รีเซต

เปิดหมดทุกช่วงเวลาชีวิต! "ยู่ยี่ อลิสา" กับรักฝังใจที่ทำให้เฮิร์ตเป็น 10 ปี

เปิดหมดทุกช่วงเวลาชีวิต! "ยู่ยี่ อลิสา" กับรักฝังใจที่ทำให้เฮิร์ตเป็น 10 ปี
EntertainmentReport3
3 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
157

เซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยนสำหรับ "ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต" อดีตนางแบบ นักแสดง นักร้อง ชื่อดังชาวไทย มีผลงานการถ่ายแบบตามบทนิตยสารชั้นนำต่าง ๆ จนโดดเด่นกระทั่งเป็นที่รู้จักในวงการในตอนนั้น ภายหลังที่ได้คร่ำหวอดอยู่ในสายงานถ่ายแบบนานหลายปี ก็ได้มีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์โฆษณาจนมีแฟนคลับตามติดกันอย่างเนืองแน่น จากนั้นก็ได้มีผลงานการแสดงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ งานถ่ายแบบ พิธีกรรายการ ผลงานเพลง และมีเพลงดังฮิตติดชาร์จใน ณ เวลานั้น แต่ชีวิตพลิกผันต้องโทษคดีนาน 7 ปี แต่ปัจจุบันได้รับอิสรภาพที่เธอพร้อมแชร์ประสบการณ์ที่ได้รับเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจคนคิดเดินบนเส้นทางนี้

"ยู่ยี่ อลิสา" กับรักฝังใจที่ทำให้เฮิร์ตเป็น 10 ปี

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "ยู่ยี่ อลิสา" มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่กับรักฝังใจที่ทำให้ ยู่ยี่ อลิสา เฮิร์ตเป็น 10 ปี ต้องเลิกกันทั้งที่ยังรักเขามาขอคืนดีแต่ก็กลับไปไม่ได้ และประสบการณ์ถูกนอกใจ ถึงจะสนิทกับครอบครัวเขาแค่ไหน แต่สุดท้ายเขาก็เลือกไปกับคนอื่น จากการอกหักซ้ำ ๆ ทำให้ ยู่ยี่ กลายเป็นคนติดปาร์ตี้และติดเหล้าหนักมาก ถ้าไม่ได้ดื่มถึงขั้นลงแดง ดื่มจนเสียการเสียงาน เธอผ่านช่วงชีวิตแย่ ๆ ในเวลานั้นมาได้อย่างไร ? พร้อมเผยแต่งงานเพื่อเลิกเหล้า เพราะคิดว่าการแต่งงานมีลูกจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ? ทฤษฎีนี้ของเธอดีอย่างที่คิดหรือไม่ ? หลุมใหญ่ที่สุดในชีวิตของ ยู่ยี่ อลิสา คือการใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำ ต้องโทษ 15 ปี 3 เดือน รู้สึกโดดเดี่ยวจนเกือบคิดสั้น พร้อมเผยสามีดูแลทั้งเราและลูกอย่างดีที่สุด แต่เรารู้สึกว่าเราเป็นปัญหาให้เขาตลอด และก็มาถึงวันหนึ่งที่ต้องหย่าร้าง 

ถ้าเราจะมีความรักครั้งไหนเขาก็ยังอยู่ในใจเรา ? 
ยู่ยี่ อลิสา : ยี่ เฮิร์ตยาว ๆ มาเป็น 10 ปีเลยค่ะ เพราะเขาเกรงใจพ่อไฮโซกับดารายังไม่ควรจะคบกัน ยังไม่เอาเราเข้าบ้านน้อยใจว่าทำไมถึงแบบไม่คิดว่าเราดีพอเหรอเราก็เลยเลิกกัน แต่ว่า ยี่ รู้ว่าเขารัก ยี่ และ ยี่ ก็รู้ว่า ยี่ รักเขาพอเลิกกับเขาเราก็มีแฟนแล้วเขาก็กลับมาแล้วบอกว่าเขารักเราอยู่ใจ ยี่ ก็รักเขาแล้ว ยี่ ก็อยากกลับไปแต่ว่าคนที่ ยี่ มาคบด้วยเขาก็เพิ่งอกหักมาเหมือนกัน ยี่ ก็เลยบอกเขาว่ามันไม่ได้

แล้วการเลือกคนอีกคนของเราประสบความสำเร็จไหม ?
ยู่ยี่ อลิสา : ก็ไม่ประสบความสำเร็จค่ะ พี่ฉอด เพราะเขาก็ไปมีคนใหม่

แล้วการถูกนอกใจ ?
ยู่ยี่ อลิสา : เราสนิทกับครอบครัวเขามาก ยี่ หลงรักครอบครัวเขามาก มากกว่าตัวเขา เขามีคนอื่นเข้ามาช่วงระหว่างงานศพของคุณพ่อเขามีคนที่แอบอยู่ในนั้น คือ มาปิ๊งกันเราไม่ได้ เราไม่ได้อยู่ตรงนั้นเลย ไม่ได้อยู่ไม่ได้เห็น ไม่ได้สนใจด้วย เขาตัดสินใจว่าเขาจะไปกับคนอื่น 

จากการอกหักซ้ำ ๆ ทุกครั้งก็คือใช้วิธีดื่ม ? 
ยู่ยี่ อลิสา : ยี่ ดื่มจนกลายเป็นคนติดเหล้า แล้วไม่ใช่เหล้าอย่างเดียวแล้วมันมีอย่างอื่นเข้ามาหลาย ๆ อย่าง ปาร์ตี้หนัก ตื่นมาก็ปาร์ตี้ต่อดื่มจนเสียงานดื่มจนเจ็บปวดชีวิตยี่ตอนนั้นแย่ค่ะ 

แปลว่าถ้าเราไม่ดื่มเราอยู่ไม่ได้เหมือนที่เขาเรียกว่าลงแดง ? 
ยู่ยี่ อลิสา : มันถึงจุด ๆ หนึ่งค่ะ ที่เป็นอย่างนั้น จน ยี่ คิดว่าการแต่งงานมีลูก คือสิ่งที่จะทำให้เราดีขึ้น 

จากเหล้าเหรอ ? 
ยู่ยี่ อลิสา : ใช่ค่ะ! ตอนนั้นเราคิดว่าถ้าเราอยู่กับคนที่ดีเราก็คงดีไปด้วยนะ

รักคนคนนี้มาก ๆ ไหม ?
ยู่ยี่ อลิสา : ไม่ค่ะ แล้ว ยี่ ก็เลิกเหล้าแล้วเราก็มีความสุขมาก ๆ เลยกับการตั้งท้อง ยิ่งรู้ว่าท้องแฝดเหมือนชีวิตเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งเลยค่ะ แต่แฝดคนพี่มีชีวิตอยู่ 7 วันแล้วเขาก็เสียแล้ว ยี่ ก็กลับไปดื่มอีก

หลุมใหญ่ในชีวิตของเรากับการที่เราต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ?
ยู่ยี่ อลิสา : เมามากโดนจับคาสนามบินแล้ว ยี่ ก็กลัวมาก 15 ปี 3 เดือน เขาตัดสินเรา แฟน ยี่ ไปส่งไม่ทันเพราะว่าต้องเอาลูกสาวคนเล็กไปส่งแต่พอเขาตามไป ยี่ ถูกตัดสินแล้วก็ลงไปข้างล่างแล้ว ก็คือ ไม่ได้เจอกันแล้ว (เสียงสั่น ๆ) ตอนนั้นลูกคนเล็กของ ยี่ สองขวบครึ่งค่ะ 

ทำให้เป็นโรคซึมเศร้า ?
ยู่ยี่ อลิสา : ปีสองปีแรก ยี่ ร้องไห้แทบทุกวัน ยี่ มีความรู้สึกเราอยู่คนเดียว ยี่ โดดเดี่ยวมากเหมือนใจเราถูกกระชากออกไปเลย

เคยไปถึงแตะจุดคิดสั้น ? 
ยู่ยี่ อลิสา : ยี่ อยู่ไม่ได้เอา ยี่ ออกไปจากตรงนี้ ยี่ ยอมรับไม่ได้

คุณสามีดูแลทุกคนอย่างดีและเต็มที่ ?
ยู่ยี่ อลิสา : เขาดูแล ยี่ เขาดูแลลูกเขาคงรับอะไรหนักจากเราเยอะค่ะ เพราะเราว่าเราเหมือนเป็นปัญหาให้เขาตลอด แต่เขาก็บอกว่าเขาก็รักเราแล้วเขาจะไม่ไปไหน

มาถึงตอนนั้น ยี่ รักเขาหรือยังเอ่ย ?
ยู่ยี่ อลิสา : ยี่ รักเขาแล้วค่ะ เรารักเขามากขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ พี่ฉอด เพราะว่าความดีของเขาความที่เขาเคียงข้างเราตลอด 

ติดตามทุกช่วงเวลาชีวิตและความรักของ "ยู่ยี่ อลิสา" ได้ในรายการ "Club Friday Show" ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :