รีเซต

วิน ดีเซล ทิ้งโทสะ! โพสต์อ้อนชวน เดอะร็อก กลับมาใน "Fast and Furious 10"

วิน ดีเซล ทิ้งโทสะ! โพสต์อ้อนชวน เดอะร็อก กลับมาใน "Fast and Furious 10"
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2564 ( 11:45 )
137

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Furious 10

เราก็น่าจะทราบกันดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่สู้ดีระหว่าง "วิน ดีเซล" กับ "ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน" ที่เกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างการทำงานร่วมกันในแฟรนไชส์หนัง Fast and Furious แม้ว่าเรื่องราวจะผ่านมาหลายปี และต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปสร้างผลงานและสร้างความสำเร็จในอาชีพของตัวเอง โดยเลือกที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวและเลี่ยงการเผชิญหน้ากันและกัน แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่า...ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน

เพราะล่าสุดปรากฏว่า วิน ดีเซล ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (7 พ.ย.) ที่เป็นข้อความที่ต้องการส่งไปถึง เดอะร็อก โดยเฉพาะ มีเนื้อหาที่ชักชวนให้น้องรักกลับมาร่วมงานและสานต่อเรื่องราวในภาคที่จะเป็นบทสรุปของแฟรนไชส์หนัง ที่เป็นการยืนยันเบาๆ ว่า บทบาทของ ฮ็อบส์ น่าจะต้องกลับมาโลดแล่นอยู่ในภาคนี้ด้วย

"ดเวย์น น้องรักของผม ตอนนี้ก็คงจะถึงเวลาแล้ว โลกกำลังเฝ้ารอคอยบทสรุปใน Fast and Furious 10 อย่างที่นายรู้ดีว่า ลูกๆ ของผมต่างเรียกคุณว่า 'ลุงดเวย์น' มันไม่มีวันไหนที่พวกเราและนายจะไม่นึกถึงและคิดถึงความปรารถนาดีต่อกัน แล้วมันถึงเวลาแล้วที่สิ่งต้องสืบทอดรอเราอยู่ อย่างที่เคยบอกกับนายไปเมื่อหลายปีก่อนว่าจะทำตามสัญญาที่ให้เอาไว้กับพาโบล (พอล วอล์คเกอร์) ที่ให้คำสาบานว่าเราจะบรรลุความสำเร็จในบทสรุปภาคที่ 10 ผมคงต้องเอ่ยปากออกไปด้วยความรักว่า...นายต้องปรากฏตัวอยู่ในหนังภาคนี้ ได้โปรดอย่าปล่อยให้มีพื้นที่ว่างเกิดขึ้นในแฟรนไชส์ บทบาทของนายไม่มีใครจะมาทดแทนได้ ฮ็อบส์ก็คือนายเพียงคนเดียว ทั้งนี้ก็หวังว่านายจะหยิบคว้าโอกาสและกลับมาเติมเต็มเส้นทางนี้ด้วยกันอีก"

นับว่าเป็นสัญญาณการผ่อนคลายความตึงเครียดระหว่างนักแสดงซุปตาร์ทั้งคู่อีกครั้ง หลังจากที่เคยฟาดฟันและสาดคำพูดกันไปมา แต่เวลาได้ช่วยเยียวยาและทำให้ทุกๆ เรื่องกลายเป็นอดีต วิน ดีเซล ที่เคยยืนหยัดว่าไม่อยากทำงานกับเดอะร็อกมาเสมอๆ ในขณะที่เดอะร็อกก็ค่อนข้างปล่อยวาง และลดแรงปะทะด้วยการเลี่ยงเผชิญหน้า และเคยออกมาบอกว่าดราม่าระหว่างเขากับวินได้จบกันไปแล้ว และเขาก็ยืนยันว่าจะไม่กลับไปแตะต้องครอบครัวฟาสต์อีก จะมีแค่ทำภาคต่อภาคแยก "Hobbs & Shaw 2" ของตัวเองเท่านั้น

คงต้องมาติดตามดูกันต่อไปว่า... เสียงออดอ้อนของวิน ดีเซลในครั้งนี้ จะทำให้เดอะร็อกใจอ่อน และยอมกลับมาร่วมเป็นหนึ่งตัวละครสำคัญที่จะมาปิดฉากแฟรนไชส์หนังชุดนี้ได้สำเร็จหรือไม่ เพราะหนังเตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำให้ในปี 2022 นี้แล้ว โดยภาคสุดท้ายแบ่งย่อยออกฉายเป็น 2 ภาค ในปี 2023 และ 2024 ตามลำดับ

คุณสามารถดูหนังออนไลน์ "Fast and Furious" ทุกภาคจากอดีตถึงปัจจุบัน ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa