รีเซต

แม่ (ฉัน) แจ่ม! รวมดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปัง ราวกับพี่สาว!

แม่ (ฉัน) แจ่ม! รวมดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปัง ราวกับพี่สาว!
Entertainment Report_2
11 สิงหาคม 2566 ( 20:04 )
9.2K
9

วันแม่ 2023 นอกจากดาราจะมีหน้าตา และดีเอ็นเอความหน้าตาดีที่มาจาก "แม่" บอกเลยว่าบางคนก็ได้ความสวยหล่อมาจากต้นแบบ บอกเลยว่าลูกก็ดังแม่ก็ปังอีกด้วย รวมดาราแม่สวย อิจฉาในความแจ่ม ที่ต้องบอกว่านึกว่าพี่สาวกันเลยทีเดียว วันนี้ TrueID รวบรวมแม่ดาราคนดังที่สวยปังมาฝากกัน 20 แม่ที่สวยสะดุดตา และสดใสอยู่เลยจ้า


1. คุณแม่ของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” นางเอกสาวสุดฮอตในเวลานี้ คุณแม่ “วิไลวรรณ ลือวิเศษไพบูลย์” ยังสาว และสวย ใบเฟิร์น ถ่ายภาพคู่แม่ทีไร บอกว่าเป็นพี่สาวก็ยังได้

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และคุณแม่

 2. คุณแม่ของ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ต้องบอกว่าคุณแม่ “คาเน สุปรีย์ลีลา” เรียกพี่ก็ไม่ผิด คุณแม่ดูแลตัวเองดีมาก หน้ายังเด็ก และคงความใสเป๊ะอยู่เลย น่าอิจฉามากค่ะแม่

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และคุณแม่

3. คุณของแม่ "เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น" เรียกว่าไม่บอกนึกว่าพี่สาว และรักและห่วงลูกสาวตั้งแต่เข้าวงการตั้งแต่แรก จนซึ่งเอ๊ะ เป็นผู้จัดแล้ว อีกทั้งเอ๊ะยังเป็นลูกสาวที่น่ารักของคุณแม่อย่างมาก 

เอ๊ะ อิศริยา และคุณแม่ 

 

เลือดกากี

4. คุณแม่ของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "คุณแม่จิ๋ม ภนิดา " ซึ่งตกเป็นข่าวอย่างมาก หลังแตงโม ตกเรือ เสียชีวิต คุณแม่ยังมีเรื่องราวมากมายที่ยังต้องจัดการ และเป็นข่าวมากขึ้นนับตั้งแต่วันที่แตงโมตกเรือเสียชีวิตจนถึงวันนี้ 

แตงโม นิดา ดาราผู้ล่วงลับ กับคุณแม่

5. คุณแม่ของ "ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลสุตย์" สวยปิ๊ง แถมยังเลี้ยงลูกราวกับเพื่อน ยิ่งทำให้เหมือนเพื่อนลูก มากกว่าแม่เสียอีก สดใสทั้งบ้านเลยทีเดียว สำหรับบ้านนี้ สมเป็นแม่พระเอกวัยรุ่นชื่อดัง 

ไอซ์ พาริส และคุณแม่ 

6. คุณแม่ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" บอกเลยว่าสวยสง่า อย่างมาก หลังเกษียณจากงานพยาบาล "คุณแม่พลอยไพลิน" ไปใช้ชีวิตที่แต่งประเทศ และมักจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักของเวียร์กับแม่ในไอจีของเวียร์ในโมเมนต์สำคัญ อบอุ่นชื่นมื่นเลี้ยงหลานอย่างน่ารัก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ และคุณแม่ 

7. คุณแม่ของ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ไม่ใช่แค่มีลูกหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มสดใสแบบวินเท่านั้น คุณแม่ของวิน ยังสดใสและสวยอย่างมาก โดยรวมแล้วบ้านนี้นับว่าหน้าตาดีทั้งบ้านเลยก็ว่าได้

วิน เมธวิน และคุณแม่

8. คุณแม่ของ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ต้นแบบความสวยของแอฟ มาจากคุณแม่ของแอฟนั่นเอง เรียกว่าความหวานละมุน นั้นไม่แปลกที่แอฟจะเป็นสาวหวาน และยังเป็นนางเอกได้สบายต้นฉบับงดงามมาจากคุณแม่นั่นเอง 

แอฟ ทักษอร และคุณแม่ 

9. คุณแม่ "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" สวยและงดงาม ความคมนั้นได้คุณแม่มาเต็ม ๆ อีกทั้งมิ้นต์ และน้องชายเดินเข้าวงการบันเทิง ต้นแบบความงามมาจากคุณแม่นี่เอง 

มิ้นต์ ชาลิดา และคุณแม่ 

10. คุณแม่ของ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" แม่นิด แม่ของแต้วกับเต๋า นั้น ต้องบอกว่ามีลูกระดับนางเอก ซึ่งสมัยสาว ๆ นั้นแม่นิดสวยมาก หรือแม้กระทั่งตอนนี้ อายุ 71 ปีแล้ว ก็ยังสวยไม่สร่างเลยทีเดียว 

แต้ว ณฐพร คุณแม่ และพี่สาว 

11. คุณแม่ของ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" นางเอกฟรีแลนซ์ ที่มากความสามารถ ทั้งการแสดงและร้องเพลง เล่นดนตรี ต้นแบบความสวยน่ารัก มาจากคุณแม่นั่นเอง 

ปราง กัญญ์ณรัณ และคุณแม่ 

12. คุณแม่ "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" พระเอกมาดเซอร์ที่ต้องบอกว่ามีคุณแม่สวยหน้าหวาน ต้นฉบับสำเนาถูกต้อง ได้ความคมและสดใสมาจากคุณแม่แบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว 

ปั้นจั่น ปรมะ และคุณแม่ 

13. คุณแม่ของ "โทนี่ รากแก่น"  นอกจากจะเป็นหมอลำแล้ว "บานเย็น รากแก่น" ยังเป็นคุณแม่ของโทนี่ที่มีทั้งความสวยและอ่อนช้อยในการฟ้อนรำ เรียกว่าลูกหล่อสวยทุกคนเลยทีเดียวสำหรับคุณแม่คนเก่งคนนี้

โทนี่ รากแก่น และคุณแม่บานเย็น

14. คุณแม่ของ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” พระเอกช่อง 3 แม่หน้าสวย และยังดูเด็กทีเดียวสำหรับคุณแม่ “อุศนา เมตตาริกานนท์” แม่พระเอกคนนี้แจ่มมากเลย

เต้ย พงศกร กับคุณแม่ 


 15. คุณแม่ของ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” โสดแล้วได้เห็นโมเมนต์อยู่กับคุณแม่สุดน่ารัก เป็นพี่สาวของลูกได้ อบอุ่นและยืนเคียงข้างลูกเสมอ แม่แจ่มมาก!

ซัน ประชากร และคุณแม่


 16. คุณแม่ของ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” นางเอกมีแม่สวย “เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์” คุณยาย ของน้องมีก้า กับน้องมีญ่า เป็นถึงนางงาม มิสยูนิเวอร์ซิตี้ ปี 1987 และ Mrs. Thailand World ในปี 2009 สวยมีตำแหน่งค้ำ และประจักษ์ต่อหลักฐาน

มาร์กี้ ราศรี และคุณแม่

17. คุณแม่ของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” คือนางงามจักรวาล ปี 2508 อย่าง “ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล” วัยล่วงเลยไป 72 แล้ว แต่คุณแม่ปุ๊กของป๊อกยังสวยไม่สร่าง เป็นคุณย่าสวยระดับจักรวาล

ป๊อก และคุณแม่ 

18. คุณแม่ของ “เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” แม่ลูก 3 แต่คุณแม่ “รัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์” สมแล้วมีลูกเป็นนางเอก สดใสไม่แพ้ลูกสาวเลยแม่จ๋า

เชียร์ ฑิฆัมพร และคุณแม่

19. คุณแม่ของ “กอล์ฟ พิชญะ" กับ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ต้องบอกว่าบ้านนี้หน้าตาดีทั้งบ้าน ต้นแบบคือคุณแม่ “ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล” สวยสดใส เป็นคุณย่า ที่ยังสดใสไม่แพ้ลูกหลานเลยทีเดียว

กอล์ฟ-ไมค์ และคุณแม่ 

 20. คุณแม่ของ “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์” สาวสวยที่ต้องบอกเลยว่า สวยมาตั้งแต่คุณยาย คุณแม่ “สุวภัทร เพชรรัตน์” สวยไม่แพ้ใคร เรียกพี่ได้ไหม?

ปอย ตรีชฎา และคุณแม่ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  baifernbah , baifern_daddy , esthersupree , carneysupree , toey_pongsakorn , sun_prachakorn , margie_orasri , margie_rasri , apasrahongsakula , cheerny14 ,supermamee , golfpichaya , poydtreechada , weir19 , winmetawin