รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Our Interpreter วุ่นรักนักแปล" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Our Interpreter วุ่นรักนักแปล" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
2 มีนาคม 2567 ( 18:00 )
33.5K
1

ถึงเวลามาฟินต่อเนื่องกับใบหน้าอันหล่อเหลาของพระเอกหมาดอบอุ่น "เฉินซิงซวี่" ที่ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์รุ่นพี่ "ซ่งเชียน" ในซีรีส์รักโรแมนซ์ "Our Interpreter วุ่นรักนักแปล" เรื่องวุ่น ๆ ของล่ามแปลภาษาที่ต้องเชื่อมสัมพันธ์กับแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้วอีกครั้ง จึงเป็นประกายไฟลุกโชนของถ่านไฟเก่าที่เตรียมจะกลับมาโชติช่วงอีกครา...

เรื่องราวของ หลินซิน สาวนักล่ามแปลภาษาเบอร์ต้น ๆ ของวงการ ที่บังเอิญต้องโคจรมาร่วมงานกับ เซียวอี้เฉิง แฟนเก่าที่เคยเลิกรากันไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ที่บัดนี้เขากลายมาเป็นผู้บริหารฝ่ายเทคโนโนยีและการสื่อสารในบริษัทชื่อดัง ที่หากว่าเธอได้เขามาเป็นลูกค้าก็จะส่งเสริมถึงอาชีพการงานได้เป็นอย่างดี ความสัมพันธ์ที่คาราคาซังของทั้งคู่ต้องกลับมาเชื่อมต่อกันอีกครั้ง อะไรคือเหตุที่เธอตัดเยื้อใยจากเขาไปในอดีต และความฝันที่แท้จริงของแต่ละคนคืออะไร?

โดยคุณสามารถติดตามรถชมซีรีส์ Our Interpreter วุ่นรักนักแปล ตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย เริ่มตอนแรกวันที่ 10 มกราคมนี้ เป็นต้นไป และเวอร์ชันพากย์ไทย จะเริ่มอัปเดต วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Our Interpreter วุ่นรักนักแปล ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa