รีเซต

เรื่องย่อ คือเธอ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คือเธอ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
15 มิถุนายน 2566 ( 23:15 )
371.7K
4

เรื่องย่อละคร คือเธอ ช่อง 3HD (รีรัน) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. คือเธอ EP1 เริ่มตอนแรก 28 พฤษภาคม นี้ นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์”  เมื่อเธอเปลี่ยนให้คนเลวอยากเป็นคนดี และเธอเปลี่ยนให้เขาคนนี้ร้ายกว่าที่เคยเป็น จาก ‘คนแปลกหน้า’ สองคนที่อยู่ ‘คนละโลก’ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ 2 ซุปตาร์ “มาริโอ้ ” และ “ญาญ่า อุรัสยา ” นอกจากนี้ยังได้สาวหน้าเก๋ “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” มาร่วมงานอีกด้วย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร คือเธอ ช่อง 3HD

รักที่เริ่มต้นจากความแตกต่าง รักของเขาและเธอ

เมื่อ คนแปลกหน้า’ สองคนที่อยู่ คนละโลกโคจรมาพบกันด้วยพรหมลิขิตในค่ำคืนหนึ่ง

สายขิม(อุรัสยา เสปอบันด์) คุณหนูผู้อินโนเซนต์ เคยเจอ กับก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) เจ้าของอู่รถฐานะยากจน รู้จักและจากลากันในช่วงเวลาหนึ่ และเมื่อเวลาผ่านไป 7 ปี สายขิมได้เจอกับก้าวกล้าอีกครั้ง แต่ก้าวกล้ากลายมาเป็น คาร์ล รามาน บุตรบุญธรรมผู้สืบทอดธุรกิจของ เอเชีย(เมทินี กิ่งโพยม)เศรษฐีนีที่ช่วยชีวิตเขา ขณะที่สายขิมได้กลายเป็นทายาทธุรกิจโรงแรมของทรงศีล(ยุรนันท์ ภมรมนตรี)อย่างเต็มตัว เธอไม่ใช่สาวน้อยไร้เดียงสาอีกต่อไป สายขิมรู้ว่า พิจิกา(อัญษนา บุรานันท์) พี่สะใภ้ขี้อิจฉาของทรงศีลพ่อของเธอหวังฮุบธุรกิจให้ พร้อมพัฒน์(วฤธ หงสนันทน์) และ พริ้มเพรา(ศนันฑฉัตร์ ธนพัฒน์พิศาล)ลูกทั้งสองของเธอที่เกลียดสายขิมเข้าไส้ สายขิมจึงต้องปกป้องทุกอย่างที่เป็นของเธอไม่ให้ใครมาแย่งชิง

สายขิมกำลังจะแต่งงานกับ แทนไท(ธัชทร ทรัพย์อนันต์) ลูกชายเจ้าของธนาคารชื่อดัง แต่เมื่อได้พบกับก้าวกล้าอีกครั้ง สายขิมก็ถึงกับเสียศูนย์ ยิ่งเห็นก้าวกล้าควงแคลร์(รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร) นางแบบชื่อดัง สายขิมก็แอบเจ็บใจ ระริน (รามาวดี นาคฉัตรีย์)แม่ของแคลร์กลับมาเมืองไทย ทำให้สายขิมมีโอกาสใกล้ชิด และประทับใจในตัวเธอ

พริ้มเพรารู้ว่าก้าวกล้ากลายเป็นหนุ่มหล่อรวย เธอก็ทำตัวใกล้ชิดเพื่อมาจับก้าวกล้าทันทีเพราะรู้ว่าฐานะของก้าวกล้าในตอนนี้จะทำให้เธอเย้ยสายขิมได้อย่างสะใจ ก้าวกล้ารู้ทันมารยาของพริ้มเพราดีจึงแกล้งปั่นหัวเธอไว้เป็นหนอนบ่อนไส้ เพื่อขับเคี่ยวธุรกิจกับทรงศีลและพร้อมพัฒน์ 

สายขิมได้เจอกับฤกษ์(วันชนะ สวัสดี)พ่อของก้าวกล้า แลกลอยใจ(มาริลิน เคท การ์ดเนอร์)น้องสาวของก้าวกล้าอีกครั้ง กลอยใจกลายเป็นผู้ช่วยของก้าวกล้า สายขิมไม่นึกเลยว่าน้องสาวที่เธอเคยรักและเอ็นดูก็จะมองเห็นเธอเป็นคู่แข่งไปด้วย ลิตา(ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง)เพื่อนสนิทของสายขิม ไม่ชอบหน้าแทนไทมานานแล้ว เพราะมองว่าแทนไทคบกับสายขิมเพื่อผลประโยชน์เท่านั้น ลิตาสงสัยว่าแทนไทกำลังจะจับปลาสองมือจึงพยายามขวางไม่ให้สายขิมได้แต่งงานกับแทนไท 

เรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อคาร์ลได้ค้นพบหลักฐานบางอย่าง มาข่มขู่สายขิมเรื่องแต่งงานกับแทนไท สายขิมกับก้าวกล้าทะเลาะกันจนทำให้ทั้งคู่พลั้งปากพูดเรื่องในอดีตออกมา สายขิมไปคาดคั้นจนลิตาสารภาพเรื่องสลับจดหมาย ทำให้สายขิมรู้ความจริงว่าทรงศีลจัดฉากเรื่องทั้งหมด สายขิมยอมรับผิดและขอชดใช้ให้ก้าวกล้า ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน 

สายขิมต้องคอยสับรางระหว่างก้าวกล้ากับแทนไทจนแทนไทเริ่มสงสัย ลิตายอมมารับหน้าแทนไทให้สายขิมเพื่อไถ่โทษที่เคยทำผิดกับสายขิม แต่กลายเป็นว่าลิตาเริ่มเห็นใจแทนไทและรู้ใจตัวเองว่าที่จริงแล้วเธอแอบชอบแทนไทมาตลอด

การได้กลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งของก้าวกล้าและสายขิมทำให้ทั้งคู่เริ่มหวั่นไหว ซึ่งนั่นไม่อาจรอดสายตาเอเชียไปได้ เอเชียเริ่มออกอาการหวงก้างจึงยืมมือแคลร์ทำลายความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจนเป็นเหตุให้สายขิมเกิดอุบัติเหตุ โชคดีที่ เข้ม(ศุภชัย สุวรรณอ่อน) ลูกน้องคนสนิทของก้าวกล้ามาบอกก้าวกล้าทัน ก้าวกล้าจึงมาช่วยชีวิตสายขิมได้ทันเวลา พอก้าวกล้ารู้ว่าเอเชียอยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุก็ไปจัดการกับเอเซียทันที 

อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้แทนไทรู้ความจริงในอดีตของสายขิมกับก้าวกล้า เขารู้สึกเสียใจมาก ลิตาได้แต่ปลอบใจ ส่วนก้าวกล้าและสายขิม แม้จะรู้ใจตัวเอง แต่ต่างคนต่างก็ยังปากแข็ง ทั้งคู่จะกลับมาใช้ชีวิตคู่กันใหม่อีกครั้ง เพื่อ ลบความเคลือบแคลงใจที่เคยมีต่อกัน และจะกลับมาเชื่อในกันและกันอีกครั้ง ได้หรือไม่ต้องติดตาม

เรื่องย่อ คือเธอ EP.1 วันพุธที่ 20 กรกฏาคม 2565

สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) ลูกคุณหนูฐานะร่ำรวย บินจากลอนดอนกลับมาเมืองไทย เพราะอยากแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิตกับลิตา(ออกแบบ ชุติมณฑน์)เพื่อนสาวที่มีฐานะแตกต่างกับเธอ โดยไปอยู่ที่ห้องพักเล็กๆของลิตา ส่วนลิตาก็ไปอยู่คอนโดสุดหรูของสายขิมที่ลอนดอน แต่การใช้ชีวิตครั้งนี้ทำให้สายขิม ได้รู้จักกับก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) เจ้าของอู่รถฐานะยากจน โดยที่เธอไม่คาดคิดเลยว่า การรู้จักกันในช่วงเวลาหนึ่ง จะทำให้ชีวิตของสายขิม เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2565

ทรงศีล(ยุรนันท์ ภมรมนตรี) พ่อของ สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) โกรธมาก เมื่อรู้ว่าสายขิมไปรู้จักกับเจ้าของอู่รถฐานะยากจนอย่างก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) จึงให้สรรเสริญ(บิ๊ก ศรุต)แจ้งความให้ตำรวจจับก้าวกล้าไปซักฟอกในข้อหาเรียกค่าไถ่ ก้าวกล้าตกใจมากที่รู้ว่าสายขิมเป็นลูกมหาเศรษฐี ทรงศีลจัดการให้สายขิมแยกห่างจากก้าวกล้า ด้วยการให้สายขิมไปอยู่บ้านพักที่ภูเก็ต โดยให้แทนไท(ธัชทร ทรัพย์อนันต์)คู่หมั้นคู่หมายของสายขิมพาเที่ยวพักผ่อน แต่ก้าวกล้าไปเจอกับสายขิมโดยบังเอิญ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมาอีก

เรื่องย่อ คือเธอ EP.3 วันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) พยายามดักเจอสายขิม(อุรัสยา เสปอบันด์) เพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น แต่กลับมีปัญหาที่ใหญ่กว่า สายขิมนัดเจอลิตา(ออกแบบ ชุติมณฑน์) เพื่อช่วยหาทางออก  ก้าวกล้ายื่นข้อเสนอเพื่อเป็นทางออกชีวิตให้สายขิม สายขิมต้องตัดสินใจครั้งสำคัญว่าจะไปต่อยังไ

เรื่องย่อ คือเธอ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคม 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) พาสายขิม(อุรัสยา เสปอบันด์) ไปอยู่ที่โฮงเฮียงอยู่สบาย ซึ่งเป็นศูนย์เรียนรู้การพึ่งพาตัวเอง ได้พบกับฤกษ์((วันชนะ สวัสดี)พ่อของก้าวกล้า และกลอยใจ(มาริลิน เคท การ์ดเนอร์) น้องสาวก้าวกล้า การใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ทำให้สายขิมได้เห็นโลกของก้าวกล้าในอีกมุมหนึ่ง ความสัมพันธ์ของก้าวกล้า และ สายขิม พัฒนาขึ้น ผูกพันและเข้าใจกันมากขึ้น 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.5 วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ)สารภาพรักสายขิม(อุรัสยา เสปอบันด์) และผูกข้อมือแต่งงานกัน ทั้งคู่ตกลงสร้างครอบครัวและใช้ชีวิตด้วยกันอย่างเรียบง่าย ก้าวกล้าสัญญาว่าจะเป็นสามีและพ่อที่ดีให้กับลูกที่จะเกิดมา เป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่มีความสุขมาก แต่ขณะเดียวกันทรงศีล(ยุรนันท์ ภมรมนตรี) ให้สรรเสริญ(บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์)สืบเรื่องสายขิมด้วยว่าใช้ชีวิตอยู่กันอย่างไร 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565

เข้ม(ศุภชัย สุวรรณอ่อน) มาพบก้าวกล้า(มาริโอ้)ที่ไร่ สายชิม(ญาญ่า อุรัสยา)ไม่สบายใจกับสิ่งที่ก้าวกล้าและเข้มเคยทำในอดีต ขณะเดียวกันทรงศีล(ยุรนันท์ ภมรมนตรี)ให้สรรเสริญ(วิศรุต วิจิตรานนท์)วางแผนที่จะแยกก้าวกล้ากับสายขิมออกจากกัน แต่แล้วชีวิตของก้าวกล้าก็มาถึงทางตัน ฤกษ์(วันชนะ สวัสดี)ต้องทำทุกอย่างเพื่อหาทางช่วยลูกชาย ส่วนทรงศีลก็ต้องการสายขิมกลับคืนไป

เรื่องย่อ คือเธอ EP.7 วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565

7 ปีผ่านไปสายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)อายุ 25 ปี เรียนจบสานต่อธุรกิจของทรงศีล(แซม ยุรนันท์) โดยได้เจอกับก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ)อีกครั้ง แต่ก้าวกล้ากลายเป็น คาร์ล รามาน บุตรบุญธรรมผู้สืบทอดธุรกิจของ เอเซีย รามาน(เมทินี กิ่งโพยม) เศรษฐีนีที่ช่วยชีวิตเขา ก้าวกล้า สายขิม พร้อมกับ แทนไท(ป๊อป ธัชทร) และ ลิตา(ออกแบบ ชติมณฑน์) รวมทั้งแคลร์(มิ้นท์ รัญชน์รวี) พบกันในงานเปิดตัวโรงแรม การพบกันอีกครั้ง จะเกิดอะไรขึ้น

เรื่องย่อ คือเธอ EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565

การกลับมาของก้าวกล้า หรือ คาร์ล รามาน (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักธุรกิจชื่อดัง สร้างความแปลกใจและหวาดระแวงให้กับทุกคน ทั้งทรงศีล(ยุรนันท์ ภมรมนตรี) และพร้อมพัฒน์(วฤธ หงสนันทน์) รวมทั้งสรรเสริญ(ศรุต วิจิตรานนท์) ด้วย แต่พริ้มเพรา(ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) กลับรู้สึกสนใจคาร์ล รามาน ขึ้นมาทันที ในขณะที่สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) รู้สึกวุ่นวายใจที่ก้าวกล้าเริ่มเข้ามามีบทบาทในทุกส่วนของชีวิตเธอ.

เรื่องย่อ คือเธอ EP.9 วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565

สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) กับ ก้าวกล้า(มาริโอ้) วางแผนเชือดเฉือนแข่งขันทางธุรกิจกัน  ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใคร แต่แล้วสายขิมก็พลาด ก้าวกล้าจับได้ว่ามีการสวมข้อมูลปลอมเข้ามาในระบบ กลายเป็นเรื่องฉาวที่แฉกลางรายการโทรทัศน์จนสั่นคลอนตำแหน่งรัฐมนตรีของ ทรงศีล(แซม ยุรนันท์) 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

ทรงศีล(แซม ยุรนันท์) กับสายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) ทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องก้าวกล้า(มาริโอ้) การปรากฏตัวของระริน(ปูเป้ รามาวดี) ก็มีส่วนสำคัญ ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์พ่อลูกร้าวขึ้นไปอีก สายขิมคิดจบปัญหาทุกอย่างด้วยการแต่งงานกับแทนไท(ป๊อป ธัชทร) แต่ก้าวกล้ากลับโชว์เอกสารสำคัญ ทำให้สายขิมโกรธที่สลัดก้าวกล้าออกไปไม่ได้ 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.11 วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้)ต่อว่าสายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)เรื่องในอดีต ที่โดนทรงศีล(แซม ยุรนันท์)วางแผนใส่ร้าย จนก้าวกล้าเกือบตาย ทำให้สายขิมไปถามหาความจริงจาก ลิตา(ออกแบบ ชุติมณฑน์) และ ทรงศีล คำตอบที่ได้จากทั้งคู่ ทำให้สายขิม ตัดสินใจจะยอมชดใช้ให้ก้าวกล้า... 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2565

สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)รู้สึกผิดต่อก้าวกล้า(มาริโอ้) ยอมชดใช้ให้ก้าวกล้า ก่อนที่จะแต่งงานกับแทนไท(ป๊อป ธัชทร) ทำให้ก้าวกล้ากลั่นแกล้งสายขิมต่างๆนานา แคลร์(มิ้นท์ รัญชน์รวี)ได้เห็นภาพก้าวกล้าอยู่กับสายขิม จึงพยายามหาความจริง จนเกิดอุบัติเหตุกับสายขิม ทำให้ก้าวกล้าต้องเลือกและตัดสินใจทำในสิ่งที่เจ็บปวดใจ

เรื่องย่อ คือเธอ EP.13 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้)สืบเรื่องอุบัติเหตุของสายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) มีข้อมูลจากเข้ม(ปาล์ม) และ กลอยใจ(มาริลิน เคท การ์ดเนอร์) จึงไปคุยกับเอเซีย(ลูกเกด เมทินี) ทะเลาะกันยกใหญ่ ทำให้ก้าวกล้าตัดสินใจไปพักใจที่บ้านพ่อฤกษ์(ผู้พันเบิร์ด) ที่โฮงเฮียน สายขิม รู้เรื่อง จึงตามไปเจอ ทั้งคู่ยอมเปิดใจ คุยกันเรื่องอดีตและปัจจุบัน สายขิมขอให้ก้าวกล้าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน อยากให้ต่างคนต่างมีความสุข ก้าวกล้าไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ 

 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้)ให้สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)ช่วยให้เขาได้แต่งงานกับแคลร์(มิ้นท์ รัญชน์รวี) เพื่อพิสูจน์ว่าเธอพร้อมเป็นเพื่อนกับเขาจริงๆ ลิตา(ออกแบบ ชุติมณฑน์)เองก็ถอยห่างจากแทนไท(ป๊อป ธัชทร) เพื่อให้แทนไทได้ถามใจตัวเอง แต่ละคู่แม้จะรักกัน แต่ไม่ยอมเปิดใจให้กัน

เรื่องย่อ คือเธอ EP.15 วันพุธที่ 7 กันยายน 2565

ก้าวกล้า(มาริโอ้)เดินหน้าง้องอนสายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)เพราะเข้าใจเรื่องราวในอดีต ก้าวกล้าซื้อหุ้นโรงแรม กลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่โรงแรมทรงศีล(แซม ยุรนันท์) แต่กลับทำให้สายขิมโกรธก้าวกล้าที่ไม่เลิกทำร้ายพ่อของเธอ ก้าวกล้าบอกนี่คือการช่วยเหลือ และพร้อมจะเริ่มต้นใหม่ แต่สายขิมยังไม่เชื่อใจก้าวกล้า แต่แล้วมีคนลอบวางระเบิดหมายเอาชีวิตทรงศีล ทำให้สายขิมสงสัยว่าใครอยู่เบื้องหลัง

เรื่องย่อ คือเธอ EP.16 วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565

สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)กับก้าวกล้า(มาริโอ้)เคลียร์ใจกันอีก แต่ต่างคนต่างประชดประชันกัน ก็เลยไม่เข้าใจกันเสียที ก้าวกล้าแต่งตั้งให้สายขิมเป็นประธานกรรมการบริหารโรงแรมแทนทรงศีล(แซม ยุรนันท์) ด้านเอเซีย(ลูกเกด เมทินี)ต้องการหยุดก้าวกล้าไม่ให้เกี่ยวข้องกับสายขิมอีก ที่สุดก็มีการสูญเสียเกิดขึ้น ทำให้ก้าวกล้ามาถึงทางตันของชีวิตอีกครั้ง 

เรื่องย่อ คือเธอ EP.17 (ตอนจบ) วันพุธที่ 14 กันยายน 2565

การตายของเข้ม(ปาล์ม ศุภชัย) และ เนธ(มาริโอ้) ทำให้ก้าวกล้า(มาริโอ้) เสียใจมากบุกไปทะเลาะกับเอเชีย(ลูกเกด เมทินี) ทำให้สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) เป็นห่วงมาก เรื่องคดีความก็ยังไม่เสร็จสิ้น แล้วเรื่องของทรงศีล(แซม ยุรนันท์)ที่ยังแก้ไม่ได้ แต่แล้วก้าวกล้าได้เจอความจริงที่เขาไม่อาจรับได้ เขาจึงเอาชีวิตตัวเองเป็นเดิมพัน สายขิมเฝ้ารอว่าเธอและก้าวกล้าจะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง สุดท้ายความรักของก้าวกล้าและสายขิม จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมในตอนจบ.

รายชื่อนักแสดง คือเธอ ช่อง 3HD

 • มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท ก้าวกล้า หรือ คาร์ล รามาน
 • ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท สายขิม กิดาการ
 • ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง รับบท ลิตา
 • แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี รับบท ทรงศีล กิดาการ
 • ธัชทร ทรัพย์อนันต์ รับบท แทนไท
 • รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร รับบท แคลร์
 • เมทินี กิ่งโพยม รับบท เอเซีย รามาน
 • วันชนะ สวัสดี รับบท ฤกษ์
 • ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบท เข้ม
 • มาริลิน เคท การ์ดเนอร์ รับบท เคท
 • วฤธ หงสนันทน์ รับบท เป๋า
 • ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท พริ้มเพรา
 • อัญษนา บุรานันท์ รับบท หมวย
 • ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท บิ๊ก
 • นฤมล เปี่ยมพงศ์สานต์ รับบท ต๋อย
 • รามาวดี นาคฉัตรีย์ รับบท ระริน
 • ชนานา นุตาคม รับบท ศจี
 • ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ รับบท แยมส้ม
 • รัชนาท กัมปนาทแสนยากร รับบท คิมหันต์
 • น้ำเงิน บุญหนัก รับบท น้ำทอง
 • ภูวนาท คุนผลิน รับบท พิธีกรรับเชิญ
 • ด.ญ.เอมีลี่ กันติชา วานสตีนเบิร์ก รับบท สายขิม(ตอนเด็ก)
 • ปาริชาติ รักมาก รับบท ช่อ
 • นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ รับบท ข้าราชการ
 • สุรพล พูนพิริยะ รับบท ธำรง

\