รีเซต

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ตอบแล้วแต่งงาน 17 ก.ค.นี้ ชมว่าที่เจ้าสาวโดนใจทุกอย่าง คุณแม่เห่อว่าที่ลูกสะใภ้มาก

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ตอบแล้วแต่งงาน 17 ก.ค.นี้ ชมว่าที่เจ้าสาวโดนใจทุกอย่าง คุณแม่เห่อว่าที่ลูกสะใภ้มาก
EntertainmentReport3
1 กรกฎาคม 2565 ( 16:02 )
12.3K

"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ตอบแล้ว จูงมือแฟนสาว "วิกกี้" เข้าพิธีแต่งงานวันที่ 17 ก.ค.2565 นี้ ที่กรุงเทพ เป็นงานปิด รับประกันความอบอุ่นสไตล์เวียร์ เผยวางแผนแต่งมานานแล้ว พร้อมชมว่าที่เจ้าสาวไม่หยุด บอกโดนใจทุกอย่าง น่ารักทุกอย่าง แถมยังยอมรับเป็นคนคลั่งรัก ด้านคุณแม่เห่อว่าที่ลูกสะใภ้มาก

"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ตอบแล้วแต่งงาน 17 ก.ค.นี้ ชมว่าที่เจ้าสาวโดนใจทุกอย่าง 

พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ออกมาเปิดใจพูดเป็นครั้งแรก หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าจะจูงมือแฟนสาวนอกวงการ "วิกกี้" แต่งงานกลางเดือน ก.ค.2565 นี้ ทำเอาแฟน ๆ ทั้งประเทศฮือฮากันหนักมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้คุณแม่ของหนุ่มเวียร์ได้โพสต์รูปที่่ถ่ายกับลูกชายและสาววิกกี้ จากนั้นเพียง 1-2 วัน มีกระแสข่าวเรื่องแต่งงาน โดยทั้งผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนรุ่นน้องคนสนิทอย่าง "นัท อติรุท" ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ แต่ได้เผยว่าอยากให้หนุ่มเวียร์ออกมาพูดด้วยตัวเอง แถมหลายคนยังตั้งข้อสังเกตว่าคุณแม่เวียร์บินกลับเมืองไทย เพราะมีโอกาสสำคัญอะไรหรือไม่?

ล่าสุดวันที่ 1 ก.ค.2565 เวียร์ได้มีโอกาสไปร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ที่ไบเทค บางนา จึงได้เปิดใจเป็นครั้งแรกถึงกระแสข่าวลือเรื่องแต่งงาน โดยเวียร์เผยว่า จริง ๆ แล้ว ด้วยวัยมันก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่าไม่ได้ปิด แต่วางแผนมานานแล้ว ถ้าช่วงเวลาที่เหมาะสม ได้คุยกับว่าที่เจ้าสาวไว้ ว่าเราน่าจะมีครอบครัว ด้วยวัย ความพร้อม จังหวะรู้สึกว่ามันใช่ แต่ดูคิวกันไปมา ถ้าจะแต่งงานขอเป็นวันที่ 17 ก.ค.2565 ความรู้สึกมันใช่ คนที่อยู่ข้างเราเค้าใช่ อยากจริงจัง วางแผนไว้นานแล้ว จริง ๆ ฤกษ์ที่เหมาะสมพอมากาง ๆ ดู คนที่แต่งงานวันนั้นเยอะมาก เป็นวันที่ดีที่สุด ก็เอาล่ะวันนี้ เมื่อก่อนคิดว่าต้องคบกันนาน แต่ตอนนี้คิดว่าถ้าใช่ ถึงเวลาก็มาเอง งานแต่งแพลนเป็นงานปิด จัดที่กรุงเทพ มีเพียงครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ คนสนิท เพราะด้วยสถานการณ์โควิด-19 พยายามทำให้งานอบอุ่นสไตล์พี่เวียร์ 

เมื่อถามถึงว่าที่เจ้าสาวเวียร์เผยว่า โดนใจเราทุกอย่าง สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง พอมาเจอฟีลนี้วัยที่นิ่งขึ้น ว่าที่เจ้าสาวของผม เข้ากันได้ มันดีที่สุดแล้วแหละ ถ้ามันใช่ก็ใช่ ไม่เคยมีฟีลนี้มานานแล้ว คุยกันได้ทุกเรื่อง รู้สึกว่าเค้าน่ารักทุกอย่าง ส่วนเรื่องคลั่งรัก ก็คนมีความรักต้องนิดนึง แต่รู้สึกว่าพอทุกอย่างลงตัว มันจะไปของมันเอง มันดูง่ายแต่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา เค้าเป็นคนที่เพอร์เฟกต์คนนึง เรื่องถูกเปิดวาร์ปแฟนสาวอาจจะไม่ชิน ก็พยายามอธิบายให้เค้าฟัง ก็ค่อย ๆ ปรับไปเรื่อย ๆ เวียร์ก็เป็นห่วงแฟนสาวนิดนึง คุณแม่ที่บินกลับมาก็บอกเค้าไว้นานแล้ว และมาร่วมงานด้วย แถมยังยอมรับว่าคุณแม่เห่อว่าที่ลูกสะใภ้มาก เมื่อถามเรื่องลูก เวียร์ยอมรับว่าอยากมีลูก เพราะอายุขนาดนี้แล้ว ตอนนี้พร้อมเป็นทุกอย่าง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  weir19, patti_naz