รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Our Interpreter วุ่นรักนักแปล ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Our Interpreter วุ่นรักนักแปล ที่ TrueID
Jeaneration
10 มกราคม 2567 ( 15:00 )
6.5K

Our Interpreter วุ่นรักนักแปล ถึงเวลามาอลวนไปกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาคู่นี้กันแล้ว กับซีรีส์โรแมนติกตีแผ่วงการล่ามแปลภาษาที่จะมากวนหัวใจทุกคน ตัวแม่ในวงการนักล่ามที่ต้องมาเผชิญหน้าและร่วมงานกับแฟนเก่าที่เคยบอกเลิกไปเมื่อ 8 ปีก่อน แบบว่าถ่านไฟเก่ายังร้อนรอวันรื้อฟื้นจริง ๆ พบการโคจรมาเจอกันของซ่งเชียนกับเฉินซิงซวี่ที่คุณสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ ในรูปแบบซับไทย เริ่มวันที่ 10 มกราคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน Our Interpreter วุ่นรักนักแปล

หลินซี เป็นล่ามและนักแปลภาษาที่เก่งกาจ มีฉายาที่เรียกขานเธอกันในวงการนี้ว่า ‘ยัยแม่มด’ โชคชะตาที่เล่นตลกทำให้เธอได้กลับมาเจอ เซียวอี้เฉิง แฟนเก่าที่เลิกรากันไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เพราะเธอเลือกที่จะปลีกตัวไปมุ่งมั่นทำตามความปรารถนาของแม่ให้สำเร็จ ด้วยการเป็นล่ามแปลภาษาระดับมืออาชีพที่องค์การสหประชาชาติ

บัดนี้ หลินซี ขึ้นแท่นเป็นหัวหน้าล่ามที่มีอายุน้อยที่สุดในบริษัท ขณะที่ เซียวอี้เฉิง ก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารในคอมพานีชื่อดัง ที่เขาได้กลายมาเป็นลูกค้าอันทรงคุณค่าของเธออย่างเลี่ยงไม่ได้ เป้าหมายของเธอคือต้องให้บริษัทของเขายินยอมเซ็นสัญญาร่วมงานด้วย ก็คงไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากเธอจะต้องลงสนามไปจัดแจงด้วยตัวเธอเอง

แม้ว่ามองดูผิวเผิน เซียวอี้เฉิง แอบเป็นงำความแค้นที่มีต่อเธออยู่ไม่น้อย แต่จริง ๆ เขาไม่มีความคิดที่จะแก้แค้นเธอในเรื่องอดีตที่ผ่านมาแต่อย่างใดเลย กลายเป็นว่าหน้าที่การงานเป็นเหมือนประกายไฟที่จุติความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาขึ้นมาอีกครั้ง เขาที่ค่อย ๆ เริ่มทำความเข้าใจเกี่ยวกับเหตุและผลที่เธอเลิกรากับเขาไป ส่วนเธอก็ตั้งใจทุ่มเทที่จะบรรลุเป้าหมายของตัวเองและทุก ๆ ฝ่าย ด้วยการเป็นตัวแทนเสียงของประเทศชาติ

นำแสดงโดย

ซ่งเชียน รับบท หลินซี
เฉินซิงซวี่ รับบท เซียวอี้เฉิง
เฟ่ยฉีหมิง รับบท เฉิงเหยา
หลินซือลู่ รับบท ถันชาชา
หวังเซิน รับบท เว่ยเทียน
หยู่ชาชา รับบท ตงซิน
ฟู่เจีย รับบท เหมาเหมา