รีเซต

ปลาดาวพร้อมยัง แฟนมีต แพทริค ครั้งแรก วันเสาร์นี้เตรียมกดบัตรให้ทัน

ปลาดาวพร้อมยัง แฟนมีต แพทริค ครั้งแรก วันเสาร์นี้เตรียมกดบัตรให้ทัน
MusicHot
22 มิถุนายน 2566 ( 13:54 )
321
1

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค อดีตสมาชิกวง INTO1 หนุ่มน้อยมหัศจรรย์มากความสามารถมีผลงานมากมายทั้งร้องเพลงและการแสดงเตรียมบินลัดฟ้ามาไทย เพื่อพบปะแฟนๆในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับงาน PATRICK 1st Fan Meeting in Thailand 

ซึ่งผู้จัดงานได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า ขอบคุณทุกคนที่รอคอยผลงานคอนเสิร์ต/แฟนมีตจากพวกเรา งานแรกของปีนี้ เราได้มีโอกาสจัดงานให้กับ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค อดีตสมาชิกวง INTO1 เขาเป็นไอดอลที่เก่งรอบด้านเลย ทั้งร้องเพลง ทั้งการแสดง genius มากคนนี้ อีกจุดเด่นของ แพทริค ผมทราบมาว่าเขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับแฟนคลับมากๆ แล้ว เจ้าปลาดาว (ชื่อแฟนคลับ) ก็มอบใจให้เขาเต็มจริงๆ ทางบริษัทรู้สึกดีใจมากๆที่ได้เป็นผู้จัดงานแฟนมีตครั้งนี้ของ แพทริค ให้กับแฟนคลับชาวไทย ที่การันตีได้เลยว่าสมการรอคอยแน่นอน 

ทางด้าน แพทริค เอง ได้ยินแว่ว ๆ มาว่าตอนนี้ซุ่มซ้อมเตรียมขนความเซอร์ไพรส์ให้ชาวปลาดาวแบบจัดเต็ม เพราะการเตรียมตัวบินลัดฟ้ามาประเทศไทยเพื่อจัดแฟนมีตในครั้งนี้ นับเป็นการจัดงานแฟนมีตครั้งแรกของ หนุ่มแพทริค ที่ประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าทางด้านของเจ้าตัวก็ได้เตรียมพร้อมและเตรียมโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์ เหล่าเจ้าปลาดาว และแฟนๆอย่างใกล้ชิด รับรองวันนั้นต้องขนความพิเศษกลับบ้านไปอย่างแน่นอน 

โดย PATRICK 1st Fan Meeting in Thailand ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ ที่ 24 มิถุนายน 66 เวลา 11.00 น.  ทาง คลิกที่นี่

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :