รีเซต

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
27 กันยายน 2565 ( 13:09 )
152.2K

เรื่องย่อซีรีส์ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ 5 นางเอกสาวสวยมากฝีมือแพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์, แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, ฟ้า ยงวรี อนิลบล, อ้าย สรัลชนา อภิสมัยมงคลเชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บ ปะทะฝีมือพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตลี ฐานัฐพ์  โล่ห์คุณสมบัติและนักแสดงหนุ่มหล่อมาแรง “ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง” พร้อมประชันบทบาทกับทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ ด้วยรักและหักหลัง ช่อง GMM25

P.S. I Hate You

เมื่อ “พันทิวา” (รับบทโดย แพรวา ณิชาภัทร) ถูกแฉด้วยคลิปลับในงานแต่งของเธอกับ “ภูรีนัท” (รับบทโดย ปาแปง พรหมพิริยะ) ทำให้เธอต้องฆ่าตัวตาย “มีนา” (รับบทโดย แจน พลอยชมพู) พยายามหาตัวคนร้ายที่เป็นคนสลับคลิปลับกับพรีเซนเทชั่นในงานแต่งแต่กลับกลายเป็นว่าการสืบค้นความจริงของมีนา เป็นการขุดคุ้ยเรื่องราวของเธอกับแฟนเก่า “พิชญ์” (รับบทโดย ลี ฐานัฐพ์) รวมถึงความลับของเพื่อนคนอื่นในกลุ่ม ทั้ง “ธิดาวัลย์” (รับบทโดย แพต ชญานิษฐ์) สาวสวยที่แอบเป็นชู้กับ “ชานนท์” (รับบทโดย ปลื้ม ปุริม) แฟนหนุ่มของมีนา “เมธาชา” (รับบทโดย ฟ้า ยงวรี) ที่ถูกข่มขู่ ถ่ายคลิป Blackmail จาก “กรวีร์” (รับบทโดย ณัฐ ณัฐรัฐ) แฟนใหม่ของ “ธาริณี” (รับบทโดย กิ๊ก มยุริญ) แม่เธอ และ “สรัสวดี” (รับบทโดย อ้าย สรัลชนา) สาวเรียบร้อยดูอ่อนโยนแต่แท้จริงเธอคือเมียน้อย ที่กำลังถูก “ณัฐมล” (รับบทโดย เอ๋ มณีรัตน์) เมียหลวงของ “กัปตันคีย์” (รับบทโดย กิก ดนัย) และเป็นลูกพี่ลูกน้องของ “หมวดเติม” (รับบทโดย ม่อน ธนัชชัย) จับผิด อีกทั้งยังมีเพื่อนสาวสุดลึกลับ “ปาลนา” (รับบทโดย เจมี่ จุฑาพิชญ์) ที่อาจกุมความลับบางอย่างเอาไว้ เรื่องราวความรัก ความอิจฉา และความชั่วร้ายของแก๊งดอกไม้ กับปมปัญหาซ่อนเงื่อนจะคลี่คลายอย่างไร? ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ “ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You” ทุกวันจันทรN-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.1-2

เมื่อ “พันทิวา” (รับบทโดย แพรวา ณิชาภัทร) ถูกแฉด้วยคลิปลับในงานแต่งของเธอกับ “ภูรีนัท” (รับบทโดย ปาแปง พรหมพิริยะ) ทำให้เธอต้องฆ่าตัวตาย “มีนา” (รับบทโดย แจน พลอยชมพู) พยายามหาตัวคนร้ายที่เป็นคนสลับคลิปลับกับพรีเซนเทชั่นในงานแต่งแต่กลับกลายเป็นว่าการสืบค้นความจริงของมีนา เป็นการขุดคุ้ยเรื่องราวของเธอกับแฟนเก่า “พิชญ์” (รับบทโดย ลี ฐานัฐพ์) รวมถึงความลับของเพื่อนคนอื่นในกลุ่ม ว่าเรื่องราวปมปัญหาต่างๆ ที่ถูกซ่อนเอาไว้จะถูกคลี่คลายอย่างไรห้ามพลาด

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.3-4

เมื่อ สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) ถูก ณัฐมล” (เอ๋-มณีรัตน์เมียหลวงหลอกมาเคลียร์ ให้เลิกยุ่งกับ กัปตันคีย์” (กิก-ดนัย) เป็นเหตุให้ สรัสวดี พลั้งมือทำ ณัฐมล ตกบันไดลงมาโดยไม่ได้เจตนา งานนี้เพื่อนรักอย่าง เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี) สมาชิกแก๊งดอกไม้ จึงช่วย สรัสวดี วางแผนทั้งหมด รวมถึงบอกให้ สรัสวดี โกหกตำรวจ เพื่อเก็บความลับนี้ไว้ ด้าน พิชญ์” (ลี-ฐานัฐพ์) พี่ชายของ พันทิวา” (แพรวา-ณิชาภัทร) ก็ได้มาเจอกับ มีนา” (แจน-พลอยชมพู) อดีตคนรัก เพื่อสัมภาษณ์ลงนิตยสาร แต่แล้วคำพูดของ พิชญ์ กลับทำให้ มีนา ตกใจมาก มาลุ้นพร้อมกัน!!! ว่าเรื่องราวปมปัญหาต่างๆ ที่ถูกซ่อนเอาไว้จะถูกคลี่คลายอย่างไรห้ามพลาด

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.5-6

หลังจากที่ “มีนา” (แจน-พลอยชมพู) สงสัยแฟนหนุ่ม “ชานนท์” (ปลื้ม-ปุริม) ว่ากำลังแอบนอกใจเธออยู่ “มีนา” ก็พยายามสืบหาว่าใครคือผู้หญิงคนนั้น และขโมยโทรศัพท์ “ชานนท์”มาให้เพื่อนๆ แก๊งดอกไม้“ธิดาวัลย์” (แพต-ชญานิษฐ์), “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) และ “เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี) ช่วยค้นหาหลักฐานให้ แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่ “มีนา” คิดไว้ แถมทะเลาะกับ “ธิดาวัลย์” ยกใหญ่ ประเด็นเรื่องแย่งแฟนและการแทงข้างหลังทั้งที่เป็นเพื่อนกันอีกเอาล่ะสิ!!! เรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินต่อไปอย่างไร? แล้วความจริงครั้งนี้คืออะไรกันแน่? มาตามลุ้นกัน ติดตามชมซีรีส์ “ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You” วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.7-8

เล่าให้ฟังทั้งน้ำตา! หลัง “เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี) โดน “กรวีร์” (ณัฐ-ณัฐรัฐ) ข่มขู่ทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำ ทำเอา “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) เห็นใจเพื่อนรักสุดๆ และแม้ว่าตอนนี้ “สรัสวดี” จะรู้สึกกลัวตำรวจอยู่ แต่ก็รวบรวมความกล้าพา “เมธาชา” ไปแจ้งความเอาผิด “กรวีร์” ทันที แต่พอ “สรัสวดี” ไปถึงที่โรงพัก ดันเจอกับ “หมวดเติม” (ม่อน-ธนัชชัย) ลูกพี่ลูกน้องของ “ณัฐมล” (เอ๋-มณีรัตน์) แบบไม่ทันตั้งตัว เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “สรัสวดี” จะทำอย่างไรต่อไป? แล้ว “เมธาชา” จะสามารถเอาผิด “กรวีร์” ได้หรือไม่? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.9-10

เมื่อคดีความยังไม่คืบหน้า หลังจากที่ “ณัฐมล” (เอ๋-มณีรัตน์) เสียชีวิต ก็ทำให้ “หมวดเติม” (ม่อน-ธนัชชัย) ลูกพี่ลูกน้องของ “ณัฐมล” ไม่ยอมลดละที่จะตามหาหลักฐานไขคดี จนพบว่ามีกล้องวงจรปิดตรงอาคารพาณิชย์ บริเวณที่เกิดเหตุที่น่าจะถ่ายเห็นเหตุการณ์ “ณัฐมล” พลัดตกบันไดไว้ได้ ทำเอา “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) ตกใจมากๆ เพราะกลัวความผิด จึงรีบโทรปรึกษา “เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี) ทันที ทำให้ “เมธาชา” เร่งคิดแผนช่วย “สรัสวดี” แล้วชวน “ธิดาวัลย์” (แพต-ชญานิษฐ์) มาช่วยสร้างสถานการณ์เพื่อดึงความสนใจของยาม และเข้าไปลบหลักฐานนั้นทิ้งให้ได้ มาตามลุ้นพร้อมกัน!!! ว่า “เมธาชา” กับ “ธิดาวัลย์” จะช่วย “สรัสวดี” รอดคดีครั้งนี้ไปได้หรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.11-12

หลังจากที่ “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) รู้เรื่อง “กรวีร์” (ณัฐ-ณัฐรัฐ) หนีการจับกุมจาก “หมวดเติม” (ม่อน-ธนัชชัย) ก็รีบโทรบอก “เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี) ทันที ทำเอา “เมธาชา” ตกใจมาก กลัว “กรวีร์” กลับมาข่มขู่เธอได้อีก ด้าน “ธิดาวัลย์” (แพต-ชญานิษฐ์) ก็ร้องไห้เสียใจอย่างหนัก เพราะถูก “ธาริณี” (กิ๊ก-มยุริญ) แม่ของเธอ กล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุให้น้องชายต้องนอนโคม่า ตามลุ้นกันต่อ!!! ว่าเรื่องราวต่างๆ จะดำเนินไปเช่นไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.13-14

เมื่อสองสาวอดีตเพื่อนรักอย่าง “มีนา” (แจน-พลอยชมพู) และ “ธิดาวัลย์” (แพต-ชญานิษฐ์) ต้องมาประจันหน้ากันอีกครั้ง ก็ยิ่งทำให้ “มีนา” รู้สึกโกรธเกลียด “ธิดาวัลย์” หนักมาก แถมถูก “ธิดาวัลย์” ด่าทอสารพัดให้เลิกเสแสร้งตามสืบหาความจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ “พันทิวา” (แพรวา-ณิชาภัทร) อีก มาตามลุ้นกันต่อ!!! ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินไปเช่นไร? และ “มีนา” จะหยุดตามหาคนร้ายหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.15-16

เพราะความอยากหลุดพ้นจาก “กรวีร์” (ณัฐ-ณัฐรัฐ) ที่ตามข่มขู่ ทำให้ “เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี)ตัดสินใจไปเจอ “กรวีร์” เพียงคนเดียว โดยไม่สนคำพูดเตือนของ “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา)เอาล่ะสิ!!! งานนี้จะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับ “เมธาชา” หรือไม่? และเรื่องราวจะดำเนินไปเช่นไร?ลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You EP.17-18 (ตอนจบ)

ความลับที่ซ่อนไว้กำลังจะถูกเปิดเผย เมื่อ “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) ถูก “หมวดเติม” (ม่อน-ธนัชชัย) สอบสวนอย่างหนักเกี่ยวกับการตายของ “ณัฐมล” (เอ๋-มณีรัตน์) แถมยังถูก “มีนา” (แจน-พลอยชมพู) ตามสืบเรื่องสลับพรีเซนเทชั่นงานแต่ง “พันทิวา” (แพรวา-ณิชาภัทร) จนรู้ความจริงอีก งานนี้ทำเอา “สรัสวดี” รีบปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งต้องมาตามลุ้นกัน!!! ว่าสุดท้ายแล้ว “สรัสวดี” จะยอมรับผิดในทุกคดีหรือไม่? แล้วบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร? ห้ามพลาด

 

รายชื่อนักแสดง ด้วยรักและหักหลัง ช่อง GMM25