รีเซต

แสตมป์ อภิวัชร์ บุก ตีท้ายครัว พร้อมเผยชอบ ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาก ถึงขนาดเคยสมัครเป็นคนดูแล (มีคลิป)

แสตมป์ อภิวัชร์ บุก ตีท้ายครัว พร้อมเผยชอบ ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาก ถึงขนาดเคยสมัครเป็นคนดูแล (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 ธันวาคม 2564 ( 13:07 )
253

ข่าวบันเทิงวันนี้

เคยออกรายการ "ตีท้ายครัว" แล้วเมื่อ 10 ปี มารอบนี้ "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ระดับประเทศ บุกรายการตีท้ายครัวอีกครั้ง พร้อมเรื่องราวสุดฮาที่นำมาเล่า และแขกรับเชิญที่เป็นไอดอลของแสตมป์ อย่าง "ป๊อด โมเดริ์นด็อก" กับ "อุ๋ย นที เอกวิจิตร" หรือ "อุ๋ย บุดดาเบลส" บอกเลยว่าแต่ละเรื่องเล่าทั้งฮา ทั้งขำเลยทีเดียวในตีท้ายครัว ใน EP นี้

มดดำ-โอ๋-อาร์ต และโบ เปิดรายการด้วยความสดใส เมื่อแสตมป์ บุกรายการ "ตีท้ายครัว" อีกครั้งหลังจากเคยมาออกไว้ เมื่อ 10 ปีก่อน จากนักร้องจนวันนี้เป็นเจ้าของค่ายเพลงของตัวเองแล้ว และแน่นอนว่าอีกกิจกรรมหนึ่งของแสตมป์ คือการดูความบันเทิงบนกล่องทรูไอดี ซึ่งรายการโปรดของแสตมป์คือการ์ตูนอนิเมะ และแน่นอนว่ายัง มี ซีรีส์ XYZ บนกล่องทรูไอดีทีวี (TrueIDTV) ที่เจ้าตัวยังชวนพิธีกรในรายการให้ลองติดตามเพราะทั้งหนัง ทั้งการ์ตูนและซีรีส์จีนอีกหลายเรื่องอีกด้วย และแน่นอนว่ามารายการ "ตีท้ายครัว" ทั้งที แสตมป์เล่าถึงเรื่องราวฮา ๆ ในรายการเมื่อสมัยก่อนที่สนิทกับ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"  เรียกว่าโทร.มาด่าตอนกลางดึก ว่าเป็นคนอกกตัญญู เรียกเสียงฮาสนั่นรายการ เพราะในอดีตวีรกรรมของกอล์ฟกับแสตมป์นั้น ฮากันอย่างมาก แถมยังมีเรื่องเล่าจากการที่ "ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์" ที่เคยมาร้องเพลงให้แต่ไม่ยอมรับค่าตัว แต่จะให้เลี้ยงอย่างอื่นในงานปาร์ตี้แทน จนป่านนี้เจ้าตัวบอกยังไม่ได้มีโอกาสตอบแทน เพราะฉายาของปู คือ สายแข็ง นั่นเอง แต่ถ้ามีโอกาสเจ้าตัวบอกจะให้แน่นอน เพราะตามตำนานคือพี่ปูจะไม่ยอมให้ศิลปินที่มีร่วมปาร์ตี้กลับบ้านก่อนอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว 

ส่วนที่ทำเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มมาก คือ เวลาเล่าถึงนักร้องไอดอลที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวในยุค 90 นั่นคือ "ป๊อด โมเดิร์นด็อก"  ซึ่งแสตมป์ชอบ ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาก ถึงขั้นสอบเข้าจุฬาฯ สอบเข้าไปแล้วเรียน ไม่ได้เจอที่คณะ แต่ก็ยังนั่งรถเมล์ไปดูคอนเสิร์ต ตามที่ต่าง ๆ จนกระทั่งได้เป็นศิลปินตัวจริง และเคยสมัครป็นคนดูแลพี่ป๊อด เอาน้ำให้เขา ดูแลเขา ยอมทุกอย่างขอให้ได้อยู่กับไอดอล แสตมป์เล่าว่าพี่ป๊อดสอนอะไรหลาย ๆ อย่างตอนติดโควิด-19 พี่ป๊อดส่งกำลังใจมาให้ด้วย แล้วจู่ ๆ ทางรายการก็วิดีโอคอลพี่ป๊อดมาในสายเซอร์ไพรส์ด้วย  พี่ป๊อดจำได้ว่าแสตมป์ดูแลดีมาก พี่ป๊อดส่งหนังสือไปให้แสตมป์ด้วยในช่วงที่ติดโควิด และนาน ๆ จะออกทีวี เล่นเอาแสตมป์ถึงกับปลื้มมากเลยทีเดียวที่ป๊อดมาเซอร์ไพรส์ในสาย และได้พูดคุยกันในวันเก่า ๆ 

ต่อจากนั้นรายการเอารองเท้าที่มีขนาดใหญ่มากในอดีตของแสตมป์มาโชว์ ซึ่งแสตมป์มีปัญหาเท้าใหญ่ตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ คุณแม่โทร.ไปที่บริษัท บาจา ว่ามีไซซ์รองเท้ามั้ยมั้ย ม.3 แต่รองเท้าไม่มีไซซ์ บาจาจึงตัดให้ซึ่งแสตมป์ประทับใจมาก แถมตัดให้ฟรีอีกด้วย  ก่อนที่ในรายการจะเล่นหมากเก็บ ใครเก็บหมดก่อนชนะ ใครแพ้กินลูกอมเปรี้ยว โบแข่งกับโอ๋ ถ้าโบแพ้แสตมป์กิน ถ้าโอ๋แพ้ มดดำต้องกิน  และในที่สุด โบแพ้ แสตมป์ต้องกินลูกอมเปรี้ยว จากนั้นมี อุ๋ย บุดด้าเบลส มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์อีกคน ซึ่งทั้งคู่สนิทกันมานานตั้งแต่ ๆ เด็ก ๆ เจอกันหลังเวที มาก่อน ซึ่งเพลง "ลืมไปก่อน" ที่ดังมาก ๆ เกิดจากอุ๋ย อกหักในตอนนั้น และแสตมป์จะชอบส่งสวัสดีตอนเช้า มอนนิ่งทุกเช้าให้อุ๋ยด้วย เรียกว่าโรแมนติกกับเพื่อนมาก หลังจากนั้นทานอาหารญี่ปุ่นร่วมกันและเล่นดนตรีส่งท้ายรายการสุดฟิน เมาท์มอยกันสนั่นรายการ แต่ต้องบอกว่าเรื่องเดียวที่เมาท์ไม่ได้คือเรื่องภรรยาที่แสตมป์บอกว่า ไม่เมาท์เดี๋ยวไม่ขลังจ้า! 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี