รีเซต

เลี้ยงดูด้วยความรัก! 7 ดาราดัง รั้งตำแหน่งคุณแม่บุญธรรม ทำทุกอย่างเพื่อลูกรัก

เลี้ยงดูด้วยความรัก! 7 ดาราดัง รั้งตำแหน่งคุณแม่บุญธรรม ทำทุกอย่างเพื่อลูกรัก
Entertainment Report_3
18 สิงหาคม 2564 ( 15:34 )
152

ข่าวบันเทิงวันนี้

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบัน นอกจากประชาชนคนทั่วไปจะรับหน้าที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ให้กับลูกบุญธรรมแล้ว เหล่า ดารา คนบันเทิง บางคนยังผันตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่ เลี้ยงดูปูเสื่อลูกบุญธรรมเช่นกัน แถมยังเลี้ยงดูแลเป็นอย่างดีเหมือนลูกแท้ ๆ และเนื่องในโอกาสที่ยังอยู่ในเดือน สิงหาคม เดือนของวันแม่ ทาง TrueID จึงได้รวบรวม 7 ดาราดัง รั้งตำแหน่งคุณแม่บุญธรรม ทำทุกอย่างเพื่อลูกรัก ขอบอกว่าแต่ละคนมีสไตล์การเลี้ยงลูกของตัวเองแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งเดียวที่เหมือนกันคือความรักที่มีให้ลูกเสมอ

 7 ดาราดัง รั้งตำแหน่งคุณแม่บุญธรรม ทำทุกอย่างเพื่อลูกรัก

 

แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา

พิธีกรคนเก่ง แหม่ม สุริวิภา แต่งงานกับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต มานานนับสิบปี และพยายามในการมีลูกด้วยกันหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จ ล่าสุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจรับ น้องแอลลี่ มาเป็นลูกบุญธรรม หลังจากมีสาวน้อยแอลลี่มาเติมเต็ม ทำให้ชีวิตครอบครัวของแหม่มและสามีมีสีสันมากขึ้น และที่สำคัญแหม่มกำลังเห่อกับการเลี้ยงลูกสาวคนนี้มาก ๆ

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ประกาศตัวเป็นคุณแม่บุญธรรม น้องอีสเตอร์ ลูกสาวของผู้จัดการส่วนตัว ตั้งนานนม สำหรับ แตง นิดา และไม่ว่าเธอจะเจอมรสุมชีวิตขนาดไหน แต่เธอก็มีลูกสาวบุญธรรมเป็นกำลังใจ พลังใจ ที่ทำให้เธอเดินหน้าใช้ชีวิตเพื่อดูแลลูกสาวคนนี้ แถมความน่ารักของลูกสาวยังทำให้เธอมีแรงสู้ต่ออีกด้วย

 

ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา

ด้านสาวสองพันปี ตั๊ก มยุรา แม้ไม่มีทายาทเป็นของตัวเอง แต่ก็ไม่เหงาเพราะเธอรับ น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของน้องชาย มาเป็นลูกบุญธรรม และเลี้ยงดูเป็นอย่างดี จนกระทั่งสาวน้ำตาลโตเป็นสาว มีลูกเป็นของตัวเอง ตั๊กและสามีก็ยังคอยดูแลน้ำตาลเป็นอย่างดี แบบห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ  

 

ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์

แม้ว่าจะมีลูกชายมาเติมเต็มชีวิตครอบครัวถึง 2 คนแล้ว แต่นักแสดงสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย ก็ยังตัดสินใจรับ น้องนาดา เป็นลูกสาวบุญธรรม ตั้งแต่น้องอายุได้เพียง 1 เดือน ซึ่งเป็นลูกของญาติที่มีปัญหาหย่าร้างกัน เธอเผยว่าคุณแม่ของเธออยากได้หลานสาวด้วยพอดี และเพราะความน่ารักของน้องนาดาทำให้หลายคนที่พบเจอเทใจให้สาวน้อยช่างพูดคนนี้เป็นที่เรียบร้อย 

 

นัท มีเรีย

แต่งงานกันมานาน แต่คู่ของ นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติ ยังไม่มีโซ่ทองคล้องใจ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตคู่จืดจาง เพราะทั้งคู่รับ น้องฟ้าโปรด ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้จัดการส่วนตัวนัท มาเป็นลูกสาวบุญธรรม และเพราะความคิ้วท์ สดใส สมวัยของน้องฟ้าโปรดทำให้นัทออกอาการหลงลูกสาวคนนี้เป็นอย่างมาก

 

ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

เห็นเป็นสาวสนุกสนานเฮฮา แต่สาว ต้นหอม ศกุนตลา ก็มีมุมความเป็นคุณแม่อยู่มาก ตั้งแต่เธอตัดสินใจรับ น้องปกป้อง ลูกชายของน้องชายและน้องสะใภ้ชาวสิงคโปร์มาเป็นบุตรบุญธรรม ทำให้เธอทุ่มเทเวลาทั้งหมดในการดูแลลูกชายคนนี้ แถมยังพาลทำให้ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เพื่อนสนิท รักและผูกพันกับน้องปกป้องมาก ถึงขั้นติดรูปไว้ที่บ้านเลยทีเดียว  

 

แอน มิตรชัย

ตัดสินใจรับ น้องเบส มาเป็นลูกชายุบญธรรม สำหรับ แอน มิตรชัย ที่รับมาเลี้ยงดูตั้งแต่ 5 เดือน โดยน้องเบสมีเลือดศิลปินเหมือนแม่แอน มีความกล้าแสดงออก แอนเคยเผยว่าลูกชายตามไปด้วยทุกที่ ๆ สามารถไปได้ บางครั้งก็ขึ้นเวทีไปร้องลิเกช่วยทำงานด้วย น่ารักจริง ๆ หนุ่มน้อย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  annmitchai_official, djtonhorm, myriabenedetti, hanahugo, tuckmayura, melonp.official, mamsurivipa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี