รีเซต

เดือดทะลุจอแน่! ชมตัวอย่างฉบับเต็ม ซีรีส์ "LAW-LESS ทนาย-เดือด"

เดือดทะลุจอแน่! ชมตัวอย่างฉบับเต็ม ซีรีส์ "LAW-LESS ทนาย-เดือด"
EntertainmentReport3
13 พฤษภาคม 2567 ( 14:29 )
80

มาแล้วจ้า ตัวอย่างฉบับเต็ม ซีรีส์ "LAW-LESS ทนาย-เดือด" ซีรีส์ดังน้ำดี ที่สะท้อนวงการกฎหมายและนักเลง นำแสดงโดย "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติน้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดมบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์"

กดดูเลย >> ตัวอย่างฉบับเต็ม LAW-LESS ทนาย-เดือด

นับถอยหลังเตรียมชมซีรีส์ที่เดือดตั้งแต่เทรลเลอร์อย่าง "LAW-LESS ทนาย-เดือด" แค่ชื่อเรื่องก็สะกดใจ ชวนรอดูแล้ว เชื่อว่าเรื่องนี้เราจะได้เห็นสองพระนางหน้าใสอย่าง "ลี ฐานัฐพ์" และ "น้ำตาล ทิพนารี" โชว์ทั้งความบู๊และความบุ๋น ส่วน "บุ๋ม ปนัดดา" และ "ตั๊ก นภัสกร" เชื่อว่าสองคนนี้ปรากฏตัวทั้งที ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกหลากหลายท่าน ที่ร่วมถ่ายทอดความสนุกจากเมืองตุลาคาม และหลังจากปล่อยเทรลเลอร์ฉบับเต็มไป เรียกเสียงฮือฮาสุด ๆ เพราะความมันส์รออยู่แน่นอน

"LAW-LESS ทนาย-เดือด" เรื่องราวของนักเลงหนุ่ม ที่ผันตัวมาเป็นทนายความสุดแสบ ด้วยหวังจะใช้วิธีทางกฎหมายกับวิถีนักเลงหัวไม้มาแก้แค้นให้กับแม่ของตน เขาได้พบกับทนายสาวผู้เที่ยงตรง และตามหาแม่ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เธอยังเด็ก และจากการสืบคดีแม่ตนเอง นำไปสู่การค้นพบว่าเมืองบ้านเกิดของพวกเขามีความไม่ชอบมาพากล ทั้งอิทธิพลและอาชญากรรม การร่วมมือกันสืบคดีเพื่อเปิดโปงความอยุติธรรมจึงเริ่มขึ้น ติดตามชมซีรีส์  "LAW-LESS ทนาย-เดือด" ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี ดูได้ทุกเครือข่าย (เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม นี้)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :