รีเซต

"Extraordinary Attorney Woo" เรตติ้งยังกระฉูด ทุบสถิติวงการเคเบื้ลทีวีต่อเนื่อง

"Extraordinary Attorney Woo" เรตติ้งยังกระฉูด ทุบสถิติวงการเคเบื้ลทีวีต่อเนื่อง
Jeaneration
22 กรกฎาคม 2565 ( 12:00 )
1.6K

ยังคงแรงดี..ไม่มีตกจริง ๆ กับซีรีส์เกาหลีที่กระแสดีที่สุดในตอนนี้ อย่าง "Extraordinary Attorney Woo" หรือ "อูยองอู ทนายอัจฉริยะ" ที่ล่าสุดได้เดินทางมาถึงครึ่งเรื่องแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความปังและกระแสตอบรับจะยังคงพุ่งกระฉูดแบบไร้วี่แววแรงจะตกเลยสักนิดเดียว

Extraordinary Attorney Woo มาถึงตอนที่ 8 เมื่อคืนวานนี้ (21 ก.ค.) สามารถทะยานเรตติ้งพุ่งขึ้นไปทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่ที่ 13.1% โดยเพิ่มขึ้นจากเรตติ้ง 11.7% ของตอนที่ 7 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา (20 ก.ค.) โดยสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ซีรีส์เรื่องนี้สามารถทำเรตติ้งแตะเลข 2 หลักเป็นครั้งแรก และกราฟยังคงพุ่งขึ้นต่อเนื่อง ไม่มีทีท่าว่าจะโน้มตกลงมา

โดยเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่ที่ Extraordinary Attorney Woo ทำได้นั้น ผลักดันทำให้ไต่ขึ้นไปเป็นอันดับที่ 15 ของซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาล ซึ่งสามารถแซงหน้าเรตติ้งตอนจบของ "Hometown Cha-Cha-Cha" ทางช่อง tvN ที่เคยทำเอาไว้เมื่อปีก่อนไปเรียบร้อยแล้ว และยังคงเดินหน้าสร้างสถิติใหม่ ๆ ให้กับช่องเคเบิ้ล ENA ได้ต่อเนื่องแบบไม่หยุดยั้ง

ความสำเร็จของ Extraordinary Attorney Woo ทำให้ผู้จัดฝั่งฮอลลิวูดสนใจที่จะซื้อลิขสิทธิ์นำไปรีเมคสร้างใหม่ อีกทั้งยังทำให้นักแสดงนำ "พัคอึนบิน" กับ "คังแทโอ" ที่จัดได้ว่าเป็นพระนางรุ่นใหม่ ก้าวขึ้นเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการได้อย่างงดงามในปีนี้อีกด้วย

สำหรับซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดัง "ยูอินซิก" จากซีรีส์ Dr. Romantic ทั้ง 2 ภาค เล่าเรื่องราวของทนายความอัจฉริยะ อูยองอู ที่มีภาวะออทิสติก กับระดับไอคิวที่สูง 164 เธอต้องมาร่วมไขคดีให้กับลูกความ ในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือภาวะการเข้าสังคมยากของตัวเองอีกด้วย

ดูซีรีส์ Dr. Romantic 2 ผลงานดีเด่นของผู้สร้างชุดเดียวกัน ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa