รีเซต

"เคลลี่ ธนะพัฒน์" เปิดใจแต่งงานรอบสอง 2 ต.ค.นี้

"เคลลี่ ธนะพัฒน์" เปิดใจแต่งงานรอบสอง 2 ต.ค.นี้
EntertainmentReport2
21 กันยายน 2566 ( 11:30 )
131

มีประเด็นร้อนแรงทุกวัน ทำให้ต้องไม่พลาดที่จะเกาะติดหน้าจอชมข่าวร้อนที่รู้ลึกที่สุด สำหรับรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์ อานนท์, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์, ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเมาท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงในแต่ละวันด้วยข้อมูลที่อัดแน่นล่าสุดในวันพุธที่ 20 กันยายนนี้  สามพิธีกรตัวตึงเรียกทัวร์มารุมฟังข่าว ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์ อานนท์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ร่วมกันแตะมือสัมภาษณ์ว่าที่เจ้าบ่าวดีกรีพระเอกหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” พระเอกละคร "เลือดกากี" ที่หอบหัวใจสีชมพูบุกถึงรายการกันสด ๆ แบบยาว ๆ 

 

 

กดติดตาม เลือดกากี ทุกตอน 

โดยเปิดใจถึงการเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกครั้งในวันที่ 2 ตุลาคมนี้แล้ว ท่ามกลางคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหู ด้วยประเด็นมากมาย ซึ่งการเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้งกับสาวนอกวงการ พลอยไพลิน ภมรมนตรี ย่อมเป็นที่จับตาอย่างแน่นอน เคลลี่ เผย “เจอว่าที่เจ้าสาวครั้งแรกในงานวันเกิดเพื่อน ซึ่งตอนนั้นเราทั้งคู่ยังโสด จากนั้นก็แลกไลน์พูดคุยกัน โดยที่ผมเองก็ไม่รู้ว่าพลอยเป็นหลานของนักแสดงรุ่นพี่ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” โดย เคลลี่ เองก็ประทับใจในตัวฝ่ายแฟนสาวที่ดูแลและห่วงใยในตัวเอง ที่ทำให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น มองเห็นอนาคต ช่วยวางแผนในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว รวมถึงเรื่องสุขภาพ ก่อนย้ำถึงการแต่งงานในครั้งนี้ว่า “ผมมั่นใจ อยู่กับเขาแล้วมีความสุข ไม่ว่าทะเลาะกันอย่างไร เขาก็ยังอยู่ข้างกันเสมอ” ว่าแล้วพิธีกรขอให้เคลลี่โทร.ไปหาว่าที่เจ้าสาว พลอยไพลิน เพื่อเซอร์ไพรส์สดๆ ด้วย ซึ่ง สาวพลอย ยืนยันความหวานอีกแรงกลางรายการ ตอกหน้าสวนกระแสขาเมาท์ไปเลย


ตามด้วยกระแสข่าวเม้าท์สนั่นเมืองกับประเด็น “จับโป๊ะลูกหลานตระกูลดัง พฤติกรรมซ่อนกล้องแอบถ่ายแฟนสาวไฮโซ” โดยไม่รู้ตัว งานนี้นอกจากไฮโซคนดังกล่าวแล้วยังมีคู่ขาคนอื่น ๆ ที่โดนหนุ่มคนนี้แอบถ่ายด้วย ยิ่งไปกว่านั้นสาวไฮโซเจอเซอร์ไพรส์หนัก เปิดคอมเจอคลิปตัวเองแถมยังเจอคลิปคู่ขาอีกนับสิบ งานนี้สาวไฮโซขู่จะแจ้งความ แต่กลับได้รับคำตอบจนหน้าชาและปวดใจ “แจ้งไปเลย อยู่ในตระกูลดัง ไม่เป็นไร” เอ๊ะเขาเป็นใคร!!! ต้องตามสืบกันต่อนะ...


 เคลียร์คัททุกข่าวร้อนแซ่บในรายการ “ทัวร์มาลง” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29  
พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :