รีเซต

ได้ฤกษ์อัปเดตซีรีส์ "One Piece" ฉบับไลฟ์แอคชั่น เผยโฉมโลโก้ออกมาแล้ว!

ได้ฤกษ์อัปเดตซีรีส์ "One Piece" ฉบับไลฟ์แอคชั่น เผยโฉมโลโก้ออกมาแล้ว!
Jeaneration
5 กันยายน 2564 ( 13:00 )
463

ข่าวสารวงการซีรีส์ One Piece ฉบับไลฟ์แอคชั่น

แฟนๆ อนิเมะเรื่องดังที่เป็นตำนานอย่าง "One Piece" น่าจะทราบข่าวคราวกันดีว่ากำลังจะมีฉบับไลฟ์แอคชั่น หรือ คนแสดงจริง ออกมาในเร็วๆ นี้ หลังจากที่เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศสร้างเอาไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ทุกอย่างเงียบหายไป พร้อมๆ กับเจ้าโควิด-19 ที่ออกอาละวาดอย่างหนักหน่วงในช่วงที่ผ่านมา แต่ล่าสุดผ่านไปปีเศษๆ ก็ดูเหมือนว่ามีความคืบหน้าออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง

เน็ตฟลิกซ์ ได้เผยโฉมโลโก้แรกของซีรีส์ One Piece ฉบับไลฟ์แอคชั่น ที่อาจจะไม่ได้แตกต่างไปจากฉบับอนิเมะเท่าไหร่ แต่เพิ่มมิติและความมีชีวิตชีวาในโลโก้ขึ้นมานิดหน่อย ไม่เพียงเท่านั้นยังได้โพสต์ภาพบทหนังตอนแรกของซีรีส์ออกมาให้แฟนๆ ได้ร้องกรี๊ดกันอีกด้วย โดยระบุชัดเจนว่า "แมตต์ โอเวนส์" นักเขียนบทจากซีรีส์ Luke Cage ได้จับมือสร้างสรรค์กับ "สตีเวน มาเอตะ" จากซีรีส์ Lost ในการปลุกปั้นเรื่องราวในครั้งนี้

นอกจากนี้ ยังได้มีการเปิดเผยชื่อตอนแรกของซีรีส์ One Piece ออกมาด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ "Romance Dawn" ที่แฟนๆ ฉบับมังงะน่าจะทราบกันดีว่าเป็นตอนที่ เออิจิโร โอดะ ผู้แต่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้สร้างสรรค์เอาไว้ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เป็นเรื่องราวก่อนที่ลูฟี่จะมาเป็นโจรสลัดหมวกฟางที่คุ้นเคย ตอนที่จะเล่าถึงความเป็นมาของมนุษย์ยางยืดนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เน็ตฟลิกซ์ยังไม่ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ รวมทั้งยังไม่ทราบว่าผู้กำกับคนไหนจะมารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง เพราะงานสร้างยังพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ อาจจะมีความล่าช้าจากสถานการณ์ปัจจุบันอยู่บ้าง แต่คาดว่าเราน่าจะได้เห็นซีรีส์ One Piece ฉบับไลฟ์แอคชั่น ออกมาโลดแล่นในอีกไม่เกิน 2 ปีต่อจากนี้แน่นอน

ดังนั้นระหว่างที่รอดูเวอร์ชั่นคนแสดงจริง ก็ห้ามพลาดกับการ์ตูน One Piece มีให้ดูมากกว่า 500 ตอนที่ทรูไอดี เปิดดูทบทวนความทรงจำกันไปพลางๆ ก่อนแล้วกัน!

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa