแชตว่าเขาคุยกับคนอื่น เขาก็ไม่ได้แก้ตัวอะไรเลยครับ คือ ยอมจำนนต่อหลักฐานไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะทำกันได้ขนาดนี้

การที่เราผิดหวังกับความรักถึงขั้นเข็ดกับความรักที่จะมีครั้งต่อไปไหม
ศรราม น้ำเพชร : …. ?

แฟนคลับที่รักเกินเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเกินหรือ ?
ศรราม น้ำเพชร : เสน่หาความสัมพันธ์ก็จะมีแบบถ้าเราเป็นชู้สาวเดี๋ยวให้เลยอยากได้อะไรขอ เคยมีจะให้ที่ดินได้มากที่สุดก็จะเป็นทองคำสิบกว่าบาท

ปัจจุบันเราเรียกว่าแม่ยกไหมเอ่ย
ศรราม น้ำเพชร : ปัจจุบันเรียก ด้อม แล้วครับ (ยิ้ม) เป็นแม่ยก เป็นแฟนคลับแล้วตอนนี้ก็เป็นด้อมแล้วครับ

ช่วงโควิดที่ทำให้เราได้เรียนรู้การสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตเกิดอะไรขึ้นเอ่ย
ศรราม น้ำเพชร : พี่สาวพาคุณพ่อไปตรวจก็เลยรู้ว่าคุณพ่อเป็นมะเร็งระยะที่สามแล้วคุณหมอบอกอีกด้วยว่าอยู่ไม่เกิน 3 เดือนนะ ก็เลยเข้าไอซียูอยู่ได้ประมาณ 2-3 วัน ก็เสียครับ ก็ต้องเป็นแบงค์นี่แหละที่ต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว แบงค์บอกกับพ่อแล้วว่าจะเล่นลิเกให้ดีที่สุดจะมีงานอะไรก็ได้ขอร้องอย่าทิ้งลิเก อย่าทิ้งคณะศรรามครับ ไม่ว่าแบงค์จะมีงานอะไรก็แล้วแต่อะไรก็ได้อย่ากระทบลิเก แต่เต็มที่หมดทุกงานครับ

ตอนนี้คืองานมาก่อนความรักไว้หลังสุด 
ศรราม น้ำเพชร : กลัวว่างานที่ทำอยู่มันไม่ดีเป็นผลกระทบจากเรื่องนี้ก็เลยมาจัดการตัวเองใหม่ว่าเราจะเอาเรื่องอะไรมาเป็นที่หนึ่งในการแบบชีวิตตอนนี้เป้าหมายเราคืออะไรก็คือจัดใหม่เป็นงานแล้วก็เรื่องความรักอาจจะเป็นที่สอง สาม สี่ ไปเลยเวลามีปัญหาจะได้ไม่เครียดครับ

เพราะว่าเราต้องรู้จักบทบาทของตัวเองด้วยว่าเราคือหัวใจของครอบครัว และเราคือหัวใจของทั้งคณะและคนดูอีกมากมายที่มาดูเรารู้สึกไหมว่าชีวิตที่ผ่านมามีเรื่องหรือหน้าที่ความรับผิดชอบที่แบบเราแบกมาตลอด ตั้งแต่เล็กมาเลยรู้สึกว่ามันหนักเกินไปสำหรับเราไหม??เคยรู้สึกไหม
ศรราม น้ำเพชร : …. ???

     
    วัน เสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม นี้ รับชมเรื่องราวชีวิตและความรักของพระเอกลิเกร้อยล้านคนนี้แบบจุใจ ได้ในรายการ Club Friday Show เวลา11.00 น. ทางช่องวัน31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :