รีเซต

หาหลักทรัพย์ประกันตัว! เอมมี่-กานต์ เข้าเยี่ยม ทอยทอย ที่สน.คันนายาว หลังแทงแฟนสาวดับ

หาหลักทรัพย์ประกันตัว! เอมมี่-กานต์ เข้าเยี่ยม ทอยทอย ที่สน.คันนายาว หลังแทงแฟนสาวดับ
Entertainment Report_3
6 สิงหาคม 2564 ( 13:30 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรันตน์ ในฐานะที่เป็นผู้จัดการดูแลคิวของ ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล รวมถึง กานต์ วิภากร สุขพิมาย เดินทางไปที่ สน.คันนายาว เพื่อเยี่ยมทอยทอย จากการตรวจหาสารเสพติดทอยทอย ไม่พบแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานนำตัวส่งศาลอาญามีนบุรีต่อไป

เอมมี่-กานต์ เข้าเยี่ยม ทอยทอย ที่สน.คันนายาว หลังแทงแฟนสาวดับ

หลังจากที่เช้าวันนี้ (6 ส.ค.2564) มีข่าวสะเทือนขวัญที่นักแสดงหนุ่มซีรีส์วาย ทอยทอย ธนภัทร ก่อเหตุแทงแฟนสาว พิม ชัชสรัญ จนเสียชีวิตที่บ้านพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่โรงพัก และในวันเดียวกันช่วงเวลา 12.00 น. เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ในฐานะที่เป็นผู้จัดการดูแลคิวของทอยทอย รวมถึง กานต์ วิภากร ได้เดินทางไปยัง สน.คันนายาว เข้าเยี่ยมทอยทอย หลังถูกจับข้อหาแทงแฟนสาวดับ 

ด้านสาว เอมมี่ เปิดใจว่า ได้คุยกับน้องได้นิดเดียว รายละเอียดทุกอย่างให้รอคุยกับทนายเจมส์ ที่คุยกับน้องคือน้องร้องไห้ คงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องอะไรแบบนี้ ทอยทอย เพิ่งเซ็นสัญยาเข้าสังกัดของเธอ ไม่อยากมองว่าเป็นผู้จัดการ เรียกว่าเป็นพี่สาวดีกว่า เป็นห่วง อยากรู้ความจริงมันเป็นยังไง ถ้าผิดก็ว่าไปตามผิด เมื่อถูกถามเรื่องเซ็นสัญญาเป็นชนวนให้เกิดเรื่อง เธอตอบว่าไม่ทราบเรื่องนี้ ข้อจำกัดสัญญาเหมือนทั่วไป ให้ทนายร่าง ส่วนทอยทอยกับพิม เพิ่งคบกัน เมื่อวันที่ 25 หรือ 27 ก.ค.2564 หลังรู้ข่าวต้องรวบรวมสติเพื่อมาหาทอยทอยที่ สน. จริง ๆ เพิ่งรู้จักน้องและร่วมงานกันไม่กี่เดือนเอง ส่วนเรื่องการมอบตัว ทอยทอยเป็นคนยอมรับ โทรหาตำรวจเอง อยากให้มองที่เจตนาน้องมากกว่า ก่อนหน้านี้เคยถามทอยทอยว่ามีแฟนมั้ย เค้าบอกไม่มี ๆ ก็เลยบอกให้เค้าตั้งสติ เรื่องสัญญาน้องเพิ่งเซ็นเมื่อวานนี้ (5 ส.ค.2564) ส่วนแนวทางด้านกฎหมาย อยากให้ทุกอย่างทนายเจมส์เป็นคนพูดดีกว่า ไม่ถนัดด้านนี้ เมื่อถามเรื่องการให้โอกาสทอยทอย เธอบอกว่าตอนนี้ยังพูดอะไรไม่ได้ มองว่าเป็นเรื่องอนาคตมากกว่า

ในขณะที่ ทนายเจมส์ ในฐานะทนายที่ปรึกษา เผยว่า วันนี้ตั้งใจคุยเรื่องข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่น้องยังตัวสั่น ร้องไห้อย่างเดียว ดูยังไม่พร้อมที่จะพูด น้องบอกเสียใจที่เปิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา ตอนนี้กำลังหาวิธีประกันตัว เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอาญา ไม่สามารถพูดหมดได้ น้องยอมรับว่าเป็นคนทำเอง แล้วโทรหาตำรวจเอง ส่วนสาเหตุที่มาที่ไปยังไม่ได้คุยชัดเจน ทอยทอยบอกเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็ว จำไม่ค่อยได้ และยังบอกว่าแทงไม่ถึง 20 แผล ไม่แน่ใจว่าเกิดการยื้อแย่งหรือเปล่า แต่ตัวน้อง มีบาดแผลเช่นกัน เรื่องประกันตัว เตรียมทำเรื่องพรุ่งนี้ เงินประกันตัวประมาณ 500,000 บาท วันนี้ยังไม่พร้อม เดี๋ยวค่อย ๆ ดูวิธีต่อไป 

ขอบคุณภาพจาก มติชน

โดยทาง มติชน เผยว่า จากรายงานข่าวระบุว่า จากการสอบสวน ทอยทอย ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเบียร์กับผู้ตาย และได้พูดคุยถึงการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ โดยที่ไม่ได้บอกผู้ตาย และเนื่องจากผู้ตายมีภาวะซึมเศร้า ประกอบกับเรื่องหึงหวงและปัญหาส่วนตัวที่สะสมมาก่อนหน้านี้ ซึ่งขณะเกิดเหตุทอยทอย อ้างว่าฝ่ายหญิงถือมีดมาพยายามทำร้ายตัวเอง จึงพยายามแย่งมีดจนเกิดการชุลมุนขึ้น ทำให้มีดถูกผู้ตายจนเสียชีวิต ทั้งนี้จากการตรวจหาสารเสพติดทอยทอย ไม่พบแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานนำตัวส่งศาลอาญามีนบุรีต่อไป

ขอบคุณภาพจาก มติชน

ขอบคุณภาพจาก มติชน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  toytoyistoyy
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  มติชน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี