แฮปปี้คูณสอง! รวมคนบันเทิง เกิดวันแม่ กับความรักที่ไม่มีข้อแม้และเงื่อนไข

แฮปปี้คูณสอง! รวมคนบันเทิง เกิดวันแม่ กับความรักที่ไม่มีข้อแม้และเงื่อนไข
Entertainment Report_3
12 ส.ค. 64
152

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันแม่แห่งชาติ นอกจากจะเป็นวันสำคัญที่ลูก ๆ ได้มีโอกาสสำนึกในบุญคุณของคุณแม่ที่เฝ้าทะนุถนอม อุ้มท้อง เลี้ยงดู ฟูฟมฟักจนเติบใหญ่เป็นคนที่รู้จักผิดชอบชั่วดีแล้ว ยังเป็นวันสำคัญของอีกหลายคน นั่นก็คือวันเกิด ทาง TrueID จึงได้ลิสต์ดารา คนบันเทิง เซเลบริตี้ชื่อดัง ที่เกิดในวันแม่ 12 สิงหาคม ส่วนจะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 

รวมคนบันเทิง เกิดวันแม่ กับความรักที่ไม่มีข้อแม้และเงื่อนไข

 

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

เรียกว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดที่สุขคูณสอง สำหรับศิลปินหนุ่ม ว่าน ธนกฤต ที่นอกจากวันที่ 12 สิงหาคม จะตรงกับ วันแม่แห่งชาติ แล้ว ยังเป็นวันเกิดของเขาอีกด้วย ทำให้เราได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ทั้งกราบวันแม่ และเป่าเค้กวันเกิดในวันเดียวกัน เรียกว่าเป็นวันพิเศษมาก ๆ ของหนุ่มว่านจริง ๆ 

 

จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี

กำลังเป็นคุณแม่ แถมยังเกิด วันแม่แห่งชาติ อีกด้วย สำหรับสาว จุ้มจิ้ม วรนันท์ ที่มีอายุครบ 36 ปีแล้ว ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงสาวที่ชีวิตเพอร์เฟกต์ไม่น้อย และที่สำคัญที่สุดคือมีสามีที่แสนดี คอยดูแลสาวจุ้มจิ้มเป็นอย่างดี และนับถอยหลังอีกไม่กี่เดือน จะได้เจอลูกน้อยในท้องแล้ว

 

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

เป็นนางเอกสาวที่เกิดในวันแม่ สำหรับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่วันเกิดปีนี้มีอายุครบ 34 ปี แถมยังมีชีวิตที่ลงตัวทุก ๆ อย่างเรื่องงานในวงการ ธุรกิจที่ก้าวหน้าขึ้นทุกวัน รวมถึงเรื่องความรักที่กำลังเบ่งบานสุด ๆ เรียกว่าเป็นคนบันเทิงที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานเป็นสิบปี แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง 

 

บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ

ขยับมาที่นางเอกสาวคิวทอง บัว นลินทิพย์ ที่มีละครออนแอร์ติดต่อกันหลายเรื่อง แถมฝีมือการแสดงยังพัฒนาและเฉียบมากขึ้นทุกวัน และสาวบัวเป็นคนบันเทิงอีกคนที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันแม่ ซึ่งปีนี้เธอมีอายุครบ 31 ปี ที่มีออร่าความสวยเปล่งปลั่งสะพรั่ง เพราะความน่ารักสดใสของสาวบัวแบบนี้ทำให้แฟน ๆ เทใจให้แบบหมดทั้งดวง

 

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ส่งท้ายที่สาวแซ่บหุ่นเป๊ะสุดปังอย่าง ยิปซี คีรติ ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ซึ่งปีนี้เธอมีอายุครบ 34 ปี ที่ต้องบอกว่าชีวิตสดใสมาก ๆ เพราะนอกจากความรักจะเต็มอิ่มล้นอกแล้ว ยังแผ่มวลพลังบวกและเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว  

ดาราเกิดวันแม่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  cheerny14, buanalinthip, gypsykeerati, wan_soloist, jumjim_voranun

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี