TrueID

แม่(ฉัน)แจ่ม! 10 ดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปังราวกับพี่สาว!

แม่(ฉัน)แจ่ม! 10 ดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปังราวกับพี่สาว!
Entertainment Report_2
12 ส.ค. 63
5.9K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันแม่ปีนี้มาถึงอีกแล้ว นอกจากดาราจะมีหน้าตา และดีเอ็นเอความหน้าตาดีที่มาจากแม่ บอกเลยว่าบางคนก็ได้ความสวยหล่อมาจากต้นแบบ บอกเลยว่าลูกก็ดังแม่ก็ปังอีกด้วย แม่ดาราหน้าสวย อิจฉาในความแจ่ม ที่ต้องบอกว่านึกว่าพี่สาวกันเลยทีเดียว วันนี้ TrueID รวบรวมแม่ดาราคนดังที่สวยปังมาฝากกัน 10 แม่ที่สวย และสดใสอยู่เลยจ้า

แม่(ฉัน)แจ่ม! 10 ดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปังราวกับพี่สาว!

1. คุณแม่ของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” นางเอกสาวสุดฮอตในเวลานี้ คุณแม่ “วิไลวรรณ ลือวิเศษไพบูลย์” ยังสาว และสวย ใบเฟิร์น ถ่ายภาพคู่แม่ทีไร บอกว่าเป็นพี่สาวก็ยังได้

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และคุณแม่ 

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกและครอบครัว 

 

2. คุณแม่ของ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ต้องบอกว่าคุณแม่ “คาเน สุปรีย์ลีลา” เรียกพี่ก็ไม่ผิด คุณแม่ดูแลตัวเองดีมาก หน้ายังเด็ก และคงความใสเป๊ะอยู่เลย น่าอิจฉามากค่ะแม่

 

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาและคุณแม่

 

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับคุณแม่

 

3. คุณแม่ของ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” พระเอกช่อง 3 แม่หน้าสวย และยังดูเด็กทีเดียวสำหรับคุณแม่ “อุศนา เมตตาริกานนท์” แม่พระเอกคนนี้แจ่มมากเลยจ้า

 

เต้ย พงศกร กับคุุณแม่

 

คุณแม่สุดที่รัก ของเต้ย พงศกร 

 

4. คุณแม่ของ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” โสดแล้วได้เห็นโมเมนต์อยู่กับคุณแม่สุดน่ารัก เป็นพี่สาวของลูกได้ อบอุ่นและยืนเคียงข้างลูกเสมอ แม่แจ่มมาก!

 

ซัน ประชากรและคุณแม่ 

 

ซัน ประชากร และครอบครัว 

 

5. คุณแม่ของ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” นางเอกมีแม่สวย “เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์” คุณยาย ของน้องมีก้า กับน้องมีญ่า เป็นถึงนางงาม มิสยูนิเวอร์ซิตี้ ปี 1987 และ Mrs. Thailand World ในปี 2009 สวยมีตำแหน่งค้ำ และประจักษ์ต่อหลักฐาน

 

มาร์กี้ ราศรีและคุณแม่เหน่ง สวยไม่แพ้ลูกสาว

 

มาร์กี้ คุณแม่ และน้องสาว สวยยกบ้าน 

 

6. คุณแม่ของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” คือนางงามจักรวาล ปี 2508 อย่าง “ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล” วัยล่วงเลยไป 72 แล้ว แต่คุณแม่ปุ๊กของป๊อกยังสวยไม่สร่าง เป็นคุณย่าสวยระดับจักรวาล

 

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และคุณแม่ปุ๊ก อาภัสรา 

 

อาภัสรา หงสกุล แม่ป๊อก ภัสสรกรณ์ คุณย่าสวยระดับจักรวาล

 

7. คุณแม่ของ “เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” แม่ลูก 3 แต่คุณแม่ “รัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์” สมแล้วมีลูกเป็นนางเอก สดใสไม่แพ้ลูกสาวเลยแม่จ๋า

 

เชียร์ ฑิฆัมพร กับคุณแม่

 

แม่ของเชียร์ ฑิฆัมพร สวยพอๆ กับลูกสาว 

 

8. คุณแม่ของ “กอล์ฟ พิชญะ กับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ต้องบอกว่าบ้านนี้หน้าตาดีทั้งบ้าน ต้นแบบคือคุณแม่ “ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล” สวยสดใส เป็นคุณย่า ที่ยังสดใสไม่แพ้ลูกหลานเลยทีเดียว

 

กอล์ฟ ไมค์ และคุณแม่ยังสวย

 

กอล์ฟ พิชญะกับคุณแม่ยังสวยสดใส 

 

9. คุณแม่ของ “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์” สาวสวยที่ต้องบอกเลยว่า สวยมาตั้งแต่คุณยาย คุณแม่ “สุวภัทร เพชรรัตน์” สวยไม่แพ้ใคร เรียกพี่ได้ไหม?

 

ปอย ตรีชฎา กับครอบครัว สวยตั้งแต่คุณยายมาถึงคุณแม่เลยทีเดียว 

 

ปอย ตรีชฎา กับครอบครัวสวยยกบ้าน 

 

10. คุณแม่ของ “โอซา แวง” นางแบบสุดสวยลูกครึ่ง จีน – สวีเดน อวดภาพกับคุณแม่ ฝรั่งหน้าสวย รอยยิ้มของแม่นั้นไม่ต้องบอกว่า สาวคิดบวกอย่างโอซาได้มาจากใคร

 

โอซา แวง กับคุณแม่ 

 

โอซา แวง นางแบบสาวแสนสวย

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  baifernbah , baifern_daddy , esthersupree , carneysupree , toey_pongsakorn , sun_prachakorn , margie_orasri , margie_rasri , apasrahongsakula , cheerny14 ,supermamee , golfpichaya , poydtreechada , ase_wang

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อัปเดตดาราป่วย ยังไม่หาย แต่กำลังใจเพียบ!