รีเซต

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ปลื้มละคร “ม่านบังใจ” เตรียมออนแอร์ในประเทศจีน

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ปลื้มละคร “ม่านบังใจ” เตรียมออนแอร์ในประเทศจีน
EntertainmentReport1
7 กรกฎาคม 2565 ( 07:30 )
562

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เตรียมแต่งงาน วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565 กับเจ้าสาวนอกวงการ เรียกได้ว่าทำแฟนๆ ช็อคกันทั้งประเทศ แต่งานนี้เจ้าตัว ลัคกี้อินเลิฟ ลัคกี้อินเกม เพราะละคร ม่านบังใจ กำลังเตรียมออนแอร์ในเมืองจีน ถือเป็นการขยายฐานแฟนคลับเพิ่มความนิยมให้กับพระเอกช่อง 7 คนนี้อีกด้วย

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ปลื้มละคร “ม่านบังใจ” เตรียมออนแอร์ในประเทศจีน

ถึงคิวของละครเรื่อง ม่านบังใจ ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ชาวไทย พร้อมไปสร้างความสนุกให้แฟนละครชาวจีนแล้วจ้า เรียกได้ว่าเป็นละครเรื่องล่าสุดของ ช่อง 7HD ที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปออกอากาศ ให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ทางช่อง Anhui TV ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22:00 น.

และสำหรับละครเรื่อง ม่านบังใจ เป็นละครโรแมนติกดราม่า ที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกอันดับหนึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย ยูโร ยศวรรธน์ และ เนย-ปภาดา กลิ่น สุมาลย์, เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน, เจส-เจสสิก้า สมปอง, พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เอ-พศิน เรืองวุฒิ, ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์, พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, หลุยส์-อัมรินทร์ สิมะโรจน์, ปารย์ชนก ผ่านสำแดง และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

โดยเป็นละครที่สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา เรื่องราวรักต่างวัยของ ทัฬห์ (เวียร์) นักธุรกิจพ่อหม้ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา (มุกดา) ไปด้วยอุบัติเหตุ และเธอเข้าใจผิดว่าเขาใช้เงินบีบบังคับให้แต่งงานด้วย เธอจึงยอมแต่งงานกับเขา เพื่อปอกลอกสมบัติตามคำแนะนำของแม่เลี้ยง แม้ความใกล้ชิดจะทำให้เธอหวั่นไหว แต่ด้วยทิฐิมากั้นหัวใจไม่ให้ยอมรับความจริง กว่าจะรู้ว่าเขารักเธออย่างจริงใจ ก็เกือบสายเกินไป

งานนี้ “เวียร์” เลยขอเป็นตัวแทนนักแสดง ทักทายแฟน ๆ ชาวจีน พร้อมฝากติดตามชมละครว่า “สวัสดีแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนครับ ผมหวังว่าทุกคนจะชอบละครเรื่อง ม่านบังใจ ฝากติดตามชมกันเยอะ ๆ นะครับ” แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และความสนุกของละครเรื่องต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :