รีเซต

"พีเค-โยเกิร์ต" หลั่งน้ำตา หย่ากันแล้ว ไม่ขอลงรายละเอียดข่าวโลก 2 ใบ!

"พีเค-โยเกิร์ต" หลั่งน้ำตา หย่ากันแล้ว ไม่ขอลงรายละเอียดข่าวโลก 2 ใบ!
EntertainmentReport2
1 มีนาคม 2567 ( 14:26 )
516

"พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" หลั่งน้ำตาแจงพร้อม "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม"  หย่ากันแล้ว! หลังมีข่าวพิธีกรดัง ขอภรรยาตรง ๆ ขอมีโลก 2 แต่ภรรยาไม่ยอมล่าสุด ทั้งพีเคและภรรยาไม่รอช้า ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ที่ตัวเองเป็นพิธีกร ยอมรับชีวิตคู่มีปัญหา คงสถานะพี่น้องเท่านั้น ปิดตำนานรัก 12 ปี พีเคเผยตั้งแต่มีปัญหาขอโทษอดีตภรรยาทุกวัน

"พีเค-โยเกิร์ต" หลั่งน้ำตา หย่ากันแล้ว ไม่ขอลงรายละเอียด ข่าวโลก 2 ใบ!


วงการบันเทิงไม่ได้พักอีกแล้ว เมื่อ พีเค ปิยะวัฒน์ ออกมาชี้แจงถึงกรณีข่าวพิธีกรชื่อดังขอภรรยามีโลกใบที่ 2 แต่ภรรยาไม่ยอม และสุดท้ายแล้ว อาจจะต้องแยกทางกัน ล่าสุด ดีเจพีเคและโยเกิร์ต เผยถึงความสัมพันธ์กับกรณีข่าวนี้ด้วยตัวเองทั้งน้ำตาว่าหย่ากันแล้ว เหลือสถานะพี่น้องเท่านั้น

โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา พีเค เสียงสะอื้นขอโทษครอบครัวของโยเกิร์ตที่ไม่รักษาคำพูดในวันแต่งงานได้ และขอโทษครอบครัวของตัวเอง ที่ทำไม่ได้ จนทำให้มีวันนี้ (พีเคขอให้หนิงเล่าต่อเลย) พีเคหลั่งน้ำตากลางรายการ คุยแซ่บShow 

 

เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น?
พีเค : (ร้องไห้)โยเกิร์ต : เมื่อเช้าไปจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้ว


เกิดอะไรขึ้น?
พีเค : ขอบอกก่อนว่า (จุกพูดไม่ออก)
 
ทั้งคู่ตกลงที่จะจบ แยกกันด้วยดี ไม่มีการทะเลาะกันใด ๆ?
พีเค : ก่อนอื่นต้องขอโทษครอบครัวคุณโยที่ไม่รักษาคำพูดในวันแต่งงานได้ ขอโทษคุณโยที่ทำไม่ได้ ขอโทษครอบครัวพี่ด้วย ที่พี่ทำไม่ได้ (ร้องไห้) จนมันมีวันนี้ (ร้องไห้)
 
จดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้ว ยุติการเป็นสามีภรรยาเรียบร้อยแล้ว โยยังไงกับเรื่องนี้?
โยเกิร์ต : ยอมรับว่ามีปัญหากัน แต่ ณ วันนี้จบแล้ว หย่ากันด้วยดี จบด้วยดี เปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกัน ยังไงโยกับพี่พีเคอยากพูดเรื่องตรงนี้ที่เดียว ขออนุญาตไม่พูดหรือให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ส่วนตัวยังหวังดีกับเขาเสมอ ไม่เคยคิดร้ายกับเขาค่ะ (ร้องไห้) แค่เปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกัน ยังทำงานด้วยกันได้ค่ะ (ร้องไห้)
 
พีเคอยากพูดอะไร?
พีเค : รบกวนสื่อไม่ต้องปั่นข่าวอะไรเลยนะ มันไม่ใช่เรื่องจริง สองพี่รักโยเสมอ 12 ปีพี่รักโยเสมอ แล้วก็ถ้าทำได้ จะหาโอกาสกลับมาอยู่ด้วยกัน ขอเวลาแป๊บนึง ทุกวันนี้ยังดูแลโยต่อ บอกเลยชีวิตเดียวดีมาก ทุกอย่างยังดี
 
มีอะไรอยากพูดอีก?
โยเกิร์ต :   ไม่มีแล้วค่ะ เอาเป็นว่าอย่างที่บอก หย่ากันแล้ว จบกันด้วยดี เป็นพี่น้องกัน สามารถร่วมงานกันได้ พี่ๆ สื่อไม่ต้องมาสัมภาษณ์
 
พีเค : ยังไงก็ไม่สัมภาษณ์ ยังดูแลซึ่งกันและกัน ทำไมพี่เป็นคนเดียวที่ร้องไห้
 
อยากคุยอะไรกับโย?
พีเค : ตลอดสองสัปดาห์ที่มีปัญหาพี่คุยกับโยตลอด พี่ไม่เคยเปิดใจคุยกับโย ใน 12 ปี ไม่เคยเปิดใจกับโยได้มากเท่านี้ พี่รู้สึกว่าเป็นความสุขมาก ที่พี่ได้บอกคนที่พี่รักว่าพี่รู้สึกยังไง 12 ปีพี่ไม่เคยบอก พี่ขอโทษโยทุกวันว่าพี่ทำอะไรพลาดไป จนทำให้มีวันนี้ว่าต้องหย่า แม่โยก็ยังไม่รู้ แม่พี่ก็ยังไม่รู้ แต่ตอนนี้คนทั้งประเทศรู้แล้ว หนูอยากพูดอะไรมั้ย
 
โยเกิร์ต : (ส่ายหน้า)
 
พีเค : ยังดูแลอยู่ รักเหมือนเดิม อาจรักมากขึ้นด้วย ต่อไปนี้ไม่มีอะไรปิดบัง ให้โยเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไร อยากเที่ยวไหน อยากซื้ออะไร ให้ทำเต็มที่ แต่พี่ไม่เคยบอกเขาเลยว่าพี่ขาดอะไรบ้าง จน 12 ปี (ร้องไห้) พี่ถึงบอกเขา
 
รู้ว่าโดนถล่มและจะผ่านไป?
พีเค : รู้ (เสียงสั่นเครือ)

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

สำหรับ พีเคกับโยเกิร์ตนั้น แต่งงานกันเมื่อปี 2563 รวมเวลา 4 ปี แต่คบหากนัมากว่า 12 ปี ที่ผ่านมาทุ่มเทความรักและเป็นสามีสายเปย์มาโดยตลอด จนกระทั่งมีช่าวพิธีกรขอภรรยามีโลก 2 ใบ แต่ภรรยาไม่ยอม งานนี้พีเคและโยเกิร์ตจึงไม่รอช้า ชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเอง ทั้งน้ำตา ปิดตำนานรัก 12 ปี 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :