รีเซต

รอชมจุดจบ! เอ๊ะ อิศริยา การันตี เวราอาฆาต 2 ตอนสุดท้ายมีเซอร์ไพรส์แน่นอน

รอชมจุดจบ! เอ๊ะ อิศริยา การันตี เวราอาฆาต 2 ตอนสุดท้ายมีเซอร์ไพรส์แน่นอน
Entertainment Report_3
31 กรกฎาคม 2564 ( 13:10 )
81

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาถึงสัปดาห์โค้งสุดท้ายที่แฟน ๆ หลายคนตั้งตาคอย สำหรับละคร เวราอาฆาต ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผลงานของผู้จัดคนเก่ง เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น เรื่องราวแรงกรรม ที่ผ่านการถ่ายทอดโดยนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์, แคทรียา อิงลิช, โอม อัชชา และ มิว ลักษณ์นารา เดินทางใกล้ถึงบทสรุปเต็มที การันตีความสนุกจากเรตติ้ง ที่ยังแรงดีไม่มีตก เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และได้มีการพูดถึงประเด็นต่าง ๆ ในละครเรื่องนี้ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บทสรุปของเรืองจะออกมาโหดและสาสมแค่ไหน ปลื้มที่ถึงแม้จะหลงทำชั่วเพื่อคนรักจะสามารถสำนึกและกลับตัวได้หรือไม่ แล้วเส้นทางความรักของตัวละครมุกดา และนคร จะเป็นอย่างไร ปมต่าง ๆ จะพร้อมให้แฟน ๆ ได้คลี่คลายใน 2 อีพีสุดท้ายนี้ อย่างแน่นอน

เอ๊ะ อิศริยา การันตี เวราอาฆาต 2 ตอนสุดท้ายมีเซอร์ไพรส์แน่นอน

โดยเรื่องราวใน 2 อีพีสุดท้ายที่แฟนละครจะได้รับชมกันสัปดาห์หน้านี้ เป็นเรื่องราวของวาระสุดท้ายในชีวิตของเรือง ที่จะได้รับผลกรรม ครอบครัวของเรืองจะดำเนินไปในทิศทางไหน หรืออาจจะดำดิ่งไปสู่ความมืดจนถอนตัวไม่ได้ ซึ่งรับรองว่า คุณอาจจะต้องสะใจที่ได้เห็นบทสรุปผลกรรม ของทุกตัวละครทั้งน้ำตา แต่สิ่งหนึ่งที่สะท้อนออกมาค่อนข้างชัดและได้เห็นกันแล้วในอีพีก่อน  กับโรคเวรกรรมประหลาด  ที่เรืองมีอาการทรมาน คลานเป็นสัตว์ ส่งเสียงร้องออกมาเหมือนวัวเหมือนควาย ซึ่งฉากนี้เองที่ทำเอาเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก กับการถ่ายทอดออกมาได้ดูสมจริงน่ากลัว และที่สำคัญ ซีนนี้ไม่ได้มโนปรุงแต่งขึ้นมา แต่นำมาจากเค้าโครงเรื่องจริงเหตุการณ์จริงที่เคยเป็นข่าว สู่การตีความ และถ่ายทอดมาจากนักแสดงมากฝีมืออย่าง เคลลี่-ธนะพัฒน์  ที่ใครเห็นเป็นต้องขนลุก

โดยงานนี้ ผู้จัดเอ๊ะ อิศริยา เผยถึง ความสนุก ใน 2 ตอนสุดท้ายว่า "2ตอนสุดท้ายบอกเลยว่าลุ้นและซึ้งมาก เพราะคนดูจะลุ้นว่าบทสรุปตัวละครทุกตัวจะเป็นยังไง เรืองกับปลื้มที่ทำบาปทำกรรมกันมาทั้งเรื่องจะได้รับบาปกรรมยังไงให้สาสม พระเอกอย่างนครจะแก้แค้นทั้งคู่ด้วยวิธีไหน นอกจากนั้นเรื่องราวของลูกแต่ละคน ตอนจบน่าสงสารมากที่สุด กรรมของพ่อแม่ มาตกที่ลูกหมด แล้วจะมีความซึ้งในเรื่องของความรักของตัวละครที่เค้ามีให้กัน หลาย ๆ คนก็ถามว่านางเอกอย่างมุกดาเมื่อไหร่จะสู้ บอกเลยว่าตอนหลังนางเอกจะสู้คน คนดูต้องสะใจแน่นอน ตอนนี้เราก็กำลังตัดต่อในม้วนตอนจบอยู่ และเราก็เชื่อว่าจะตัดออกมาให้ดีที่สุดจนถึงวินาทีสุดท้าย ให้ออกมาเข้มข้นมากที่สุด สิ่งที่คาดหวังจากคนดูนอกจากความสนุกแล้ว อยากให้ดูแล้วกลัวการทำบาปมากขึ้น บอกได้เลยว่าครบรส รับรองว่าเซอร์ไพรส์จนวินาทีสุดท้ายแน่นอนค่ะ"

มาร่วมเป็นผู้พิพากษากรรม และลุ้นเรื่องราวบทสรุปของคนชั่วไปพร้อมกันได้ในละคร เวราอาฆาต 2 ตอนสุดท้าย ในวันจันทร์ ที่ 2 และอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี