รีเซต

ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You : "ฟ้า ยงวรี" เล่นเต็มแมกซ์ฟาดอารมณ์หลายระดับมัดใจคนดู

ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You : "ฟ้า ยงวรี" เล่นเต็มแมกซ์ฟาดอารมณ์หลายระดับมัดใจคนดู
EntertainmentReport3
27 สิงหาคม 2565 ( 19:02 )
596

โกยเสียงปรบมือไปแบบรัว ๆ สำหรับฝีมือด้านการแสดงของนางเอกสาวฮอต "ฟ้า ยงวรี อนิลบล" กับบทของ "เมธาชา" สาวสวยแซ่บ กล้าได้ กล้าเสีย มีเบื้องหลังทำให้ต้องร้าย ในซีรีส์สุดเข้มข้น "ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You" ดัดแปลงจากนิยาย"วงกตดอกไม้ โดย ใบสน" จาก GMMTV ซึ่งเจ้าตัวทุ่มเทอย่างมาก แม้จะต้องเล่นซีนอารมณ์ต่อเนื่องกันยาวนาน แต่ก็ฟาดอารมณ์เต็มเหนี่ยวแบบไม่มีกั๊ก เรียกว่าบางวันถึงขั้นซึมติดกลับบ้านเลยก็มี แถมบทบาทนี้เจ้าตัวยังได้ประสบการณ์อีกมากมาย และด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกเกินคาดเดา ก็ทำเอาคนดูอินกันสุดๆ ตามลุ้นไปกับตัวแสดงทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศเลยทีเดียว

ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You 

ฟ้า ยงวรี เผยว่า "กระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก ๆ ค่ะ คนดูชอบเพราะว่าเงื่อนงำที่เปิดมาตั้งแต่ตอนแรกมันไม่จบแค่นั้น ซึ่งใครที่เชียร์ใครอยู่ก็แอบกระซิบว่าอย่าเพิ่งเชียร์ใครเลยเดี๋ยวจะเสียใจ เพราะว่ามีอะไรที่พลิกล็อกเยอะ ยังไงก็ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากนะคะ สำหรับบทบาทของฟ้าในเรื่องนี้ รับบทเป็น เมธาชา ซึ่งตัวแสดงนี้ไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่ความยากจะอยู่ตรงที่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปเขาจะต้องเจอกับเรื่องราวมากมาย ทำให้ตัวแสดงที่ไม่ซับซ้อนต้องไปเจอกับเรื่องราวที่ซับซ้อนมากกว่า ซึ่งเป็นบทที่ฟ้าไม่เคยเล่นมาก่อน รวมถึงซีนอารมณ์ก็ค่อนข้างมีหลายแบบ หลายเลเวลด้วย บางวันต้องถ่ายฉากโดนตบและต้องร้องไห้หลาย ๆ ครั้งติดต่อกัน เราก็ต้องเตรียมพร้อมร่างกายมาให้ดี ๆ อย่างซีนที่ต้องปะทะอารมณ์กับ ธิดาวัลย์ (แพต ชญานิษฐ์) ซึ่งเราเป็นเพื่อนรักกัน แล้วต้องมาทะเลาะกันเพราะมีเหตุการณ์ที่ทำให้เราผิดใจกัน ฉะนั้นเลเวลของอารมณ์ไม่ใช่แค่โกรธหรือเสียใจ แต่มันมีความรัก ความผิดหวัง เข้ามาเจือปนด้วยเลยทำให้เป็นฉากที่มวลอารมณ์เกิดขึ้นค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ถ้าเราไม่ได้เตรียมใจเตรียมร่างกายมาดี ๆ เราอาจจะปรับความรู้สึกฉากนี้ไม่ทันแล้วซึมไปหลายวันเลยก็ได้ ก็อยากฝากให้แฟน ๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ฟ้าและนักแสดงทุกคน รวมถึงทีมงานเรื่องนี้ด้วยนะคะ เพราะพวกเราตั้งใจกันมาก ๆ ค่ะ"

ติดตามชมซีรีส์ "ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :