รีเซต

รวมคู่จิ้นจากอนิเมะยอดฮิต หวานฟิน อินรับวันวาเลนไทน์!

รวมคู่จิ้นจากอนิเมะยอดฮิต หวานฟิน อินรับวันวาเลนไทน์!
CreateHatari
7 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
116

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก และใกล้วันเทศกาลความรัก วันวาเลนไทน์ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ หลายคนอาจมีคู่จับมือออกไปเที่ยวด้วยกัน แต่สำหรับใครที่กำลังเหงาในเทศกาลแห่งความรัก TrueID ชวนคุณมาสัมผัสโมเมนต์ฟิน น่ารักของเหล่าตัวละครจากอนิเมะ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่พวกเขาก็มีความสัมพันธ์ที่คอยสนับสนุนกัน และมีโมเมนต์เป็นห่วงเป็นใยให้แฟนอนิเมะได้ขึ้นเรือพายไปกับพวกเขา และเฝ้ารอโมเมนต์จากพวกเขาทั้งสองตัวละครให้คู่กัน จะมีเรื่องใดบ้างเตรียมพายเรือกันได้เลย

ลูฟี่ และ นามิ จาก ONE PIECE วันพีซ

เป็นสองตัวละครที่มีแฟนอนิเมะจิ้นกันแบบไม่หวาดไม่ไหวตั้งแต่การพบกันครั้งแรก เหมือนแสงส่องประกายความเป็นนางเอก พระเอกของเรื่องเข้ามาอย่างมีออร่า ทว่าสถานะของพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง แต่ยังมีโมเมนต์หวาน เทคแคร์ให้แฟนอนิเมะได้ติดตามกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูฟี่คอยเอาใจใส่ปัญหาของนามิและให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ  ลูฟี่เคยสวมหมวกฟางให้กับเธอ และเมื่อเธอป่วยลูฟี่ก็พาไปหาหมอ เป็นต้น ถึงแม้จะมีฉากเค้นอารมณ์กันบ้าง แต่พวกเขาก็พัฒนาความสนิทมากขึ้นเรื่อย ๆ และพวกเขาเรียกว่าเป็นคู่ที่มีโมเมนต์ให้ได้ฟิน จิ้นกันอยู่บ่อย ๆ

คุณสามารถดูการ์ตูน One Piece วันพีซ ได้ที่ทรูไอดี

มิโดริยะ อิซึคุ และ อุราระกะ โอชาโกะ จาก My Hero Academia

เป็นหนึ่งคู่ตัวละครที่อ่อนหวานกันมากสำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขา อุรารากะ มักจะคอยสนับสนุน มิโดริยะ อยู่เสมอ ตั้งแต่เริ่มเข้าเรียนเธอก็มาเป็นเพื่อนกับเขาอย่างจริงใจ ด้าน มิโดริยะ เองก็เป็นกำลังใจให้เธอเช่นกัน เมื่อเธอนั้นรู้สึกท้อ หมดกำลังใจในการฝึกฝน แต่ก็ยังมี มิโดริยะ คอยสนับสนุน ทั้งสองมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ถึงแม้จะมีบางฉากดูเหมือนอุรารากะ อยากจะบอกชอบเขาออกไปแต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ หรืออย่างในตอนล่าสุด เธอก็ได้แต่เป็นกำลังใจให้กับเขา เมื่อ มิโดริยะ เลือกทางเดินตามเส้นทางของตัวเอง

คุณสามารถรับชมอนิเมะ My Hero Academia Season 1-6 ได้ที่ TrueID

ฮัตโตริ เฮย์จิ และ โทยามา คาสึฮะ จาก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

อีกหนึ่งเพื่อนสนิทที่ยังไม่ได้สารภาพออกไปตรง ๆ เสียที เพราะเมื่อใดที่ เฮย์จิ ต้องการสารภาพกับ คาสึฮะ กลับมีเหตุการณ์มาขัดขวางอยู่เสมอ แต่ยังเป็นโมเมนต์เพื่อนสนิทตัวติดกันอยู่ตลอด เพราะออกมาในตอนไหนพวกเขาทั้งสองคนก็มักจะโผล่มาเป็นคู่ และแน่นอนว่าเฮย์จิเป็นห่วงคาสึฮะเอาเสียมาก เวลาเจอกับเหตุการณ์อันตรายต่าง ๆ และเขาก็จะเข้าปกป้องเธออย่างทันที เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนที่รอโอกาสเหมาะจะได้บอกรักกันเสียที

คุณสามารถรับชม ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์ ได้ที่ทรูไอดี

เอเรน เยเกอร์ และ มิคาสะ แอคเคอร์แมน จาก ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan

เป็นคู่จิ้นหลักของอนิเมะเลยก็ว่าได้สำหรับ เอเรน และ มิคาสะ เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นจาก เอเรน ได้ช่วยเหลือ มิคาสะ ไว้ในตอนเด็ก นั่นทำให้เธอชื่นชอบในตัวเอเรนเป็นอย่างมาก และเมื่อเติบโตร่วมกันมาผ่านสารทุกข์สุขดิบในการฝึกฝน และสูญเสีย ทำให้พวกเขาสนิทสนมกันมากขึ้น และด้วยตัวมิคาสะ มองว่าเอเรนมีบุญคุณกับเธอ เธอจึงพร้อมปกป้อง และตายแทน เอเรน เลยก็ว่าได้ แต่ความรักในระหว่างสงครามที่เกิดขึ้น มิคาสะ ก็ยังไม่สมหวังเสียที

คุณสามารถรับชมอนิเมะ Attack on Titan ได้ที่ TrueID

อัสตา และ โนเอล จาก Black Clover แบล็คโคลเวอร์

มาถึงคู่เพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขในหน่วยกระทิงดำ และต่อสู้มาด้วยกันอย่างยากลำบากในศึกต่าง ๆ แม้ตอนแรกอาจดูไม่ลงรอยกันมากนักสำหรับพวกเขาอัสตา และ โนเอล ด้วยพลังด้านเวทมนต์ที่แตกต่างกัน การเปิดรับทำความรู้จักที่ไม่ราบรื่นเท่าไร แต่พวกเขาทั้งสองคนก็ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในหน่วยเวทมนตร์เดียวกัน และผ่านการต่อสู้ ออกเดินทางมากมายจนพวกเขาไว้เนื้อเชื่อใจกัน แถมมีโมเมนต์ของอัสตา และโนเอล ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ จนต้องพายเรือกันอย่างต่อเนื่อง

คุณสามารถรับชมอนิเมะแบล็คโคลเวอร์ ได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa