รีเซต

"มาริโอ้-ญาญ่า" เปิดใจหลังเห็นทีเซอร์ "คือเธอ" เปรยเป็นมากกว่าละครรัก

"มาริโอ้-ญาญ่า" เปิดใจหลังเห็นทีเซอร์ "คือเธอ" เปรยเป็นมากกว่าละครรัก
EntertainmentReport3
2 กรกฎาคม 2565 ( 21:35 )
1.7K

รอกันมานาน เมื่อช่อง 3 ปล่อยทีเซอร์ละคร "คือเธอ" ของผู้จัด "แอน ทองประสม" บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย "อำไพพร จิตต์ไม่งง" ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีสองพระนางคู่ฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" นำแสดง ก็ทำเอาแฟน ๆ ละคร แฟน ๆ พระนางนับวันรอ อยากดูละครแล้ว

"มาริโอ้-ญาญ่า" เปิดใจหลังเห็นทีเซอร์ "คือเธอ" เปรยเป็นมากกว่าละครรัก

โดยพระเอกของเรื่อง "มาริโอ้ เมาเร่อ" ก็ยอมรับว่าฟีดแบกดีมาก แล้วตัวเขาเอง ก็ลุ้นอยากดูละครเหมือนกัน "บอกเลยครับ ละครเรื่องนี้เป็นละครที่ยอมรับว่าโอ้อยากดูมาก อยากดูว่าจะออกมาเป็นอย่างไร ฉากต่าง ๆ ที่ผมแสดงกับญาญ่า มีหลากหลายอารมณ์มาก ทั้งรัก ทั้งเกลียด ทั้งหวาน อยากดูเลยครับ ได้เห็นทีเซอร์หลาย ๆ แบบ ก็รู้สึกดีมากครับ ภาพสวย รายละเอียดดี คิดว่าแฟน ๆ ดูแล้วน่าจะชอบ"

ด้านสาว "ญาญ่า อุรัสยา" เปิดใจว่าอยากดูละครมาก ๆ เช่นกัน "ญ่าเห็นทีเซอร์แล้ว ช็อตหวานมาเต็มเลยค่ะ จะเป็นช่วงรักหวาน ๆ ของเราสองคน ก้าวกล้า กับ สายขิม ดูแล้วก็อมยิ้มค่ะ แฟนคลับอยากดูกันมากเลย แต่จะบอกว่าละครเรื่องนี้ไม่ใช่รักหวานอย่างเดียว เป็นละครดราม่าโรแมนซ์ เป็นละครรักที่มีเรื่องราวมากมาย รักที่แตกต่าง รักที่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ญ่าชอบบทบาทในละครเรื่องนี้มากเลยค่ะ อยากให้รอชมกันค่ะ" ติดตามชมละคร "คือเธอ" ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 เริ่มวันแรกวันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :