รีเซต

โอม-นนน เปิดใจในมุมที่ไม่เคยเล่า เผยมิตรภาพมากกว่าคู่จิ้นสุดฮอต! (มีคลิป)

โอม-นนน เปิดใจในมุมที่ไม่เคยเล่า เผยมิตรภาพมากกว่าคู่จิ้นสุดฮอต! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
14 ธันวาคม 2564 ( 13:09 )
915

ข่าวบันเทิงวันนี้

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ และ โอม ภวัต จิตต์สว่างดี สองนักแสดงนำสุดฮอตจากซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน แท็กทีมมาเปิดใจนั่งพูดคุยในมุมที่ไม่เคยเล่า พร้อมเผยที่มากว่าจะเป็นคู่จิ้นสุดฮอต ทำ #WorldYxOhmNanon ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

โอม-นนน เปิดใจในมุมที่ไม่เคยเล่า เผยมิตรภาพมากกว่าคู่จิ้นสุดฮอต! 

เป็นอีกคู่ที่กำลังได้รับความนิยมและพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับ นนน กรภัทร์ และ โอม ภวัต จากซีรีส์เรื่อง แค่เพื่อนครับเพื่อน ล่าสุดทั้งคู่มีโอกาสมานั่งเปิดใจในรายการ World Y ทางช่องยูทูบ Salmon Podcast เปิดฉากสนทนา นนนยอมรับว่าตอนเล่นละครสลัดตัวละครไม่ได้ ถึงขั้นต้องไปหาหมอจิตแพทย์และพบว่าเป็นซึมเศร้า โอมเสริมว่ากับซีรีส์เรื่องแค่เพื่อนครับเพื่อน กว่านนนจะเข้าถึงตัวละคร ค่อนข้างใช้เวลา นอกจากนี้นนนยังเมาท์โอมว่าเป็นคนเพอร์เฟกต์ชั่นนิส คือทุกอย่างต้องเป๊ะ เช่น ผ้าปูที่นอนต้องตึง วางทีวีต้องบาลานซ์ แถมยังชมโอมอีกว่าโอมเป็นคนที่มีความสุขกับอะไรง่าย ๆ ส่วนโอมเมาท์นนนกลับว่า นนนก็เป็นคนเป๊ะเหมือนกัน แต่คนละอย่าง เช่น ตู้วางโมเดล ต้องวางเรียงให้เรียบร้อย 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Salmon Podcast | World Y

นอกจากนี้นนนยังยอมรับว่าตัวเองเป็นคนที่ทะเยอทะยานในทุกเรื่อง ต่างจากโอมที่ชอบมีความสุขกับอะไรง่าย ๆ ได้วิ่งหน้าหมู่บ้าน ได้ออกกำลังกาย นั่นคือความสุขของโอมแล้ว ความสนุกยังไม่จบแค่นี้ ทั้งคู่ยังแชร์ประสบการณ์เรื่องต่าง ๆ พร้อมทั้งแชร์มุมมองความคิดที่ positive มาก ๆ และโอมยังบอกนนนอีกว่า ไม่ว่าจะยังไง เมื่อหันมาจะเจอโอมคนแรกเสมอ โอมบอกพูดแล้วก็จะร้องไห้ นนนรีบปลอบ ติดตามฟังคลิปทั้งหมดได้ที่นี่ >>> OhmNanon โทษฐานที่ปีนี้ได้รู้จักและรักกันครับเพื่อน | World Y EP19

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Salmon Podcast | World Y

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Salmon Podcast | World Y

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Salmon Podcast | World Y

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Salmon Podcast | World Y

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Salmon Podcast | World Y

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี